Review 3 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Ở Thủ Đức Uy Tín Hiện Nay

Nếu quý phụ huynh còn băn khoăn và chưa tìm được địa chỉ trung tâm vật lý trị liệu uy tín ở Thủ Đức, hãy tham khảo những địa chỉ chúng tôi gợi ý dưới đây. Với đội ngũ những chuyên gia có chuyên môn cao, chắc hẳn sẽ mang đến sự hài lòng nếu sử dụng dịch vụ nơi đây.

Vật lý trị liệu ở Thủ Đức
Vật lý trị liệu ở Thủ Đức

Top 3 trung tâm vật lý trị liệu ở Thủ Đức uy tín

Dưới đây là top 3 trung tâm vật lý trị liệu uy tín ở Thủ Đức quý phụ huynh có thể tham khảo:

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Hệ thống Trung tâm VinaHealth là một trong những trung tâm vật lý trị liệu uy tín tại Thủ Đức được nhiều người biết đến. Với sứ mệnh: “Tạo dựng tương lai mới, cuộc sống mới cho trẻ bại não, chậm phát triển ở Việt Nam”, Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth đã đem đến niềm vui cho nhiều phụ huynh có con không may mắc các chứng như: chậm phát triển vận động,…

Hiện nay, Hệ thống Trung tâm VinaHealth, đội ngũ tâm huyết, giàu kinh nghiệm áp dụng các phương pháp đánh giá chuyên sâu về vận động thô, phản xạ cơ xương kết hợp các hoạt động trị liệu chức năng bàn tay, giác quan trong vật lý trị liệu cho trẻ. Ngoài ra, các kỹ thuật như tạo thuận vận động, kéo dãn, tập luyện,…cũng được hệ thống áp dụng và triển khai.

Tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth, những trẻ cần can thiệp vật lý trị liệu sẽ được áp dụng các bài tập nhằm cải thiện và phục hồi các chức năng của cơ thể. Tuy nhiên, quá trình hồi phục sẽ phụ thuộc vào cơ thể và thời gian tập luyện của trẻ. Bởi vậy, các bài tập vật lý trị liệu cần yêu cầu đúng kĩ thuật và kiên trì của người tập.

Đặc biệt, Hệ thống Trung tâm VinaHealth còn nhận tư vấn, can thiệp 1-1 tận nhà đối với những gia đình ở quá xa địa chỉ Thủ Đức với mức giá không quá chênh lệch so với can thiệp tại trung tâm.

Hệ thống trung tâm VinaHealth ở Thủ Đức
Hệ thống trung tâm VinaHealth ở Thủ Đức

2. Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

  • Địa chỉ : 64 Lê Văn Chí, Khu phố 1, P. Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức là một trong những bệnh viện uy tín được đánh giá cao tại Thủ Đức. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bệnh viện luôn khẳng định giá trị của mình trong lĩnh vực khám – chữa bệnh.

Bệnh viện được trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại đều có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Đặc biệt, các trẻ mắc các chứng bệnh cần điều trị vật lý trị liệu cũng có thể thăm khám và can thiệp tại đây.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức
Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

3. Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

  • Địa chỉ: 29 Phú Châu, P.Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thành phố Thủ Đức cũng là một địa chỉ uy tín về vật lý trị liệu tại Thủ Đức. Đi cùng sứ mệnh đặt người bệnh làm trung tâm, bệnh viện luôn đầu tư phát triển nguồn lực nhân sự chất lượng cao và trang bị máy móc tiên tiến.

Ngoài ra, các dịch vụ tại đây khá tốt, bởi vậy khách hàng có thể yên tâm khi chọn vật lý trị liệu tại bệnh viện.

Bệnh viện Thành phố Thủ Đức
Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

Một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm vật lý trị liệu ở Thủ Đức

Dưới đây là những lưu ý các quý phụ huynh cần biết khi lựa chọn trung tâm vật lý trị liệu tại Thủ Đức cho con em mình:

Lựa chọn các trung tâm uy tín

Chọn được một trung tâm uy tín và chất lượng cao là vấn đề mà bố mẹ nên chú ý khi tìm kiếm các trung tâm vật lý trị liệu cho con em mình. Quý phụ huynh nên xem xét kĩ những thông tin trên trang web của trung tâm, đặc biệt là những đánh giá của khách hàng trước đó. Nếu trung tâm đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về dịch vụ, chắc hẳn đây là một địa chỉ trung tâm vật lý trị liệu phụ huynh nên tham khảo.

Lựa chọn trung tâm uy tín là một trong những điều quan trọng phụ huynh cần chú ý khi chọn trung tâm vật lý trị liệu
Lựa chọn trung tâm uy tín là một trong những điều quan trọng phụ huynh cần chú ý khi chọn trung tâm vật lý trị liệu

Cơ sở vật chất tốt và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Quý phụ huynh nên chọn những trung tâm có cơ sở vật chất tốt, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết khi can thiệp vật lý trị liệu cho con em mình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn trung tâm cho trẻ. Nếu trẻ được hỗ trợ và tiếp cận với nhiều phương pháp phù hợp và tiên tiến, chắc chắn sẽ cải thiện nhiều hơn trong quá trình can thiệp vật lý trị liệu.

Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm
Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 3 địa chỉ trung tâm vật lý trị liệu ở Thủ Đức uy tín nhất. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bố mẹ trong việc lựa chọn được trung tâm phục hồi chức năng tốt nhất cho con để giúp con được cải thiện và phục hồi tốt nhất.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận