Top 3 Địa chỉ khám bé nói ngọng chính xác ở Hồ Chí Minh

Nói ngọng ở trẻ nếu được can thiệp kịp thời có thể cải thiện đến 80 đến 100% tình trạng nếu trẻ mắc nói ngọng chức năng. Vậy nên đưa bé nói ngọng khám ở đâu? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bố mẹ 3 địa chỉ khám trẻ nói ngọng uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bé nói ngọng khám ở đâu thành phố Hồ Chí Minh
Trẻ nói ngọng khám ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

Review 3 địa chỉ khám bé nói ngọng chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh

Dưới đây là 3 địa chỉ khám bé nói ngọng, rối loạn ngôn ngữ uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh mà bố mẹ có thể tham khảo:

Phụ huynh đưa trẻ nói ngọng đi khám

1. Hệ thống trung tâm phục hồi chức năng Vinahealth

Hệ thống Trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth được biết là trung tâm nghiên cứu các vấn đề liên quan tới hội chứng bại não, chậm nói…giúp cho trẻ cải thiện tình trạng trong việc vận động, sử dụng ngôn ngữ như tật nói lắp, tật nói ngọng,…

Hệ thống trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth chuyên can thiệp hỗ trợ trẻ nói ngọng

Quan trọng hơn là khi trẻ đến can thiệp phục hồi chức năng tại Hệ thống Trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth sẽ được áp dụng những phương pháp luyện tập theo từng lộ trình riêng phù hợp với tình trạng trẻ. Quá trình rèn luyện luôn có sự hỗ trợ của các nhà trị liệu có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm do đó, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng chất lượng dịch vụ của VinaHealth.

Đến với Hệ thống Trung tâm VinaHealth, các bậc phụ huynh cũng không cần lo lắng bởi các cô phụ trách đều rất yêu thương và sẵn sàng làm việc với các bé. Quá trình can thiệp cũng như sự tiến bộ của trẻ qua từng giai đoạn cũng được cập nhật thường xuyên để bố mẹ yên tâm gửi gắm con tại đây.

Cô phụ trách đang hướng dẫn trẻ

Hơn thế nữa, quy trình đón tiếp bố mẹ và bé luôn nhanh chóng, chuyên nghiệp và chu đáo cũng như được các nhà chuyên môn ở đây chăm sóc như một gia đình. Vì vậy, bố mẹ hãy cân nhắc liên hệ, sử dụng dịch vụ của Hệ thống VinaHealth nhé!

2. Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 153 – 155B Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM.

Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đầu ngành rất quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện không chỉ đảm nhiệm nhiệm vụ thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân mắc các vấn đề liên quan tới các vấn đề Tai Mũi Họng mà còn là đơn vị khám và điều trị cho trẻ nói ngọng hay gặp các vấn đề liên quan tới rối loạn ngôn ngữ ở trẻ.

Đội ngũ bác sĩ ở đây luôn được rèn luyện tay nghề và nắm bắt nhanh nhạy các vấn đề liên quan đến rối loạn ngôn ngữ mà khách hàng gặp phải để kịp thời điều trị. Và đó cũng là lý do khiến cho địa chỉ này được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để khám và điều trị cho trẻ nói ngọng trên địa bàn TP HCM.

Bệnh viện tai mũi họng thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện tai mũi họng thành phố Hồ Chí Minh

3. Bệnh viện Nhi đồng 1 – Khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh – P.10 – Q.10 – TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhi đồng 1 là một trong những bệnh viện dành cho trẻ nhỏ nổi tiếng tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Tại đây, bệnh viện tiếp nhận các vấn đề liên quan đến trẻ em và trong đó, những trẻ gặp phải các vấn đề liên quan tới rối loạn ngôn ngữ sẽ được thăm khám và điều trị tại khoa vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của bệnh viện.

Trung bình mỗi ngày khoa tiếp nhận và điều trị cho khoảng trên 500 bệnh nhi ngoại trú và nội trú. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đây là một trong những địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để đến khám cho bé nói ngọng bởi sự uy tín của bệnh viện.

Tuy nhiên với số lượng khoảng 500 bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày, bố mẹ và bé có thể sẽ phải ngồi đợi lâu, ảnh hưởng đến thời gian và lịch trình cá nhân.

Khoa vật lý trị liệu tại bệnh viện nhi đồng 1 & 2 đảm nhiệm việc khám cho trẻ nói ngọng
Khoa vật lý trị liệu tại bệnh viện nhi đồng 1 đảm nhiệm việc khám cho trẻ nói ngọng

Kinh nghiệm để chọn địa chỉ khám ngọng cho bé chính xác ở thành phố Hồ Chí Minh

Chứng nói ngọng ở trẻ cần được can thiệp sớm để giúp con cải thiện và đạt được mốc phát triển bình thường. Để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín cho bé thì bố mẹ cũng cần chú ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn các địa chỉ có thông tin rõ ràng : địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại liên hệ
  • Tìm hiểu về các lĩnh vực nổi bật của đơn vị muốn lựa chọn
  • Tìm hiểu về đội ngũ và trang thiết bị của đơn vị khám ngọng cho bé
  • Tham khảo ý kiến của các phụ huynh đã có con tham gia tại các địa chỉ khám ngọng

Ngoài ra bố mẹ cũng nên trang bị thêm kiến thức về vấn đề con đang gặp phải để hỗ trợ hơn cho con khi luyện tập.

>>>Tham khảo thêm: Top 4 Địa Chỉ Chữa Nói Ngọng Cho Trẻ Ở TP. Hồ Chí Minh Uy Tín

Địa chỉ khám bé nói ngọng cần có các chuyên viên, bác sĩ có tay nghề hỗ trợ
Địa chỉ khám bé nói ngọng cần có các chuyên viên, bác sĩ có tay nghề hỗ trợ

Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp cho bố mẹ có thể lựa chọn được những địa chỉ uy tín và chất lượng để có thể giúp trẻ cải thiện tình trạng nói ngọng. Và nếu trong quá trình luyện tập hay rèn luyện cho con gặp khó khăn bố mẹ hãy liên hệ trực tiếp với các nhà chuyên môn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận