Review Ngũ Phúc Đường có thật sự uy tín như lời đồn?

Ngũ Phúc Đường là một trong những thương hiệu về thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe trên thị trường Việt Nam sau chặng đường dài nghiên cứu. Hiện nay, Ngũ Phúc Đường là một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được bào chế từ những nguyên liệu có sẵn đến từ thiên nhiên. Ngũ Phúc Đường hiện đang sở hữu hệ thống cửa hàng độc quyền trên khu vực phía Bắc, trên các tỉnh thành Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh,..

ngũ phúc đường
Ngũ Phúc Đường hiện đang có đến 8 cửa hàng độc quyền tại khu vực phía Bắc

Với những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, lành tính các sản phẩm của Ngũ Phúc Đường nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng. Hiện nay, Ngũ Phúc Đường đang cung cấp các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tiêu biểu như:

 • Lumedi V – Hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp
 • Lumedi-V Kids – Hỗ trợ giảm ho, nhuận phế
 • Victory 10 – Hỗ trợ thanh nhiệt, tăng cường thể lực
 • Bảo Lạc Hoàn – Hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ bồi bổ cơ thể
 • Khai Tâm Hoàn – Hỗ trợ hoạt huyết, giảm mỡ máu, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do nghẽn mạch
 • X – Tabi – Hỗ trợ hoạt huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do nghẽn mạch
 • Ludicin – Hỗ trợ giảm nguy cơ phổi tắc nghẽn mãn tính
 • Stomacin – Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm dạ dày
 • Trường Sơn Hoàn – Hỗ trợ tăng cường thể chất, bồi bổ toàn diện

Nhà sáng lập nên Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường là ông Đoàn Hiếu Minh, một doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh trước đây. Đồng hàng cùng ông Đoàn Minh Hiếu là một thương nhân bán thuốc Nam có tiếng trong lĩnh vực y dược cổ truyền. Trước khi chuyển sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ông Đoàn Minh Hiếu đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Đoàn Hiếu Minh
Ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường

Được biết, Ngũ Phúc Đường được mệnh danh là đơn vị độc quyền thừa kế những bài thuốc mang đậm bản sắc cổ truyền phương Đông và được lâm sàng trực tiếp bằng lịch sử đã được kiểm chứng qua hàng trăm năm. Trao đổi với Ban quản lý sản xuất sản phẩm, chúng tôi được biết các sản phẩm của Ngũ Phúc Đường đều được bào chế bằng các nguyên liệu sạch được lựa chọn kỹ lưỡng.

Sở hữu đội ngũ các nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các phương thuốc Đông y, sau một thời gian dài nghiên cứu, Ngũ Phúc Đường đã nhanh chóng ra mắt các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho hệ hô hấp. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của Ngũ Phúc Đường cũng đều là những nhân sự được đào tạo chính quy về y dược cổ truyền nên đều nắm rõ từng nguyên liệu cũng như các bài thuốc quý có trong từng sản phẩm.

Không chỉ chú trọng vào con người và nguyên liệu sản phẩm, với tiềm lực về kinh tế, Ngũ Phúc Đường còn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến. Mỗi sản phẩm của Ngũ Phúc Đường khi ra đời đều được tạo ra trực tiếp trên hệ thống dây chuyền của Nhà máy Dược Nasaki đạt chuẩn GMP cùng với hệ thống bào chế tách chiết tinh chất, loại bỏ tạp chất trong dược liệu. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng từ trong ra ngoài, Ngũ Phúc Đường còn đầu tư chú trọng vào khâu xuất gói, xuất hàng với đặc trưng riêng mang thương hiệu Ngũ Phúc Đường.

Đi đôi với chất lượng sản phẩm, hàng tháng Ngũ Phúc Đường còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo với bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng để khách hàng khi đến với Ngũ Phúc Đường sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Dù mua hàng qua bất cứ hình thức nào, khách hàng của Ngũ Phúc Đường cũng sẽ đều nhận được sự chu đáo, tận tình và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

review ngũ phúc đường
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Ngũ Phúc Đường được đào tạo qua hàng tháng

Đảm bảo được cả chất lượng lẫn dịch vụ, Ngũ Phúc Đường xứng đáng là một trong những thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được nhiều khách hàng tin tưởng. Tính đến nay, Ngũ Phúc Đường không chỉ nhận được sự quan tâm của những khách hàng nhỏ lẻ mà thương hiệu còn lấy được lòng tin của các đối tác kinh doanh lớn. Các sản phẩm mang thương hiệu Ngũ Phúc Đường ngoài công dụng là hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thì các sản phẩm còn được coi như một món quà gửi tặng để thể hiện tấm lòng, tình cảm.

Trong tương lai gần sắp tới, Ngũ Phúc Đường hy vọng sẽ vươn lên trở thành thương hiệu chiếm vị trí số một trong thị trường thực phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe đến từ Việt Nam mang tầm vóc toàn cầu. Dự kiến, trong 5 năm sắp tới, Ngũ Phúc Đường sẽ tiếp tục phát triển và tăng trưởng tại miền Bắc, ngoài ra thương hiệu còn tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh tại miền Trung và miền Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGŨ PHÚC ĐƯỜNG

 • Địa điểm kinh doanh: Tầng 1 – C4, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
 • Hotline: 0905358668 – 1900636691 – 0962929009
 • Email: nguphucduong@nguphucduong.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/CPYDNGUPHUCDUONG
 • Twitter: https://twitter.com/nguphucduong/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/nguphucduong/
 • Youtube: https://www.youtube.com/@nguphucuong3686
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nguphucduong/

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận