Top 7 Trường Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Hà Nội Hiệu Quả Nhất 2024

Trường dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội là vấn đề được các bậc phụ huynh có con mắc rối loạn phổ tự kỷ quan tâm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ dạy trẻ tự kỷ hiệu quả với đầy đủ cơ sở vật chất và các nhà chuyên môn cao không phải việc đơn giản. Cha mẹ hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn được một trung tâm chất lượng nhé.

Trường dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Cha mẹ nên lựa chọn trường dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội uy tín cho trẻ

Top 7 trường dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội hiệu quả

Dưới đây là top 7 trường dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội hiệu quả được nhiều gia đình lựa chọn, đánh giá cao. Đây cũng là những địa chỉ cha mẹ có thể hoàn tâm yên tâm lựa chọn cho con.

1. Trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội – Ánh Sao

 • Địa chỉ: 69, Ngõ 255 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • SĐT: 0912 720 496
 • Website: http://tretuky.org.vn/

Trường dạy trẻ tự kỷ Ánh Sao có tên gọi đầy đủ là trung tâm Chăm Sóc và Giáo dục Chuyên Biệt Ánh Sao, đây là một trong những đơn vị được nhiều bậc phụ huynh có con tự kỷ biết tới.

Ánh Sao tự tin với đội ngũ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nghề với đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu.

Trường dạy trẻ tựi kỷ Ánh Sao
Trường dạy trẻ tự kỷ Ánh Sao đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

Trường Ánh Sao chuyên tổ chức các hoạt động can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập nhằm hỗ trợ các nhóm trẻ tư kỷ, trẻ chậm nói, trẻ tăng động giảm chú ý và gia đình của trẻ. Giúp trẻ vượt qua khó khăn, phát triển năng lực học tập và các kỹ năng tự lập cơ bản.

Trường dạy trẻ tự kỷ Ánh Sao thường xuyên cập nhật những phương pháp trị liệu tiên tiến để điều trị cho trẻ. Ngoài ra, Ánh Sao còn vinh dự hợp tác cùng với nhiều trường tại Hà Nội để trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức chuyên ngành.

2. Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6273 8532
 • Website: benhviennhitrunguong.gov.vn

Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội là địa chỉ chuyên trị liệu cho các bé mắc hội chứng rối loạn phổ tự kỷ từ 0 đến 15 tháng tuổi với hệ thống thiết bị, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện Nhi Trung ương
Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ uy tín điều trị trẻ tự kỷ

Sự phối hợp các phương pháp trị liệu tại đấy sẽ giúp các bé sớm vượt qua khỏi vấn về khó khăn của trẻ tự kỷ. Điều quan trọng là các bé được sử dụng thuốc phù hợp giúp tăng cường độ tập trung và điều chỉnh hành vi.

Những bài dạy sẽ được các nhà chuyên gia tại đây hướng dẫn cho cha mẹ kỹ lưỡng để tạo điều kiện phát triển điểm mạnh của trẻ tự kỷ. Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ uy tín, cha mẹ có con tự kỷ có thể tin tưởng.

3. Trung tâm Tuệ Quang

 • Địa chỉ: Số 2, Lô 1, Ngõ 217 Đường La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3217 1624
 • Website: tuequang.vn

Trung tâm Tuệ Quang tự tin mang lại môi trường lý tưởng cho trẻ tự kỷ học tập và rèn luyện. Không chỉ tập trung vào việc chăm sóc trẻ mà trung tâm còn hướng tới giúp phụ huynh có thể tự triển khai các hoạt động dạy học tại nhà để giúp trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng.

Trung tâm Tuệ Quang
Trung tâm Tuệ Quang tự tin mang lại môi trường lý tưởng cho trẻ tự kỷ

Tuệ Quang sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi. Tuy nhiên, vẫn tạo điều kiện để các nhân viên nâng cao kiến thức. Từ đó mang lại những phương pháp giáo dục trẻ tự kỷ hiệu quả. Cha mẹ có thể lựa chọn Tuệ Quang đồng hành với trẻ.

4. Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy)

 • Địa chỉ: 235 Phố Quan Nhân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 681 8123
 • Website: giaoducnhc.vn

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực can thiệp, trị liệu đối với trẻ đặc biệt được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, đơn vị nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều bậc phụ huynh có con tự kỷ.

Trẻ đến với Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC sẽ được làm các bài test cho trẻ tự kỷ và được các chuyên gia kiểm định để xác định tình trạng, năng lực nhận thức.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy)
Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam có đội ngũ chuyên môn cao

Khi cha mẹ lựa chọn trung tâm NHC cho trẻ tự kỷ theo học và điều trị, trẻ sẽ được can thiệp trị liệu bởi đội ngũ chuyên gia đào tạo từ nước ngoài với các phương pháp tiên tiến để đảm bảo trẻ phát triển toàn diện.

Ngoài ra, cha mẹ cũng được hướng dẫn cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà để trẻ được phát triển một cách toàn diện có hiệu quả.

 

5. Trung tâm Happy House

 • Địa chỉ: Số 5, Lô 1, Ô C4, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 2012 270
 • Website: tretukyhanoi.com.vn

Trung tâm Happy House là một địa chỉ đặc biệt. Bởi, trung tâm do các bậc phụ huynh thành lập và không mang yếu tố thương mại. Mục đích duy nhất của trung tâm chính là tạo môi trường để trẻ tự kỷ tại Hà Nội được dạy dỗ và chăm sóc hiệu quả.

Trung tâm Happy House
Trung tâm Happy House chú trọng vào chất lượng giáo dục

Happy House chú trọng và đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã khẳng định được vị thể giúp bé có nhiều chương trình vui chơi và học tập. Quan trọng là trung tâm áp dụng các phương pháp can thiệp chính thống , phù hợp với từng đối tượng trẻ.

6. Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Hand In Hand

 • Địa chỉ: Số 6 lô C2, KĐT Yên Hòa, Phường trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 424 1970
 • Website: hih-autism.weeblysite.com

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Hand In Hand với phương pháp chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ dựa vào việc kết nối và chia sẻ. Nhờ vậy mà khi tham gia học trẻ cảm thấy sự hòa hợp với không gian học tập thoải mái.

Trung tâm Hand In Hand
Trung tâm Hand In Hand tạo không gian thoải mái cho trẻ tự kỷ

Đối tượng chăm sóc, can thiệp của trung tâm Hand In Hand không chỉ là những trẻ tự kỷ ở độ tuổi mầm non mà cả những người tự kỷ trưởng thành. Trung tâm còn hướng tới khả năng tự phục vụ của trẻ tự kỷ.

Tùy vào tình trạng của trẻ mà nhân viên sẽ đưa ra lời khuyên và gợi ý phù hợp. Hiện nay, trung tâm cũng trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ quá trình chăm sóc và dạy trẻ. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn Hand In Hand làm nơi cho con theo học.

7. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Long Biên

 • Địa chỉ: Số 12, ngõ 95 Vũ Xuân Thiều, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0937 679 383
 • Website: giaoduchoanhaptuky.com.vn

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Long Biên là một trong những địa chỉ có chất lượng tốt hiện nay. Đơn vị không ngừng phấn đấu để trở thành trung tâm hàng đầu trong việc can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ.

Trẻ được học cách dùng ngôn ngữ hay cử chỉ để thể hiện nhu cầu cá nhân thay vì tình trạng trẻ tự kỷ hay la hét như trước. Các hành vi cũng được điều chỉnh tích cực hơn.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý - Giáo dục Long Biên
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Long Biên với đa dạng các hoạt động

Trong quá trình điều trị, trung tâm cũng kết hợp các liệu pháp yoga cho trẻ tự kỷ để mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái, tăng cường khả năng cảm thụ các giác gian.

Giáo viên tại trung tâm đều được trải qua đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên còn thường xuyên được tham gia tập huấn chuyên môn cao. Từ đó, bé có thể phát triển năng khiếu của bản thân thông qua biện pháp âm nhạc, hội họa…

Những lưu ý chọn trường dạy trẻ tự kỷ uy tín tại Hà Nội

Chọn trường dạy trẻ tự kỷ uy tín là một trong những bước quan trọng khi điều trị trẻ tự kỷ, để giúp trẻ có một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả và còn có thể có những định hướng tương lai. Cha mẹ nên lưu ý những tiêu chí chọn trường cho trẻ tự kỷ sau đây.

 • Trường dạy trẻ uy tín sẽ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và có các thông tin minh bạch, công khai đối với mọi đối tượng khách hàng.
 • Phải đảm bảo môi trường học tập thuận lợi, văn minh với các phương pháp can thiệp đã được nghiên cứu chuyên sâu, hiệu quả.
 • Trường dạy trẻ tự kỷ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho phụ huynh và bất cứ vấn đề ở trẻ.
 • Đảm bảo được nhu cầu của trẻ tự kỷ, tạo cho trẻ một không gian năng động, thoải mái.
 • Đội ngũ giáo viên có nền tảng vững chắc, luôn dành sự ân cần, kiên nhẫn đồng hành cùng trẻ.
 • Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại đảm bảo an toàn cho trẻ.
 • Tìm hiểu về học phí để lựa chọn được môi trường phù hợp cho trẻ phát triển.

Ngoài môi trường học tập, phát triển cho trẻ tự kỷ tại trường học. Cha mẹ cũng cần phải theo dõi, quan tâm trẻ đúng cách, để trẻ được thoải mái phát triển theo hướng tích cực nhất.

Lưu ý chọn trường cho trẻ tự kỷ
Cha mẹ cần quan tâm tới môi trường dạy trẻ hiệu quả

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội. Hy vọng bài viết này đã đem lại thông tin hữu ích cho cha mẹ và bé. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận