Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế

Chỉ dành cho mục đích thông tin

Tất cả nội dung hiện diện trên www.trungtamphuchoichucnang.com, bao gồm văn bản bằng văn bản, hình ảnh, video và đồ họa, cũng như các tài nguyên khác mà chúng tôi có thể bao gồm, chúng không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp, cũng như chẩn đoán hoặc điều trị. Bạn không nên dùng đến thông tin trên trang này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe của bạn hoặc các tình trạng y tế khác nhau. Nó không thay thế chăm sóc y tế, được cung cấp bởi một chuyên gia y tế. Hãy sử dụng chúng như một “tài liệu tham khảo” về “tình trạng sức khỏe” của bạn. Trong tình huống, bạn có các triệu chứng cụ thể và bạn có thể nghi ngờ rằng bạn đang gặp phải một vấn đề y tế, tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.Không lấy thông tin có trên website của chúng tôi làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với một số sản phẩm và quy trình, xét nghiệm hoặc công ty, tùy chọn y tế hoặc bất kỳ loại chi tiết nào được chỉ định. Bạn hoàn toàn chịu rủi ro khi dựa vào thông tin được cung cấp bởi nội dung của chúng tôi, cũng như bất kỳ thông tin nào khác có trên website này từ các tài nguyên hoặc khách truy cập trang khác.

Nếu bạn có sức khỏe kém, thể chất hoặc tinh thần, mắc các bệnh từ trước, bạn có nguy cơ phải tuân theo các khuyến nghị trên website. Luôn luôn là một ý tưởng tốt để thảo luận với bác sĩ của bạn trước khi làm theo các khuyến nghị như vậy hoặc mua các sản phẩm có thể gây nguy hiểm hơn nữa cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào của bạn dựa trên những nội dung mà chúng tôi cung cấp để điều trị hay chuẩn đoán về sức khỏe của bạn.

Các sản phẩm được giới thiệu

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, bạn nên nói chuyện với bác sĩ trước khi sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp sản phẩm. Luôn luôn sử dụng CÁCH DÙNG ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ và không nhiều hơn, vì bạn có thể bị các phản ứng bất lợi. Nếu bạn đang mắc phải một số vấn đề về sức khỏe, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước. Ngừng sử dụng và kiểm tra với bác sĩ của bạn trong trường hợp phản ứng bất lợi, đặc biệt là loại dị ứng. Trẻ em dưới 18 tuổi không được sử dụng những sản phẩm này nếu không có lời khuyên của bác sĩ hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm nếu chúng dành cho người dưới 18 tuổi.

Từ chối trách nhiệm an toàn

Bất kỳ thay đổi chế độ ăn uống nên được thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ, đặc biệt là nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Điều tương tự cũng xảy ra với những người mắc bệnh tiểu đường và các tình trạng có sẵn khác, những người đang dùng thuốc khác hoặc tham gia vào chương trình kiểm soát cân nặng. Ngừng sử dụng các sản phẩm trong trường hợp phản ứng dị ứng.

Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Các kết quả bạn có thể nhận được có thể khác với các kết quả có trên website này, với một số yếu tố ảnh hưởng đến chúng. Các lời chứng thực và nghiên cứu trường hợp trên website là ví dụ và áp dụng cho từng trường hợp riêng lẻ. Họ không được coi là điển hình, vì mỗi người là khác nhau và có thể thu được kết quả khác.

Tất cả nội dung và phương tiện trên website của  chúng tôi được tạo và xuất bản trực tuyến cho mục đích thông tin. Nó không có ý định thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp và không nên dựa vào tư vấn sức khỏe hoặc tư vấn cá nhân.

Luôn luôn tìm kiếm sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có trình độ khác với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có liên quan đến sức khỏe hoặc tình trạng y tế. Không bao giờ bỏ qua lời khuyên của một chuyên gia y tế, hoặc trì hoãn tìm kiếm nó vì những gì bạn đã đọc trên trang web này.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một trường hợp khẩn cấp y tế, hãy gọi bác sĩ của bạn, đến phòng cấp cứu bệnh viện gần nhất hoặc gọi các dịch vụ khẩn cấp ngay lập tức. Nếu bạn chọn dựa vào bất kỳ thông tin nào do Sức khỏe của bạn cung cấp, bạn sẽ tự chịu rủi ro.

Các liên kết bên ngoài (bên ngoài) đến các trang web hoặc tài liệu giáo dục khác (ví dụ pdf pdf v.v …) mà Sức khỏe của bạn không được tạo ra một cách rõ ràng sẽ bị rủi ro theo sau. Trong mọi trường hợp, Sức khỏe của bạn không chịu trách nhiệm về khiếu nại của các trang web bên thứ ba hoặc nhà cung cấp giáo dục.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề trên, xin đừng ngần ngại liên lạc với Sức khỏe của bạn.

Cập nhật lần cuối: 4:18pm, 18/12/2019