Review 5 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Ở Thủ Đức Uy Tín Hiện Nay

Vật lý trị liệu ở Thủ Đức được đảm nhiệm bởi các trung tâm phục hồi chức năng uy tín hàng đầu và có sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại. Và dưới đây là 5 địa chỉ uy tín mà bố mẹ có thể tham khảo khi lựa chọn trung tâm vật lý trị liệu cho con tại Thủ Đức.

Vật lý trị liệu ở Thủ Đức
Vật lý trị liệu ở Thủ Đức

Review 5 địa chỉ trung tâm vật lý trị liệu ở Thủ Đức uy tín và chất lượng tốt nhất

Phương pháp vật lý trị liệu thuộc chuyên ngành phục hồi chức năng tại Thủ Đức trong nhiều năm qua nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng nhờ hiệu quả mà phương pháp này mang lại đã giúp cho người bệnh được cải thiện rõ rệt mà không cần phải sử dụng nhiều tới thuốc chữa bệnh.

Dưới đây là 5 địa chỉ uy tín tại Thủ Đức mà bố mẹ không nên bỏ qua khi muốn lựa chọn một trung tâm vật lý trị liệu tốt nhất cho con.

1. Hệ thống trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth

Thông tin liên hệ:

Hệ thống trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth là trung tâm nghiên cứu do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép, trực thuộc sự quản lý của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam chứng nhận. Trong đó hệ thống trung tâm phục hồi chức năng Vinahealth là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp can thiệp toàn diện, qua đó ứng dụng vào việc hỗ trợ người có khó khăn về vận động, nhận thức, ngôn ngữ (trẻ chậm nói, rối loạn ngôn ngữ), hành vi, bao gồm trẻ tổn thương não (cerebral palsy – bại não), chậm phát triển.

Với sứ mệnh là đơn vị tiên phong chuyên nghiên cứu về các giải pháp can thiệp tốt nhất cho những trẻ có nhu cầu đặc biệt nên hệ thống trung tâm phục hồi chức năng Vinahealth được biết đến là một trong những điểm đến đáng tin cậy để bố mẹ có thể gửi gắm con tập luyện vật lý trị liệu tại đây. Sở dĩ như vậy bởi vì:

  • Phương pháp vật lý trị liệu tại VinaHealth đã được nghiên cứu chuyên sâu và áp dụng được cho cả trẻ sơ sinh
  • Các phương pháp mà đơn vị áp dụng đều đã được kiểm duyệt và áp dụng thành công cho nhiều trẻ
  • Trẻ can thiệp vật lý trị liệu được kiểm tra và sàng lọc trước khi các chuyên gia đưa ra phác đồ vật lý trị liệu tương ứng
  • Đơn vị là nơi có đủ nguồn lực nhân viên đủ tâm và tài có thể đảm nhiệm việc tập vật lý trị liệu cho các trường hợp: trẻ bại não, trẻ bị down, vẹo cổ ở trẻ sơ sinh, trẻ nói ngọng…..
Đội ngũ chuyên viên tại Vinahealth hỗ trợ can thiệp vật lý trị liệu cho trẻ
Đội ngũ chuyên viên tại Vinahealth hỗ trợ can thiệp vật lý trị liệu cho trẻ tại quận Thủ Đức

2. Trung tâm vật lý trị liệu Thiên Phúc Đường tại Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 148D- 148C Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức. TP. HCM
  • Hotline: 0964341404

Trung tâm vật lý trị liệu Thiên Phúc Đường sở hữu đội ngũ chuyên gia tận tâm, nhiệt huyết và có tay nghề cao. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó thì đây cũng là một trong những trung tâm vật lý trị liệu được nhiều người dân Thủ Đức tin tưởng lựa chọn bởi thái độ phục vụ chu đáo và tận tình.

Và quan trọng hơn là đơn vị này cũng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nên các phương pháp can thiệp vật lý trị liệu tại đây đều đã được kiểm chứng và đem lại hiệu quả cho nhiều trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm phục hồi chức năng Thiên Phúc Đường
Trung tâm phục hồi chức năng Thiên Phúc Đường

3. Trung tâm Phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật

Thông tin liên hệ:

Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật tại thành phố Hồ Chí Minh đang đảm nhiệm một trọng trách hết sức to lớn khi vừa nuôi dưỡng các bé có hoàn cảnh khó khăn: mồ côi, bé bị chất độc màu da cam… cùng với đó trung tâm cũng đang đảm nhiệm cả việc hỗ trợ các trẻ khuyết tật, vận động phát triển chậm, trẻ bại não… được can thiệp các phương pháp phục hồi chức năng như: âm ngữ trị liệu, vật lý trị liệu…

Mặc dù trung tâm không có cơ sở vật chất rộng nhưng trong nhiều năm qua nơi đây vẫn đảm nhiệm và hỗ trợ can thiệp giúp nhiều trẻ khi tới trung tâm thực hiện can thiệp vật lý trị liệu đều nhận được kết quả đáng mong đợi.

Và tất nhiên để làm được điều đó thì trung tâm cũng luôn có sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Bên cạnh đó cũng có cả sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc cùng với sự tin tưởng của các gia đình khi đặt niềm tin vào trung tâm và gửi gắm các con tới đây để luyện tập.

Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật thành phố Hồ Chí Minh

4.Trung tâm Phục hồi chức năng Vĩnh Đức

Thông tin liên hệ

Trung tâm phục hồi chức năng- vật lý trị liệu Vĩnh Đức đã hỗ trợ và kịp thời can thiệp cho nhiều trẻ nhỏ gặp vấn đề đặc biệt được tiếp cận sớm phương pháp vật lý trị liệu. Nhờ đó mà số lượng trẻ được cải thiện sau can thiệp đã có thể cải thiện về các chức năng vận động, giao tiếp…

Để làm được điều đó thì đơn vị đã luôn có sự hỗ trợ và cống hiến của những chuyên viên, người có chuyên môn có bề dày kinh nghiệm vả chuyên môn. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, tân tiến luôn được trung tâm cập nhập và đổi mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng và đem lại hiệu quả tốt nhất cho trẻ khi can thiệp tại trung tâm.

vật lý trị liệu thủ đức
Trẻ tập vật lý trị liệu tại trung tâm phục hồi chức năng Vĩnh Đức

5. Trung tâm vật lý trị liệu WinMedic

Thông tin liên hệ:

Trung tâm vật lý trị liệu Winmedic
Trung tâm vật lý trị liệu Winmedic

Trung tâm vật lý trị liệu Winmedic được nhắc đến với một đơn vị có sự cống hiến lớn trong việc hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu đem lại hiệu quả tích cực cho rất nhiều khách hàng khi tới đây sử dụng dịch vụ. Trong đó để đạt được các mục tiêu và mong muốn của khách hàng trung tâm đã trang bị rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy điện trị liệu khử electron (ET 21), máy laser điều trị 30W, máy điều trị bằng sóng xung kích 3 đầu tích hợp, siêu âm, điện xung, giảm áp lưng 3D, giảm áp cổ 3D…

Cùng với đó thì Winmecdic cũng luôn xây dựng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên với tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm. Họ đều là những bác sĩ có đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ hiện vẫn đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, khách hàng khi đến với Winmedic đều có thể yên tâm về chất lượng phục vụ và hiệu quả mà các dịch vụ ở đây cung cấp.

2 Lưu ý khi bố mẹ lựa chọn trung tâm vật lý trị liệu ở Thủ Đức

Phương pháp vật lý trị liệu có thể giúp con cải thiện và phục hồi chức năng nên việc lựa chọn các trung tâm uy tín và chất lượng sẽ giúp con có cơ hội nhiều hơn để cải thiện và phục hồi tốt nhất. Do đó, khi bố mẹ tìm kiếm các trung tâm phục hồi chức năng cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn các trung tâm có địa chỉ rõ ràng và công khai

Thông tin địa chỉ công khai và rõ ràng là vấn đề mà bố mẹ nên chú ý khi tìm kiếm các trung tâm vật lý trị liệu. Việc xác định được địa chỉ không những giúp việc di chuyển và tìm kiếm địa điểm rõ ràng mà còn khẳng định được độ uy tín của trung tâm.

  • Cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên

Sự uy tín không thể hiện ở việc trung tâm đó có bao nhiêu người, chi phí rẻ mà vấn đề được thể hiện rõ ở việc đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên của trung tâm. Bởi vì tất cả các yếu tố đó sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của trung tâm. Vì khi cơ sở tốt sẽ là tiền đề cho việc can thiệp được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Bên cạnh đó khi có đội ngũ nhân viên giỏi thì trẻ cũng sẽ được hỗ trợ và tiếp cận với nhiều phương pháp phù hợp để đẩy nhanh tiến độ và đạt được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ giúp quá trình cải thiện có kết quả tốt
Đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ giúp quá trình cải thiện có kết quả tốt

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về  5  địa chỉ trung tâm vật lý trị liệu ở Thủ Đức uy tín nhất. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bố mẹ trong việc lựa chọn được trung tâm phục hồi chức năng tốt nhất cho con để giúp con được cải thiện và phục hồi tốt nhất.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận