Review 3 trung tâm vật lý trị liệu uy tín nhất Quận 9

Vật lý trị liệu quận 9 được đảm nhiệm bởi các chuyên gia hàng đầu có tay nghề cao và kinh nghiệm. Cùng với đó là những trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tiến tiến được cập nhập và đổi mới thường xuyên để đáp ứng và đem lại hiệu quả can thiệp tốt nhất cho trẻ khi sử dụng. Và dưới đây là 3 trung tâm vật lý trị liệu uy tín nhất tại Quận 9 mà bố mẹ có thể tham khảo để cho con tới kiểm tra và can thiệp.

Vật lý trị liệu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh
Vật lý trị liệu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Top 3 trung tâm vật lý trị liệu uy tín nhất quận 9 không nên bỏ lỡ

Phương pháp vật lý trị liệu được biết đến là giải pháp phục hồi chức năng mang lại hiệu quả cho việc cải thiện tình trạng chậm vận động ở trẻ nhỏ. Đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều bậc phụ huynh lựa chọn tìm đến các trung tâm vật lý trị liệu để thực hiện can thiệp sớm cho con. Và dưới đây là 3 trung tâm vật lý trị liệu uy tín nhất tại Quận 9 mà bố mẹ có thể tham khảo

1. Hệ thống trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth

Thông tin liên hệ

Hệ thống trung tâm phục hồi chức năng Vinahealth là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu và can thiệp sớm cho những trẻ gặp phải các vấn đề về ngôn ngữ, chậm nói, chậm vận động, trẻ bại não… bằng các phương pháp can thiệp phục hồi chức năng như: vật lý trị liệu, âm ngữ trị liệu, tâm lý trị liệu…

Trung tâm vật lý trị liệu quận 9
Đội ngũ chuyên viện của hệ thống trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth

Để có thể hoàn thành được sứ mệnh mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt thì trung tâm luôn được hỗ trợ và tiếp sức bởi một đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm giỏi. Đặc biệt là đơn vị luôn tổ chức các cuộc hội thảo khoa học để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia nước ngoài nhằm giúp cho nhân viên được nâng cao tay nghề.

Chính điều đó đã giúp cho hệ thống trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và cùng với đó rất nhiều trẻ nhỏ đã được kịp thời can thiệp để cải thiện và phát triển kịp mốc phát triển bình thường. Điều đặc biệt hơn cả là khi trẻ tới tập vật lý trị liệu tại hệ thống trung tâm phục hồi chức năng Vinahealth đều nhận được sự quan tâm chu đáo và tận tình của tất cả các chuyên viên, kỹ thuật viên ở đây với sự tiếp đón niềm nở. Nhờ vậy mà trẻ cảm thấy an tâm, có động lực và luôn nỗ lực rèn luyện để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

vật lý trị liệu quận 9
Hội thảo khoa học về phục hồi chức năng tại trung tâm VinaHealth

Ngoài ra, không chỉ hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm mà đơn vị còn mở rộng thêm cả dịch vụ hỗ trợ tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu cần can thiệp vật lý trị liệu nhưng không thể sắp xếp thời gian để đến trung tâm. Mặc dù chi phí có thể cao hơn so với tập luyện tại trung tâm nhưng bù lại khách hàng có thể tự lên kế hoạch thời gian luyện tập cho trẻ phù hợp nhất với sinh hoạt chung của cả gia đình.

Quan trọng hơn cả là trẻ sẽ được rèn luyện 1 – 1 với chuyên viên và bố mẹ cũng có thể trực tiếp tham gia luyện tập cùng con để thấu hiểu và tạo tâm lý thoải mái cho con khi luyện tập. Do đó, khi bố mẹ có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại nhà thì hãy liên hệ theo thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên để được tổng đài viên của trung tâm hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc mà bố mẹ đang gặp phải nhanh nhất nhé.

2.Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật TPHCM

Thông tin liên hệ:

Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đơn vị có chức năng tiếp nhận kiểm tra, chăm sóc, nuôi dưỡng cho trẻ khuyết tật, trẻ tự kỷ, trẻ mắc hội chứng down,trẻ mồ côi, trẻ tự kỷ, trẻ khuyết tật chi…

Ngoài việc trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng các trẻ có hoàn cảnh khó khăn thì trung tâm cũng là nơi tổ chức, đào tạo và huấn luyện về điều trị vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Và cho đến hiện nay thì trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đã sở hữu gần 200 nhân viên, chuyên viên, giáo viên chuyên biệt, giáo viên tâm lý… để đồng hành cùng các bé tập luyện và cải thiện phục hồi chức năng đạt hiệu quả tốt nhất.

trung tâm can thiệp vật lý trị liệu quận 9
Trung tâm phục hồi chức năng và hỗ trợ trẻ tàn tật tại thành phố Hồ Chí Minh

3. Trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Thông tin liên hệ

Trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức là một trong những trung tâm vật lý trị liệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.Về nhân lực : trung tâm hiện sở hữu một khối lượng lớn đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên… giàu kinh nghiệm với tay nghề cao và thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nước ngoài.

Không chỉ vậy, trung tam còn rất chú trọng đầu tư và thiết lập rất nhiều trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ phục vụ cho các chuyên viên trong việc giúp khách hàng luyện tập. Đặc biệt, trung tâm cũng đẩy mạnh việc liên kết, hỗ trợ với các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Bệnh viện Nazareth… để có thể kịp thời hỗ trợ và hội chẩn với các ca bệnh có tầm soát nguy hiểm và cùng thảo luận để có được giải pháp can thiệp, hỗ trợ tốt nhất.

can thiệp vật lý trị liệu quận 9
Trẻ can thiệp vật lý trị liệu tại trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Kinh nghiệm chọn trung tâm vật lý trị liệu uy tín tại quận 9

Quận 9 đang hội tụ bởi nhiều trung tâm vật lý trị liệu uy tín và điều đó gây trở ngại cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn. Do đó bố mẹ có thể tham khảo các tiêu chí sau khi lựa chọn các trung tâm vật lý trị liệu quận 9:

  • Lựa chọn các trung tâm có thông tin liên hệ rõ ràng
  • Đội ngũ chuyên viên có thâm niên làm việc với tay nghề và kinh nghiệm cao
  • Cơ sở vật chất và thiết bị máy móc hiện đại
  • Trung tâm nhận được những đánh giá tích cực từ phía các khách hàng đã trải nghiệm sử dụng dịch vụ của trung tâm.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, tâm lý
  • Chi phí minh bạch, rõ ràng và phù hợp với chất lượng dịch vụ

Bên cạnh đó bố mẹ cũng nên chủ động tìm hiểu thêm cách thức can thiệp của các trung tâm đang có dự định lựa chọn để nắm được tình hình và tham khảo thêm ý kiến của những người có chuyên môn khác xem phương pháp đó có thực sự hiệu quả hay không.

vật lý trị liệu quận 9 tại thành phố hồ chí minh
Trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu của khách hàng

Như vậy bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ đến bố mẹ 3 trung tâm vật lý trị liệu uy tín nhất tại Quận 9. Mong rằng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bố mẹ lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất cho con để giúp con được tiếp cận với phương pháp can thiệp tốt nhất và phục hồi sức khoẻ ở mức tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Top 5 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất TP HCM

TOP 4 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Tại Quận 7 Chất Lượng, Uy Tín

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận