Top 4 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Tại Quận 7 Chất Lượng, Uy Tín

Việc tìm kiếm những địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu quận 7 là một vấn đề khá khó khăn đối với một số bậc phụ huynh hiện nay. Quý phụ huynh có thể tham khảo bài viết review về top 4 trung tâm vật lý trị liệu quận 7 uy tín, chất lượng cao dưới đây để có thêm gợi ý nhé!

Lựa chọn các trung tâm vật lý trị liệu có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao tại quận 7
Lựa chọn các trung tâm vật lý trị liệu có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao tại quận 7

Review 4 trung tâm vật lý trị liệu quận 7 uy tín và chất lượng nhất

Dưới đây là top 4 trung tâm vật lý trị liệu quận 7 chuyên cung cấp các giải pháp can thiệp cho người bị chấn thương, vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh, trẻ bại não:

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Cơ sở 1: Số 271 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM
Cơ sở 2: 10A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP HCM (gần quận 7)
Tư vấn chuyên môn: 0888.151.444
Email: lienhe@vinahealth.edu.vn
Website: trungtamphuchoichucnang.com

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth là một trong 25 đơn vị tiêu biểu và xuất sắc nhất được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép, trực thuộc sự quản lý của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam cấp phép hoạt động.

Tại VinaHealth, các phương pháp can thiệp vật lý trị liệu nhằm cải thiện và phục hồi chức năng được những người có chuyên môn cao và lâu năm trong nghề can thiệp. Tại đây tiếp nhận những trường hợp khó khăn về nhận thức, ngôn ngữ , chậm phát triển vận động hay những người mắc chấn thương,…

Ngoài ra, đơn vị có hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại phục vụ cho việc tập vật lý trị liệu một cách hiệu quả nhất. Bởi vậy, Hệ thống Trung tâm VinaHealth là một địa chỉ đáng tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm niềm tin cho những trường hợp cần can thiệp vật lý trị liệu.

Ở quận 7 hiện nay chưa có cơ sở của VinaHealth, tuy nhiên cơ sở 5 và cơ sở 6 của Hệ thống Trung tâm VinaHealth nằm ở những quận lân cận.Vậy qúy phụ huynh có thể đưa con tới can thiệp vật lý trị liệu quận 5 vì có địa chỉ gần quận 7, phụ huynh cũng thuận tiện đi lại đưa đón con đến tập luyện.

Các cô tại hệ thống trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth rất chu đáo trong việc chăm sóc trẻ khi tới tập luyện
Các cô tại hệ thống trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth rất chu đáo trong việc chăm sóc trẻ khi tới tập luyện

Ngoài ra Hệ thống Trung tâm VinaHealth còn có cơ sở tại nhiều quận lân cận, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong các dịch vụ vật lý trị liệu Quận 9, Quận 12…

Đội ngũ chuyên viên tại hệ thống trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth
Đội ngũ chuyên viên tại hệ thống trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth

2. Bệnh viện Pháp Việt (Bệnh viện FV)

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Pháp Việt được thành lập năm 2003, với đội ngũ y bác sĩ lâu năm trong nghề là một trong những địa chỉ các bậc phụ huynh có thể tham khảo nếu muốn đưa con em mình can thiệp vật lý trị liệu tại quận 7.
Ngoài ra, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ dần được cải thiện theo thời gian, chắc hẳn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm tại đây.

Bệnh viện Pháp Việt tại quận 7
Bệnh viện Pháp Việt tại quận 7

3. Bệnh viện quận 7

Địa chỉ: 101 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú,Quận 7

Bệnh viện Quận 7 là một trong những địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu nằm tại trung tâm quận 7 mà quý phụ huynh có thể tham khảo. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc trang thiết bị đầy đủ, bệnh viện là một cơ sở uy tín để các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin nếu muốn can thiệp các phương pháp vật lý trị liệu cho con em mình.

Địa chỉ chất lượng can thiệp vật lý trị liệu tại quận 7
Địa chỉ chất lượng can thiệp vật lý trị liệu tại quận 7

4. Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng được biết đến là một trong những địa điểm uy tín và chất lượng để can thiệp vật lý trị liệu tại quận 7. Nơi đây là một trong những cơ sở quen thuộc với nhiều người bởi cơ sở vật chất và dịch vụ ngày càng được cải thiện.

Nếu phụ huynh còn băn khoăn chưa biết chọn địa điểm nào thăm khám và can thiệp vật lý trị liệu cho con em mình thì bệnh viện Quận 7 là một gợi ý rất đáng xem xét.

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng - địa chỉ uy tín can thiệp vật lý trị liệu tại quận 7
Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng – địa chỉ uy tín can thiệp vật lý trị liệu tại quận 7

Lưu ý khi lựa chọn các trung tâm vật lý trị liệu quận 7

Phương pháp vật lý trị liệu là một trong những giải pháp can thiệp hiệu quả cho trẻ chậm phát triển, tự kỷ, bại não. Nhưng phụ huynh cũng nên lưu ý một số vấn đề dưới đây để chọn được trung tâm vật lý trị liệu phù hợp tại quận 7:

Về cơ sở uy tín và chất lượng, quý phụ huynh nên chọn những bệnh viện hay trung tâm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực can thiệp vật lý trị liệu tại quận 7

Về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, các bậc phụ huynh nên chọn những cơ sở đáp ứng đủ máy móc thiết bị phục vụ nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của mọi người. Ngoài ra, những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng là một trong những yếu tố bố mẹ cần lưu ý khi chọn địa điểm can thiệp vật lý trị liệu.

Về chi phí thăm khám và can thiệp, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu và tham khảo giá các địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu trước khi chọn cơ sở để phù hợp với tài chính của gia đình mình.

Trung tâm uy tín cần có trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ
Trung tâm uy tín cần có trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ

Như vậy bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ đến bố mẹ top 4 trung tâm vật lý trị liệu Quận 7 và kinh nghiệm khi lựa chọn các trung tâm vật lý trị liệu. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bố mẹ lựa chọn được những địa chỉ tốt để con sớm được can thiệp và phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận