Top 4 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Quận 2 uy tín

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về top 4 trung tâm vật lý trị liệu Quận 2 uy tín và được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng.

Trung tâm vật lý trị liệu quận 2 thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm vật lý trị liệu quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Top 4 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại quận 2 uy tín nhất năm 2024

Dưới đây là 4 trung tâm vật lý trị liệu quận 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bậc phụ huynh:

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth là đơn vị nghiên cứu về các trường hợp trẻ gặp khó khăn trong vận động như: trẻ chậm vận động, trẻ chậm đi,… Cùng với đó, đơn vị còn được biết đến là nơi được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép hoạt động trên lĩnh vực tìm hiểu chuyên sâu về các giải pháp can thiệp và phục hồi chức năng cho trẻ bại não, trẻ chậm nói, chậm vận động,…

Hệ thống trung tâm phục hồi chức năng Vinahealth tại quận 2
Trẻ được rèn luyện âm ngữ trị liệu tại Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng Vinahealth

Sở dĩ chúng tôi giới thiệu đến các bậc phụ huynh đơn vị này bởi vì:

  • Phương pháp vật lý trị liệu là một trong những giải pháp đã được đơn vị áp dụng trong suốt thời gian hoạt động và đều đem lại hiệu quả tích cực
  • Đội ngũ nhân lực tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi
  • Trang thiết bị cơ sở vật chất phục vụ cho phương pháp vật lý trị liệu đều là những dụng cụ tiên tiến
  • Các phương vật lý trị liệu được áp dụng cho nhiều đối tượng trẻ: vận động thô cho trẻ sơ sinh, vật lý trị cho trẻ bị vẹo cột sống, vật lý trị liệu hô hấp nhi,…

Với sứ mệnh mang đến những cơ hội mới, cuộc sống mới cho những trẻ có nhu cầu đặc biệt, Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth không chỉ là đơn vị thăm khám, kiểm tra cho trẻ mà còn thiết kế lộ trình cho bé bằng phương pháp vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tùy thuộc tình trạng của trẻ.

Vật lý trị liệu quận 2
Trẻ đang thực hiện bài tập vật lý trị liệu vận động thô cùng cô chuyên môn tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth

Tuy chưa có cơ sở ở Quận 2 nhưng cơ sở Hệ thống Trung tâm VinaHealth lân cận cũng nhận được sự ủng hộ không nhỏ của khách hàng từ quận 2. Hơn nữa, hệ thống trung tâm VinaHealth còn cung cấp dịch vụ can thiệp tại nhà. Với dịch vụ này, bé có thể tập 1 -1 với nhà chuyên môn của trung tâm tại nhà và bố mẹ có thể trực tiếp tập cùng con để đẩy nhanh quá trình can thiệp.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Hệ thống Trung tâm VinaHealth hiện đang là đơn vị được ưu tiên lựa chọn trong các dịch vụ vật lý trị liệu Hồ Chí Minh.

2. Bệnh viện Lê Văn Thịnh

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP HCM

Bệnh viện Lê Văn Thịnh, trước đây còn có tên là bệnh viện quận 2, là một bệnh viện có quy mô lớn, đã trải qua 15 năm hoạt động với chức năng chính là phục vụ nhân dân quận 2 và các khu vực lân cận. Đây cũng là cơ sở điều trị bằng phương pháp trị liệu vật lý uy tín khi có hẳn một chuyên khoa riêng về lĩnh vực này.

Tại Khoa vật lý trị liệu, khám và điều trị vật lý trị liệu – phục hồi chức năng các dạng bệnh từ tai biến, biến dạng xương khớp đến bại não ở trẻ, vẹo cổ,…. Để có thể chăm sóc cho bệnh nhân, bệnh viện sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

Bệnh viện Lê Văn Thịnh

3. Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở 2

Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, quận 2, TP HCM

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở hiện đang sở hữu Khoa Phục hồi Chức năng – Y dược cổ truyền, chuyên cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu như điện trị liệu, nhiệt trị liệu,…

Phương pháp chính được sử dụng trong quá trình thăm khám và điều trị là sự kết hợp giữa y học hiện đại và phương pháp phục hồi chức năng nhằm giảm tải sự ảnh hưởng của thuốc và đang được nhiều người ưa chuộng.

Các bác sĩ ở đây đều có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản nên bố mẹ hãy cân nhắc bệnh viện này khi lựa chọn dịch vụ vật lý trị liệu tại quận 2 nhé.

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở 2

4. Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ tàn tật TP HCM

Địa chỉ: 38 Tú Xương, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ tàn tật TP HCM là cơ sở trợ giúp xã hội trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Nơi đây không chỉ là một địa điểm chăm sóc và trợ giúp cho những trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn, trẻ chất độc da cam, trẻ mồ côi mà đơn vị còn là một trong những trung tâm vật lý trị liệu quận 2 cho trẻ em.

Nhờ việc có chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề mà đơn vị còn nhận được sự quan tâm và ủng hộ không chỉ bởi khách hàng mà còn được trao tặng bằng khen từ Nhà nước.

Vì thế mà nơi đây dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy không riêng gì người dân thành phố Hồ Chí Minh mà còn được lòng của nhiều bệnh nhân đến từ các tỉnh thành khác, nhất là quận 2.

Vật lý trị liệu quận 2
Trung tâm vật lý trị liệu cho trẻ em tại quận 2

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm vật lý trị liệu uy tín tại quận 2 bố mẹ nên biết

Để có thể chọn được trung tâm vật lý trị liệu uy tín tại quận 2 thì quý phụ huynh có thể đánh giá một số yếu tố sau:

  • Thông tin liên lạc với trung tâm đảm bảo tính công khai, rõ ràng
  • Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn và sạch sẽ
  • Được đánh giá tốt bởi phần đông người từng trải nghiệm dịch vụ
  • Chi phí dịch vụ được quy định rõ ràng
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao
Lựa chọn những đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao để nhận được chất lượng tốt nhất

Như vậy, bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ tới các bậc phụ huynh 4 trung tâm vật lý trị liệu quận 2 uy tín và được đánh giá cao. Hi vọng rằng các thông tin trong bài viết sẽ cung cấp cho bố mẹ những kiến thức hữu ích để lựa chọn được trung tâm chất lượng cho con.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận