Review 4 Địa Chỉ Khám Trẻ Tăng Động Giảm Chú Ý Uy Tín

Nếu phụ huynh có nhu cầu khám tình trạng tăng động giảm chú ý cho con còn phân vân chưa biết nên tới địa chỉ nào tại Hà Nội thì hãy đọc bài viết sau. Hy vọng bài viết sau sẽ giúp phụ huynh tìm được câu trả lời trẻ tăng động giảm chú ý khám ở đâu.

trẻ tăng động giảm chú ý khám ở đâu
Hệ thống Trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth là địa chỉ uy tín để kiểm tra đánh giá hội chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ.

Top 4 địa chỉ khám trẻ tăng động giảm chú ý uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là top 4 địa chỉ khám trẻ tăng động giảm chú ý được tin tưởng bởi rất nhiều phụ huynh tại Hà Nội:

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

  • Cơ sở 1: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 176 Nguyễn Đình Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Biệt thự số 87, HC Golden City 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • Liên hệ tư vấn chuyên môn: 0888.151.444
  • Website: https://www.trungtamphuchoichucnang.com/

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth là một trong những địa chỉ kiểm tra và can thiệp trẻ tăng động hiệu quả và uy tín tại Hà Nội.

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth là đơn vị ngoài công lập được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép, trực thuộc sự quản lý của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam. VinaHealth luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi cho con tới can thiệp tại đây.

trẻ tăng động giảm chú ý khám ở đâu
Hệ thống Trung tâm Phục hồi chúc năng VinaHealth là đơn vị ngoài công lập uy tín hiện nay.

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth phát triển chuyên sâu các phương pháp can thiệp cho trẻ em đặc biệt. Trong đó, không ít các bậc phụ huynh cho trẻ tới can thiệp chứng tăng động giảm chú ý có phản hồi tích cực sau thời gian gắn bó với trung tâm.

Khi đưa trẻ tới kiểm tra đánh giá, trẻ sẽ được các nhà chuyên môn tại trung tâm trực tiếp đánh giá và đưa ra kết quả đúng với tình trạng thực tế của bé. Từ đó mỗi bé sẽ có lộ trình và phương pháp can thiệp cá nhân hóa, phù hợp nhất với thể trạng và tính cách của trẻ.

Với đội ngũ nhà chuyên môn giàu kinh nghiệm và sự chuyên sâu trong từng dịch vụ, Hệ thống Trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth là địa chỉ uy tín phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng đưa trẻ tới kiểm tra can thiệp.

khám trẻ tăng động giảm chú ý
Trẻ tăng động giảm chú ý được kiểm tra đánh giá bởi chuyên gia tại VinaHealth.

Ngoài ra, một ưu điểm khác khi phụ huynh đưa trẻ tới đánh giá tình trạng tăng động giảm chú ý tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth là gia đình có thể chủ động đặt lịch trước, thay vì phải xếp hàng chờ đợi mất cả buổi như khi đi khám tại các bệnh viện công.

Tính đến nay, Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth đã mở rộng hoạt động ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với 6 cơ sở, rất thuận tiện cho phụ huynh có nhu cầu đưa con qua đánh giá và can thiệp.

can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý
Trẻ được can thiệp cá nhân hóa tại trung tâm.

2. Khoa tâm thần – Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Khoa tâm thần thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương là một trong những địa chỉ khám tình trạng tăng động giảm chú ý ở trẻ. Đây là đơn vị uy tín và được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng.

Hiện nay, khoa vẫn tiếp tục phát triển chuyên sâu và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều trường hợp trẻ gặp phải các vấn đề về rối loạn phát triển, trong đó có chứng tăng động giảm chú ý.

Hoạt động của khoa là khám và đánh giá tình trạng của bé và hỗ trợ dạy cho bé về giao tiếp, cải thiện tình trạng rối loạn ngôn ngữ thông qua cử chỉ và các công cụ hỗ trợ.

Tuy nhiên phụ huynh cũng cần lưu ý sắp xếp thời gian để cho con đi thăm khám vào thời điểm phù hợp bởi bệnh viện không hỗ trợ đặt lịch online như các bệnh viện ngoài công lập khác.

khám trẻ tăng động giảm chú ý ở đâu
Trẻ tăng động giảm chú ý có thể đi khám tại Bệnh viện nhi Trung ương

3. Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương

Địa chỉ: Số 29, phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương cũng là nơi mà phụ huynh có thể đặt niềm tin khi cho trẻ tới khám tăng động giảm chú ý. Tại đây các bác sĩ thực hiện kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong khám chữa bệnh.

Trong nhiều năm qua, khoa Y học cổ truyền luôn nỗ lực can thiệp các vấn đề liên quan tới sức khỏe của trẻ em như hội chứng tăng động giảm chú ý, TIC, rối loạn phổ tự kỷ.

Bên cạnh đó, khoa cũng tiếp nhận những bệnh liên quan đến bệnh lý rối loạn phát triển như chậm phát triển tâm vận động, chậm nói, nói ngọng và bại não.

Về chất lượng khám chữa bệnh, phụ huynh có thể yên tâm tin tưởng. Tuy nhiên, tương tự như những bệnh viện công lập khác, phụ huynh sẽ phải sắp xếp thời gian để đến khám bệnh cho con.

xếp hàng khám trẻ tăng động giảm chú ý
Phụ huynh cho trẻ tăng động giảm chú ý khám ở Bệnh viện Nhi Trung ương cần phải xếp hàng khá lâu.

4. Khoa Thần kinh – Bệnh viện Quân y 103

Địa chỉ: Số 261 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tại khoa Thần kinh – Bệnh viện Quân y 103, phụ huynh có thể yên tâm khi đưa trẻ tới khám hội chứng tăng động giảm chú ý.

Đây là đơn vị bệnh viện công lập lâu năm, tiếp nhận khám chữa bệnh với nhiều đối tượng ở nhiều khoa khác nhau, trong đó có khoa Thần kinh phụ trách khám chữa bệnh các vấn đề liên quan đến nhận thức của trẻ tự kỷ, tâm lý của trẻ.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, bé sẽ được khám một cách chi tiết và chính xác với tình trạng thực tế, bố mẹ không cần phải lo lắng. Tuy nhiên thời gian chờ đợi thăm khám khá lâu, nên bố mẹ hãy cân nhắc kỹ nếu gia đình không có nhiều thời gian rảnh rỗi hoặc bé dễ bị mệt.

trẻ tăng động giảm chú ý khám tại bệnh viện 103
Bệnh viện 103 là đơn vị công lập khám trẻ tăng động giảm chú ý uy tín.

Khám trẻ tăng động giảm chú ý có lâu không?

Nếu quý phụ huynh đưa trẻ tới kiểm tra đánh giá tại các trung tâm phục hồi chức năng thì phụ huynh sẽ không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra thì phụ huynh còn có thể chủ động đặt lịch trước để phù hợp với công việc của mình.

Tuy nhiên nếu khám trẻ tăng động giảm chú ý tại các bệnh viện công lập thì bố mẹ nên đến sớm xếp sổ đăng ký khám bệnh. Vì bệnh viện công phải phục vụ nhiều bệnh nhân và cần làm nhiều thủ tục giấy tờ nên phụ huynh thậm chí mất cả buổi. Vì vậy phụ huynh hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn phương án phù hợp với trẻ và công việc của mình nhé!

trẻ tăng động giảm chú ý khám ở VinaHealth
Kiểm tra đánh giá tình trạng trẻ tăng động giảm chú ý tại VinaHealth rất kĩ lưỡng và trong thời gian nhanh chóng.

Trên đây là top 3 địa chỉ khám trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội. Hy vọng bài viết giúp bố mẹ tìm được câu trả lời cho câu hỏi trẻ tăng động giảm chú ý khám ở đâu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận