Khả năng truy cập web

Chúng tôi cam kết cung cấp một trang web có thể truy cập được cho tất cả người dùng, kể cả những người khuyết tật. Chúng tôi cố gắng tuân theo các tiêu chuẩn được chính phủ Việt Nam sử dụng về khả năng tiếp cận công nghệ cho người khuyết tật và Nguyên tắc hỗ trợ tiếp cận nội dung web (WCAG) 2.0 do World Wide Web Consortium (W3C) phát triển. Trang web cổng thông tin điện tử của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra bằng cách sử dụng các công nghệ hỗ trợ truy cập web hàng đầu và chúng tôi thực hiện cập nhật trợ năng thường xuyên.

Để biết thêm thông tin về Tiêu chuẩn WCAG 2.0, vui lòng truy cập trang web của họ https://www.w3.org/TR/WCAG20/.

Ngoài ra, một số tài liệu trên trang web của chún tôi được tạo ra ở định dạng tài liệu di động (PDF). Các nỗ lực hiện đang được tiến hành để đảm bảo rằng các tệp này được tạo ra bằng cách sử dụng phiên bản mới nhất của Acrobat (phần mềm chuyển đổi tệp cho PDF). Đây là công nghệ dễ tiếp cận nhất hiện có cho các loại tệp này. Để cải thiện việc xem các tệp này, vui lòng tải xuống phiên bản Adobe Reader ™ mới nhất, có sẵn miễn phí tại trang web của Adobe https://get.adobe.com/reader/.

Thông tin liên lạc

Nếu bất kỳ định dạng tệp nào ngăn bạn truy cập thông tin trên website www.trungtamphuchoichucnang.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bằng bất kỳ phương tiện nào được nêu dưới đây. Tuy nhiên, bạn chọn liên hệ với chúng tôi, để trả lời theo cách hữu ích nhất cho bạn, vui lòng lưu ý bản chất của mối quan tâm về khả năng truy cập của bạn, địa chỉ trang web của tài liệu được yêu cầu và địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể phản hồi tốt nhất cho mối quan tâm của bạn. Chúng tôi cũng hoan nghênh các câu hỏi của bạn về tuyên bố khả năng truy cập này và nhận xét về cách cải thiện khả năng truy cập của trang web.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp phải vấn đề tiếp cận; hãy chắc chắn bao gồm URL trang web và bản chất của vấn đề.

Liên hệ qua email: info@vinahealth.org.vn

Qua số điện thoại: +842466871269

Qua thư: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Cập nhật lần cuối lúc: 9:12 am, 25/09/2020