Review 4 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Tại Quận 5 Tốt Nhất Hiện Nay

Vật lý trị liệu quận 5 là từ khóa mà nhiều cha mẹ tìm kiếm để tìm địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu chất lượng, uy tín cho con em mình. Hãy theo dõi bài viết sau đây để xem review top 4 trung tâm vật lý trị liệu tại quận 5 uy tín và tốt nhất hiện nay.

Vật lý trị liệu hiện đang là phương pháp hiệu quả với trẻ chậm phát triển

Review 4 trung tâm vật lý trị liệu quận 5 uy tín, chất lượng

Dưới đây là những trung tâm vật lý trị liệu uy tín, chất lượng nhất quận 5 đã được các bố mẹ đưa con can thiệp vật lý trị liệu cho trẻ chậm phát triển review lại, bố mẹ có thể tin tưởng và tham khảo các trung tâm sau đây:

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Địa chỉ: Số 271 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Tư vấn chuyên môn: 0888.151.444
Email: lienhe@vinahealth.edu.vn
Website: https://www.trungtamphuchoichucnang.com/

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth là một trong những trung tâm được đánh giá uy tín, chất lượng khu vực quận 5. Hiện tại, trung tâm được nhiều bố mẹ tin tưởng, quan tâm đưa trẻ đến can thiệp vật lý trị liệu cho trẻ bại não và những trẻ đặc biệt khác.

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục Phục hồi chức năng có tên gọi tắt là VinaHealth do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép. Hệ thống Trung tâm VinaHealth là đơn vị đi đầu nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp can thiệp toàn diện cho trẻ nhỏ và được đánh giá là một trong những trung tâm áp dụng vật lý trị liệu Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng.

Tại VinaHealth, các phương pháp vật lý trị liệu sẽ được can thiệp bởi các y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm với những phương pháp phù hợp với các bé.

Trung tâm Phục hồi chức năng Vinahealth đang tiến hành vật lý trị liệu cho trẻ

Hiện nay, trung tâm tại hai khu vực chính là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với đội ngũ nhà chuyên môn giàu tâm huyết, tận tâm với nghề và có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm thường xuyên nhận được phản hồi tích cực của các mẹ khi cho con tham gia trị liệu tại đây trong thời gian dài.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: Số 201B, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy ở quận 5 là một cơ sở đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh để gửi gắm con em mình can thiệp vật lý trị liệu. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu, bệnh viện nhận can thiệp nhiều ca.

Bệnh viện Chợ Rẫy với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực can thiệp vật lý trị liệu

Bệnh viện luôn trang bị những máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất với mục đích hỗ trợ quá trình can thiệp vật lý trị liệu cho các bé. Ngoài ra, khoa còn có dịch vụ đăng ký nội trú cho những gia đình nhà xa bệnh viện để tiện cho trẻ can thiệp.

3. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở y tế nhận can thiệp vật lý trị liệu tại quận 5 mà các bậc phụ huynh nên tham khảo. Tại đây, các y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại, chắc hẳn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công tác khám, chữa bệnh và can thiệp cho các bệnh nhân, đặc biệt là những đối tượng cần can thiệp vật lý trị liệu.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nhận can thiệp nhiều ca vật lý trị liệu hiện nay

4. Bệnh viện Đại học Y Dược

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Một trong những cái tên không thể thiếu trong top những địa chỉ vật lý trị liệu quận 5 chất lượng không thể không kể đến bệnh viện Đại học Y Dược. Tại đây, những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp vật lý trị liệu sẽ kiểm tra và đưa ra những phương pháp phù hợp với từng đối tượng.

Tóm lại, các phụ huynh có thể tham khảo bệnh viện Đại học Y Dược nếu muốn đưa con em mình đến can thiệp vật lý trị liệu.

Bệnh viện Đại học Y Dược – địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu uy tín tại quận 5 cho bố mẹ tham khảo

Lưu ý lựa chọn trung tâm vật lý trị liệu quận 5

Để các bậc phụ huynh có thể chọn ra những địa chỉ uy tín can thiệp vật lý trị liệu tại quận 5, dưới đây là một số điều quý phụ huynh nên lưu ý:

Lựa chọn những trung tâm, cơ sở có đầy đủ giấy phép hoạt động của Bộ Khoa học hoặc Bộ Y Tế cùng đội ngũ y bác sĩ, người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Chi phí can thiệp cho trẻ mỗi địa chỉ là khác nhau, phụ thuộc vào cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Phụ huynh có thể tham khảo qua các phản hồi và đánh giá của các phụ huynh đã từng trải nghiệm qua dịch vụ tại đấy.

Khi tham quan bệnh viện, trung tâm, bố mẹ nên lựa chọn những trung tâm cơ cơ sở vật chất thoáng mát, sạch sẽ. Con sẽ được can thiệp tại trung tâm từ 1-2 tiếng nên chọn những địa chỉ sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe cho con.

Bố mẹ nên nắm vững một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm vật lý trị liệu quận 5 cho con

Trên đây là thông tin chi tiết về các trung tâm vật lý trị liệu quận 5 cho những bố mẹ có mối quan tâm đặc biệt đến vấn đề này. Hy vọng với những chia sẻ có trong bài viết trên, bố mẹ sẽ lựa chọn được trung tâm uy tín, chất lượng để can thiệp cho bé nhé.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận