Review 3 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Uy Tín Nhất Quận 9

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm vật lý trị liệu quận 9 phù hợp nhất cho bé thì hãy tham khảo 3 cơ sở cung cấp lộ trình vật lý trị liệu uy tín sau đây nhé!

Vật lý trị liệu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh
Vật lý trị liệu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Top 3 trung tâm vật lý trị liệu uy tín nhất quận 9 không nên bỏ lỡ

Dưới đây là 3 trung tâm vật lý trị liệu uy tín nhất với phương pháp vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh nói riêng và trẻ em nói chung được đánh giá cao tại Quận 9 mà bố mẹ có thể tham khảo:

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu và can thiệp sớm cho những trẻ gặp phải các vấn đề về vận động bằng các phương pháp can thiệp phục hồi các phương pháp can thiệp toàn diện như vật lý trị liệu, âm ngữ trị liệu, tâm lý trị liệu…

Trung tâm vật lý trị liệu quận 9
Đội ngũ nhân viên của Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Để có thể hoàn thành được sứ mệnh mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt thì trung tâm luôn được hỗ trợ và tiếp sức bởi một đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi.

Đơn vị cũng thường xuyên tham gia các cuộc hội thảo khoa học để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia nước ngoài nhằm giúp cho nhân viên được nâng cao về mặt chuyên môn. Vì thế, hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh và các bé.

Đặc biệt, khi trẻ tới tập vật lý trị liệu tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth đều sẽ nhận được sự quan tâm chu đáo và tận tình của tất cả các nhà chuyên môn ở đây. Nhờ vậy mà trẻ cảm thấy an tâm, có động lực và luôn nỗ lực rèn luyện để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

vật lý trị liệu quận 9
Hội thảo khoa học về phục hồi chức năng tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth

Ngoài ra, đơn vị còn mở rộng thêm cả dịch vụ hỗ trợ rèn luyện 1 – 1 với cô chuyên môn tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu cần can thiệp vật lý trị liệu nhưng không thể sắp xếp thời gian để đến trung tâm. Nhờ đó mà khách hàng có thể tự lên kế hoạch thời gian luyện tập cho trẻ phù hợp nhất với sinh hoạt chung của cả gia đình.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth hiện đang là đơn vị được ưu tiên lựa chọn trong các dịch vụ vật lý trị liệu Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà cho dù hệ thống Trung tâm VinaHealth chưa có mặt tại Quận 9, trung tâm vẫn đón tiếp nhiều gia đình tại Quận 9 cho con tới can thiệp vật lý trị liệu ở Thủ Đức.

2. Bệnh viện Quận 9

Địa chỉ: 387 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM

Bệnh viện Quận trực thuộc Sở Y Tế TP HCM, có chức năng chủ yếu là cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh phục vụ cho người dân khu vực lân cận. Trong đó, bệnh viện Quận 9 cũng tiếp nhận những trường hợp cần sự can thiệp của vật lý trị liệu ở cả trẻ nhỏ và người lớn.

Với đội ngũ các y bác sĩ được đào tạo bài bản kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn, bệnh viện Quận 9 cung cấp cho quý phụ huynh phác đồ phù hợp với trẻ và sẽ đồng hành cùng các bé tập luyện, cải thiện phục hồi chức năng đạt hiệu quả tốt nhất trong khả năng của mình.

Bệnh viện Quận 9

3. Bệnh viện Quân dân y miền Đông

Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

Bệnh viện Quân dân y miền Đông là một cơ sở y tế có quy mô lớn, cung cấp đa dạng các loại dịch vụ khám, chữa bệnh khác nhau. Đây cũng là một trong những trung tâm áp dụng phương pháp vật lý trị liệu tùy thuộc vào liệu trình điều trị của từng người..

Để có thể tối ưu các phương pháp vật lý trị liệu thì ngoài nâng cao tay nghề của đội ngũ y sĩ, bệnh viện Quân dân y miền Đông còn chú trọng nâng cấp máy móc, cơ sở vật chất. Điều này cũng nhằm đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ các nhân viên hỗ trợ trong việc giúp khách hàng luyện tập và cải thiện tình trạng.

Tuy vậy, vì nơi đây một ngày tiếp đón rất đông người đến khám, chữa bệnh nên sẽ mất khá nhiều thời gian nên hãy sắp xếp lịch trình cẩn thận trước khi đến nhé!

Bệnh viện Quân dân y Miền Đông

Kinh nghiệm chọn trung tâm vật lý trị liệu uy tín tại quận 9

Đôi khi trong quá trình tìm hiểu trung tâm vật lý trị liệu uy tín, phụ huynh có thể gặp nhiều khó khăn để đưa ra quyết định. Do đó bố mẹ có thể tham khảo các tiêu chí sau khi lựa chọn các trung tâm vật lý trị liệu quận 9:

  • Lựa chọn các trung tâm có thông tin liên hệ, thông tin dịch vụ rõ ràng
  • Đội ngũ nhân viên có thâm niên làm việc với tay nghề và kinh nghiệm cao
  • Cơ sở vật chất và thiết bị máy móc hiện đại
  • Trung tâm nhận được những đánh giá tích cực từ phía các khách hàng đã trải nghiệm sử dụng dịch vụ của trung tâm
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, tâm lý

Bên cạnh đó bố mẹ cũng nên chủ động tìm hiểu thêm cách thức can thiệp của trung tâm và liệu phương thức áp dụng vật lý trị liệu có hiệu quả không? Hơn nữa, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có chuyên môn rồi mới đưa ra sự lựa chọn cho bé nhé.

vật lý trị liệu quận 9 tại thành phố hồ chí minh
Trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu của khách hàng

Như vậy, bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ đến bố mẹ 3 trung tâm vật lý trị liệu quận 9 uy tín nhất. Mong rằng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, bố mẹ sẽ lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất cho con để giúp con được can thiệp kịp thời.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận