TOP 4 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Hà Nội

Chọn địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu Hà Nội là nỗi băn khoăn của khá nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn địa điểm nào, hãy theo dõi bài dưới đây để có thêm gợi ý về những địa chỉ vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội nhé!

Địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu Hà Nội uy tín
Địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu Hà Nội uy tín

Top 4 cơ sở vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là thông tin về 4 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng lớn và uy tín hàng đầu tại Hà Hội. Lưu ý thứ tự dưới đây không mang tính xếp hạng, chúng tôi chỉ liệt kê.

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Cơ sở 1: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 176 Nguyễn Đình Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 3: Biệt thự số 87, HC Golden City 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
Tư vấn chuyên môn: 0937.566.333 – 0888.151.444
Email: lienhe@vinahealth.edu.vn
Website: trungtamphuchoichucnang.com

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth được thành lập nhằm mục đích nghiên cứu chuyên sâu về phục hồi chức năng, ứng dụng các thành tựu khoa học vào can thiệp toàn diện cho trẻ em gặp khó khăn về vận động, ngôn ngữ (trẻ chậm nói), nhận thức, hành vi, chậm phát triển, trẻ bại não, trẻ sinh non và một số tình trạng, hội chứng khác.

Trung tâm VinaHealth trong buổi làm việc cùng đại sứ quán Úc và tổ chức CPA của Úc.
Trung tâm VinaHealth trong buổi làm việc cùng đại sứ quán Úc và tổ chức CPA của Úc.

Tại VinaHealth nhận can thiệp vật lý trị liệu đối với những trường hợp trẻ chậm phát triển hoặc khó khăn về vận động,…Tại đây, với đội ngũ những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực phục hồi chức năng đánh giá và đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của từng bé.

Chỉ tính riêng khu vực Hà Nội, VinaHealth đã có 3 chi nhánh lớn. Đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, có nhiều nhà trị liệu chuyên môn cao, tâm đức sáng.

Để đáp ứng tốt nhu cầu can thiệp và để giúp đỡ được nhiều trẻ nhỏ trên toàn quốc, Trung tâm VinaHealth hiện nay có thêm dịch vụ can thiệp ngoài giờ và can thiệp tại nhà. Không chỉ nổi tiếng tại Hà Nội, VinaHealth hiện còn là đơn vị được lựa chọn nhiều trong các dịch vụ vật lý trị liệu Hồ Chí Minh.

2. Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số nhà 05, ngách 28/38, Khu tập thể ngõ 28B Điện Biên Phủ, Hà Nội

Khoa Phục hồi chức năng thuộc bệnh viện Việt Đức là một địa chỉ chuyên phục vụ nhu cầu can thiệp vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau phẫu thuật như: phẫu thuật thay khớp, đĩa đệm nhân tạo,…

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Việt Đức được xem là cơ sở y tế đáng tin cậy để mọi người tham khảo nếu có nhu cầu can thiệp vật lý trị liệu tại Hà Nội.

Các y bác sĩ khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Việt Đức
Các y bác sĩ khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Việt Đức

3. Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn thuộc top đầu của cả nước. Trung tâm Phục hồi chức năng thuộc quản lý của bệnh viện Bạch Mai, là nơi hội tụ những giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên, y tá, điều dưỡng có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm trong can thiệp vật lý trị liệu.

Ngoài ra, chuyên khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn ứng dụng các kỹ thuật điều trị như: điện châm điều trị, xoa bóp – bấm huyệt, sóng xung kích, kéo dãn cột sống và cột sống thắt lưng bằng máy,… Đặc biệt, đây là cơ sở điều trị của nhà nước nên chi phí can thiệp khá phù hợp với hầu hết người dân.

Trung tâm Phục hồi chức năng của bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ chữa bệnh uy tín hàng dầu Hà Nội
Trung tâm Phục hồi chức năng của bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ chữa bệnh uy tín hàng dầu Hà Nội

4. Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội

Địa chỉ: Số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội là đơn vị đầu ngành về phục hồi chức năng trong ngành Y tế Thủ Đô. Dịch vụ khám, chữa tại đây đều được tiến hành bởi đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề.

Hiện nay, bệnh viện có nhận can thiệp vật lý trị liệu đối với những trường hợp bệnh nhân cần cải thiện và phục hồi chức năng. Bởi vậy, đây chính là một địa chỉ uy tín quý phụ huynh có thể tham khảo nếu muốn can thiệp vật lý trị liệu ở Hà Nội.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội là nơi duy nhất trên cả nước áp dụng toàn diện phương thức điều trị phục hồi chức năng.
Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội là nơi duy nhất trên cả nước áp dụng toàn diện phương thức điều trị phục hồi chức năng.

Một vài lưu ý khi chọn địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu ở Hà Nội

Dưới đây là những lưu ý các bậc phụ huynh cần nắm rõ trước khi lựa chọn địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội:

Về địa điểm, phụ huynh nên chọn những bệnh viện hoặc trung tâm phục hồi chức năng uy tín được bộ y tế cấp phép trong lĩnh vực can thiệp vật lý trị liệu tại Hà Nội. Nơi đây sẽ hội tụ nhiều y bác sĩ, người có chuyên môn cao, bởi vậy mọi người có thể yên tâm hơn về quá trị can thiệp tại các địa chỉ trên.

Về chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ, bố mẹ nên chọn những địa chỉ có chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tốt. Như vậy, sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết trong quá trình can thiệp tại đây. Ngoài ra, quý phụ huynh có thể tham khảo từ những phản hồi về trải nghiệm của các khách hàng trước trên các trang mạng xã hội để dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

Về chi phí, quý phụ huynh có thể tham khảo các mức chi phí can thiệp vật lý trị liệu trên các trang web chính thức của các bệnh viện hay trung tâm. Từ đó, bố mẹ có thể chọn địa chỉ uy tín can thiệp vật lý trị liệu cho con em mình phù hợp với tài chính của gia đình.

Một góc nhỏ trong phòng can thiệp vận động của Trung tâm VinaHealth.
Một góc nhỏ trong phòng can thiệp vận động của Trung tâm VinaHealth.

Trên đây là tổng hợp thông tin về TOP 4 trung tâm Vật lý trị liệu Hà Nội uy tín và được nhiều người bệnh tin tưởng nhất hiện nay. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên, các bậc phụ huynh có thể chọn được địa điểm phù hợp để con em mình được can thiệp vật lý trị liệu sớm nhất có thể.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận