Giới thiệu 5 Địa Chỉ Khám Trẻ Bị Nghiêng Đầu Tin Cậy Tại Hà Nội

Cùng theo dõi bài viết và tham khảo ngay những địa chỉ khám cho trẻ bị nghiêng đầu đáng tin cậy tại Hà Nội. Nếu bé đang có dấu hiệu vẹo cổ ở trẻ sơ sinh, bố mẹ không nên chủ quan mà hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ nhé!

trẻ bị nghiêng đầu khám ở đâu
Trẻ bị nghiêng đầu khám ở đâu tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ khám trẻ bị nghiêng đầu uy tín tại Hà Nội bố mẹ không nên bỏ qua

Khi thấy dấu hiệu trẻ sơ sinh bị vẹo cổ, nghiêng đầu dù trẻ không cảm thấy đau đớn hay quấy khóc thì bố mẹ vẫn nên đưa trẻ đến các cơ sở y tế để kiểm tra và nắm bắt được tình trạng của trẻ. Và dưới đây là top 5 địa chỉ khám trẻ nghiêng đầu uy tín tại Hà Nội mà bố mẹ có thể tham khảo:

1. Khoa phục hồi chức năng bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội

  • Địa chỉ: 18/879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung ương là đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội mà bố mẹ có thể yên tâm đưa bé đến khám khi trẻ gặp vấn đề liên quan tới: chậm nói, chậm vận động, các bệnh liên quan tới y khoa. Bên cạnh là một địa điểm được biết đến với các chuyên khoa hàng đầu về trẻ nhỏ như: Hô hấp, khoa TMH- Mắt- RHM, khoa chỉnh hình, huyết học lâm sàng… thì nơi đây cũng có hẳn một chuyên khoa lớn về Vật lý trị liệu- Phục hồi chức năng để hỗ trợ thăm khám và can thiệp cho những trẻ gặp phải các chấn thương, dị tật..

Hiện tại khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Nhi Trung ương được đặt tại Tầng 11 Tòa nhà 15 tầng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại bao gồm: phòng tập vận động, phòng tập ngôn ngữ trị liệu, phòng hoạt động trị liệu,phòng điện trị liệu, phòng chơi trị liệu, phòng phục hồi chức năng hô hấp, phòng can thiệp rối loạn đại tiện, phòng đánh giá các lĩnh vực phát triển, xưởng chỉnh hình…

Khoa phục hồi chức năng bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội
Khoa phục hồi chức năng bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội

Cùng với đó khoa còn sở hữu 03 phòng khám chuyên khoa có nhiệm vụ tiếp nhận khám, chẩn đoán, can thiệp phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật và trẻ điều trị tại các khoa lâm sàng.Điều quan trọng hơn cả đó là khoa phục hồi chức năng hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân lực sáng giá với: 26 người gồm: 01 Trưởng khoa, 01 Phó Trưởng khoa, 01 Kỹ thuật viên Trưởng và 23 nhân viên (trong đó: 03 Tiến sĩ, 03 Thạc sĩ, 05 Đại học, 15 Cao đẳng).

Do đó các bé khi đến khám tại khoa Phục hồi chức năng đều được kiểm tra và sàng lọc với kết quả chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó khoa cũng luôn có sẵn đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể hội chẩn nhanh các trường hợp ca bệnh nguy hiểm để có một giải pháp tốt nhất dành cho việc chữa trị cho trẻ.

đội ngũ bác sĩ khoa phục hồi chức năng bệnh viện nhi Trung ương
Đội ngũ bác sĩ tại khoa phục hồi chức năng tại bệnh viện nhi Trung ương

2. Khoa Phục Hồi Chức Năng – Bệnh Viện Trung ương Quân đội 108

  • Địa chỉ: Số 1, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khoa phục hồi chức năng thuộc bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những khoa có bề dày lịch sử hình thành và phát triển cùng với nhiều thành tích vượt trội và đã mang lại nhiều cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho nhiều bệnh nhân khi tới đây thăm khám và điều trị.

Để đạt được các thành công đó thì khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Quân đội 108 ngoài việc được đảm nhận bởi nhiều bác sĩ quân đội có chuyên môn giỏi và tay nghề cao thì khoa cũng rất chú trọng tới việc đầu tư các trang thiết bị máy móc để hỗ trợ việc khám bệnh, kiểm tra và điều trị cho các bệnh nhân khi đến khoa. Nhờ đó mà kết quả kiểm tra cũng như điều trị của các bệnh nhân đều nhận được kết quả tốt nhất với tỷ lệ phục hồi cao.

trẻ bị nghiêng đầu khám tại bệnh việc trung ương quân đội 108
Bệnh viện trung ương quân đội 108

3. Khoa Phục Hồi Chức Năng – Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn

  • Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn chắc hẳn không còn xa lạ với người dân Hà Nội.Bởi vì bệnh viện là một trong những đơn vị khám chữa bệnh đầu ngành tại Hà Nội với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời đã cống hiến và để lại tiếng tăm cho không chỉ Hà Nội mà cả Việt Nam về chất lượng phục vụ cũng như kỹ thuật khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

Trẻ bị nghiêng đầu khám ở đâu Hà Nội uy tín
Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn

Đúng như tên gọi đa khoa thì bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn có thể đảm nhận khám và điều trị rất nhiều bệnh lý của cả người lớn và trẻ nhỏ. Đặc biệt trong số đó chuyên ngành vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn cũng rất có tiếng tăm bởi những thành công mà các bác sĩ trong khoa đem lại cho bệnh nhân.

Về nguồn lực thì bệnh viện đa khoa Xanh Pôn sở hữu rất nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có tay nghề giỏi với chuyên môn và nghiệp vụ cao. Đặc biệt là cùng với những kinh nghiệm, kiến thức uyên thâm thì các bác sĩ tại Xanh Pôn còn được chu cấp rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ.

4. Khoa Vật Lý Trị Liệu & Phục Hồi Chức Năng – Bệnh Viện Thanh Nhàn

  • Địa chỉ: Số 42, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khoa vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của bệnh viện Thanh Nhàn được thành lập từ tháng 2 năm 1995 cho đến nay đã sở hữu được 11 nhân viên kỳ cựu bao gồm: 01 thạc sỹ, 04 bác sĩ ( một bs đang học nội trú) , 3 điều dưỡng trong đó có 01 cử nhân điều dưỡng đại học, 02 cử nhân điều dưỡng cao đẳng, 03 Kỹ thuật viên đại học.

Trong đó đơn đảm nhiệm vai trò thăm khám, kiểm tra và điều trị cho tất cả các bệnh nhân cả người lớn và trẻ nhỏ khi gặp phải các vấn đề liên quan tới dị tật, thương tật, di chứng…

Bên cạnh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi thì khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng của bệnh viện Thanh Nhàn còn là đơn vị có cơ sở vật chất cao cấp với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đời mới. Nhờ đó mà bệnh nhân khi được thăm khám và điều trị tại đây đều nhận được sự hài lòng về cả chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ tại khoa phục hồi chức năng bệnh viện Thanh Nhàn
Đội ngũ bác sĩ tại khoa phục hồi chức năng bệnh viện Thanh Nhàn

5. Bệnh viện Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng

  • Địa chỉ: Ngõ Hòa Bình 4, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng được thành lập từ năm 2017 đảm nhiệm vai trò khám và điều trị các vấn đề liên quan tới phẫu thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng. Tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại cùng sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với tay nghề cao. Đặc biệt là tại bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Hà Nội đảm nhiệm cả khám và chữa bệnh cho mọi đối tượng bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ.

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Hà Nội
Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Hà Nội

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị khám trẻ bị nghiêng đầu bố mẹ nên biết

Tình trạng trẻ bị nghiêng đầu gây ảnh hưởng nhiều đến thể trạng và thẩm mỹ của trẻ. Do đó, việc trẻ được thăm khám và can thiệp kịp thời sẽ giúp cho trẻ sớm được cải thiện và phục hồi, phòng tránh tình trạng trẻ chậm phát triển. Chính vì vậy ngoài việc phát hiện kịp thời thì bố mẹ cũng nên chú tâm hơn tới việc tìm hiểu các địa điểm khám uy tín cho trẻ. Trong đó quá trình lựa chọn các địa điểm bố mẹ cần chú ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn các địa điểm có thông tin địa chỉ rõ ràng
  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao
  • Đơn vị đảm bảo có đầy đủ các trang thiết bị máy móc để hỗ trợ việc kiểm tra, thăm khám
  • Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Bên cạnh đó, để quá trình lựa chọn diễn ra dễ dàng và đạt được hiệu quả mong muốn bố mẹ hãy tham khảo các thông tin của các địa điểm trên các trang mạng xã hội chính thống. Hoặc cũng có thể tham khảo những ý kiến của người thân bạn bè đã sử dụng dịch vụ. Đặc biệt là bố mẹ không nên liên hệ tới các địa chỉ, số điện thoại được cung cấp trên mạng mà chưa được kiểm chứng để tránh việc lựa chọn phải các địa điểm “ ảo” dẫn tới tiền mất tật mang.

địa chỉ khám trẻ nghiêng đầu
Bố mẹ nên lựa chọn các địa điểm cơ sở vật chất hiện đại

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về top 5 địa chỉ khám trẻ bị nghiêng đầu đáng tin cậy tại Hà Nội mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bố mẹ lựa chọn được đơn vị khám cho trẻ ưng ý nhất và giúp con sớm được cải thiện và phục hồi chức năng.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận