Khám Cho Trẻ Chậm Phát Triển Ở Đâu Uy Tín? 4 Địa Chỉ ở Hà Nội

Hiện nay, nhiều cha mẹ quan tâm đến việc khám cho trẻ chậm phát triển ở đâu uy tín tại Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về 4 địa chỉ khám trẻ chậm phát triển tại Hà Nội được nhiều người đánh giá tốt nhất hiện nay giúp cho bạn có thể lựa chọn được nơi khám phù hợp với trẻ và gia đình.

Khám cho trẻ chậm phát triển ở đâu đang là mối quan tâm của nhiều cha mẹ
Tổng hợp 4 địa chỉ khám trẻ chậm phát triển uy tín tại Hà Nội

Top 4 địa chỉ khám cho trẻ chậm phát triển uy tín tại Hà Nội

1. Hệ thống trung tâm VinaHealth

Hệ thống trung tâm VinaHealth (Trung tâm VinaHealth) được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép, trực thuộc sự quản lý của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam. Hệ thống trung tâm VinaHealth đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp can thiệp toàn diện cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ bại não, trẻ chậm phát triển trí tuệ,…

Sau hơn 7 năm hoạt động thì hiện nay, Hệ thống trung tâm VinaHealth đã có 5 chi nhánh tại hai thành phố lớn là Hà Nội (3 chi nhánh) và Thành phố Hồ Chí Minh (2 chi nhánh). Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến tại tất cả các chi nhánh của Hệ thống trung tâm VinaHealth luôn được khử trùng và sát khuẩn thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho các trẻ tiếp nhận can thiệp tại trung tâm.

Hệ thống trung tâm VinaHealth là một trong những địa chỉ khám trẻ chậm phát triển được cha mẹ tin tưởng
Hệ thống trung tâm VinaHealth có 5 chi tại hai thành phố lớn

Chuyên môn chính tại Trung tâm VinaHealth bao gồm: phục hồi chức năng, âm ngữ trị liệu, vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh và các chuyên môn khác. Đó đều là các phương pháp điều trị cho trẻ chậm phát triển vô cùng hiệu quả. Tại trung tâm VinaHealth luôn có các nhà chuyên gia đánh giá chuyên sâu về tình trạng của trẻ và đưa ra các biện pháp can thiệp phù hợp, hiệu quả nhất cho từng trẻ khác nhau. Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình hỗ trợ miễn phí cho các gia đình khó khăn, tập huấn miễn phí hướng dẫn phương pháp dạy trẻ chậm phát triển trí tuệ,… giúp cho nhiều bé có những tiến bộ vượt bậc.

Nơi khám cho trẻ chậm phát triển uy tín nhất
Địa điểm khám trẻ chậm phát triển được nhiều phụ huynh tin tưởng

Để đáp ứng được nhu cầu của trẻ chậm phát triển trí tuệ, chậm phát triển ngôn ngữ,… đòi hỏi các nhà chuyên môn phải có sự nhẫn nại, tâm huyết với nghề cũng như có trình độ chuyên môn nhất định.

Hệ thống trung tâm VinaHealth tự hào luôn được đánh giá là nơi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và giàu tâm huyết với nghề. Không chỉ tận tâm mà đội ngũ nhân viên tại đây còn rất có đạo đức trong nghề nghiệp. Đó cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu của trung tâm trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên tại đây.

2. Khoa Thần kinh nhi Bệnh viện Nhi Trung Ương

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024).6273.8532
 • Email: chamsockhachhang@nch.gov.vn
 • Website: https://benhviennhitrunguong.gov.vn/

Khoa Thần kinh nhi Bệnh viện Nhi Trung Ương tiếp nhận khám và điều trị cho các trẻ mắc bệnh về thần kinh từ 0 đến 15 tuổi. Khoa Thần kinh nhi tiếp nhận khám và chữa trị cho các bệnh nhân nhi mắc các bệnh lý như: u tủy, xuất huyết não, u não, bệnh thần kinh cơ, bệnh lý về dây thần kinh ngoại biên, động kinh ở trẻ, thoái hóa não, trẻ chậm phát triển tâm vận, … Hiện nay, khoa đang có sự hợp tác với các bệnh viện nước ngoài nhằm không ngừng nghiên cứu, học tập để có thể rút ngắn được thời gian điều trị cho các bệnh nhân nhi tại đây mà việc điều trị vẫn đạt hiệu quả cao.

Bệnh viện Nhi Trung Ương là địa điểm khám trẻ chậm phát triển uy tín nhất tại Hà Nội
Bệnh viện Nhi Trung Ương là nơi khám trẻ chậm phát triển uy tín

3. Phòng khám thần kinh trẻ em Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024).3869.3731
 • Email: thankinh@bachmai.gov.vn
 • Website: http://bachmai.gov.vn/

Phòng khám thần kinh trẻ em Bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong những nơi được nhiều người nhắc đến trong việc khám cho trẻ chậm phát triển. Phòng khám chuyên tiếp nhận khám và điều trị cho những trẻ gặp các vấn đề về thần kinh như: đau đầu, động kinh, trẻ chậm phát triển trí tuệ,…. Ngoài ra, phòng khám đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của các bệnh nhân nhi.

Không chỉ điều trị cho người lớn mà Bệnh viện Bạch Mai còn tiếp nhận khám và điều trị cho trẻ chậm phát triển
Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận điều trị cho các bệnh nhân nhi gặp các vấn đề về thần kinh

4. Khoa nhi Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024).3974.3556
 • Website: https://www.vinmec.com/vi/

Khoa nhi của Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec là cái tên được nhắc đến cuối cùng trong danh sách. Không chỉ khám và chữa trị cho các trẻ gặp vấn đề về thần kinh, khoa còn tiếp nhận thực hiện phẫu thuật thần kinh nhi trong các trường hợp: u não, thoát vị màng não tủy, não úng thủy,… Không chỉ vậy, khoa còn quy tụ những bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao nhằm đảm bảo cho việc khám và chữa bệnh của các bệnh nhân nhi tại đây.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec đứng cuối danh sách 4 địa chỉ khám trẻ chậm phát triển tại Hà Nội
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cũng là một trong những nơi được nhiều cha mẹ tin tưởng

Những lưu ý cho cha mẹ khi khám cho trẻ chậm phát triển

Trẻ chậm phát triển có chữa được không là câu hỏi nhiều cha mẹ luôn quan tâm. Tuy nhiên thì Trẻ chậm phát triển trí tuệ không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng nếu được can thiệp sớm thì trẻ vẫn có thể có cơ hội cải thiện. Hãy đưa con đến khám tại các trung tâm uy tín ngay khi phát hiện con có dấu hiệu của chậm phát triển.

Sau đây là một số điều cha mẹ cần lưu ý khi khám cho trẻ chậm phát triển:

 • Lựa chọn địa chỉ khám uy tín: Cha mẹ nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín được cấp phép của nhà nước. Bởi việc khám cho trẻ chậm phát triển cần sự chính xác cao để có thể có phương pháp chữa trị phù hợp nhất với trẻ. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian của cha mẹ mà còn giúp đảm bảo cho tình trạng của trẻ không trở nên tệ hơn khi khám tại các cơ sở y tế không uy tín.
 • Đặt lịch khám: Hiện nay có rất nhiều phòng khám thậm chí là bệnh viện nhà nước cũng có thể đặt lịch khám online tại nhà. Để tránh mất thời gian chờ đợi thì cha mẹ nên đặt lịch khám trước khi đến để việc thăm khám cho trẻ được diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Trong khi khám: Cha mẹ cần thành thật khi khai báo về tiền sử bệnh của bé cũng như của cha mẹ, loại thuốc mà cha mẹ đang cho bé sử dụng nhằm hỗ trợ bác sĩ đưa ra được kết luận chính xác nhất về tình trạng của trẻ.
Để khám cho trẻ chậm phát triển một cách dễ dàng thì cha mẹ nên biết một số lưu ý nhất định
Cha mẹ nên lưu ý một số điều để có thể khám cho trẻ chậm phát triển một cách chính xác nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin về 4 địa chỉ khám trẻ chậm phát triển tại Hà Nội mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Mong rằng, qua bài viết này, cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho trẻ một nơi khám phù hợp với tình trạng của trẻ và điều kiện của gia đình. Mọi thắc mắc vui lòng để lại tại phần bình luận cuối bài để được giải đáp.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận