Review 5 Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Uy Tín Tại Hà Nội

Nếu bố mẹ cần tìm trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội thì hãy tham khảo các trung tâm trong bài viết dưới đây. Bài viết sẽ review cho các bậc phụ huynh top 5 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội được rất nhiều gia đình tin tưởng. Chúng tôi cũng đề cập đến một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội.

trung tâm dạy trẻ chậm nói
Bố mẹ nên cho trẻ can thiệp tại các trung tâm phục hồi chức năng để cải thiện tình trạng của trẻ

Review 5 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín ở Hà Nội

Dưới đây là top 5 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội được nhiều bố mẹ có con mắc chứng chậm nói chia sẻ lại.

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth là một trong những trung tâm được cấp giấy phép hoạt động nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng thành tựu khoa học để can thiệp âm ngữ trị liệu, vật lý trị liệu cho những trẻ chậm phát triển về ngôn ngữ và vận động.

Sau nhiều năm trong nghề với hàng nghìn ca can thiệp cho các bé đủ trường hợp thì hiện nay, VinaHealth tự tin là một trong những trung tâm hàng đầu về phục hồi chức năng, đặc biệt là hỗ trợ các bé chậm nói, trẻ chậm nói tự kỷ tại Hà Nội và cả nước.

Khi trẻ đến trung tâm để kiểm tra đánh giá, trẻ sẽ được nhà chuyên môn tìm hiểu kỹ xem trẻ chậm nói vì sao và những biểu hiện của trẻ để có những hướng đi tốt nhất cho trẻ. Từ đó nhà chuyên môn sẽ đưa ra phương pháp và lộ trình can thiệp phù hợp với tình trạng của bé.

Với đội ngũ nhà chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chuyên môn cao và đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, đây là địa chỉ xứng đáng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam kết hợp Phục hồi chức năng với phát triển giáo dục đặc biệt đưa ra những cách dạy trẻ chậm nói phù hợp nhất với trẻ.

Chính vì thế mà trung tâm thường xuyên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh đưa con tới can thiệp. Phụ huynh nhận thấy sự tiến bộ rõ ràng qua từng ngày khi đưa trẻ tới trung tâm.

Trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth
Trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth được nhiều bố mẹ tin tưởng tại Hà Nội

Khi đưa trẻ tới can thiệp tại trung tâm, phụ huynh sẽ không phải chờ đợi lâu vì các cô phụ trách sẽ chăm sóc và dạy bé tận tình, sát sao, nên phụ huynh có thể về và đi làm công việc của mình.

Ngoài ra, Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth còn có chương trình can thiệp tại nhà cho trẻ. Vì thế phụ huynh ở xa các cơ sở có thể liên hệ đăng ký dịch vụ dạy trẻ chậm nói tại nhà với chi phí khá hợp lý, không chênh lệch nhiều so với can thiệp tại trung tâm.

Nhiều bậc phụ huynh còn rất hài lòng với thái độ phục vụ và cách làm việc chuyên nghiệp của nhân sự tại Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth.

Với sự tin yêu và để đáp ứng nhu cầu lớn của các bậc phụ huynh muốn tìm một trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội cho con thì VinaHealth đã phát triển mở rộng tới 3 cơ sở ở Hà Nội và 3 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy phụ huynh hãy đưa trẻ tới cơ sở gần và thuận tiện nhất để được các nhà chuyên môn hỗ trợ giúp trẻ nhanh biết nói.

trung tâm dạy trẻ chậm nói ở hà nội
Bé được các cô phụ trách tại VinaHealth tận tình dạy cách nói, cách đọc.

2. Khoa tâm thần – Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành, TP Hà Nội

Khoa tâm thần của Bệnh viện Nhi Trung Ương là địa chỉ chuyên trị liệu cho những bé mắc chứng chậm nói, tự kỷ, trầm cảm từ 0 đến 15 tháng tuổi với hệ thống thiết bị, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo sâu, chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm từng dạy trẻ.

Trong quá trình trị liệu, bố mẹ cũng sẽ là người được tham gia trực tiếp đồng hành học cùng con và kết hợp dạy cho con tại nhà để tình trạng của trẻ được cải thiện rõ rệt. Những bài dạy sẽ được các nhà chuyên môn tại đây hướng dẫn bố mẹ kỹ lưỡng để tạo điều kiện phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Nếu còn lo lắng về trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội thì khoa tâm lý tại Bệnh viện Nhi Trung ương xứng đáng là địa chỉ uy tín, chất lượng bố mẹ có thể tin tưởng.

trung tâm dạy trẻ chậm nói ở hà nội
Bệnh viện Nhi trung ương có Khoa Tâm thần tiếp nhận khám chữa vấn đề chậm nói ở trẻ.

3. Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh Viện Bạch Mai

Địa chỉ: Nhà T5, 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai là nơi phụ huynh có thể đưa con tới can thiệp và cải thiện tinh trạng chậm nói.

Hiện nay Viện sức khỏe Tâm thần có tổng cộng 9 phòng chức năng chịu trách nhiệm cho việc thăm khám và can thiệp bệnh lý liên quan đến tâm thần, trong đó có Phòng can thiệp tâm thần trẻ em.

Tại Viện sức khỏe tâm thần, trẻ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ can thiệp các vấn đề liên quan đến tâm lý như là chậm nói, ít nói, trẻ tự kỷ, chậm phát triển hoặc mắc chứng rối loạn phát triển, rối loạn tăng động,…

Vì thế đây là trung tâm bố mẹ có thể tin tưởng gửi gắm con để được dạy khi bé có tình trạng chậm nói.

trung tâm dạy trẻ chậm nói ở hà nội uy tín
Phụ huynh hẳn không còn xa lạ với bệnh viện Bạch Mai khi đưa trẻ tới can thiệp chậm nói.

4. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng là địa chỉ uy tín để bố mẹ có thể đưa con tới thăm khám can thiệp khi trẻ chậm nói.

Tại đây bé sẽ được thăm khám can thiệp bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng trẻ chậm nói và cách can thiệp.

Tuy nhiên bệnh viện hàng ngày phải tiếp nhận rất nhiều ca bệnh nên thời gian chờ đợi thăm khám và can thiệp khá lâu, phụ huynh hãy cân nhắc sắp xếp và chuẩn bị để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của trẻ.

trung tâm dạy trẻ chậm nói tại hà nội
Bố mẹ có thể tin tưởng đưa trẻ chậm nói tới Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

5. Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp cũng có thể được coi là một trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện Việt Pháp là nơi quy tụ các y bác sĩ giỏi với nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có can thiệp hỗ trợ trẻ chậm nói cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Đây là đơn vị được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và có những phản hồi tích cực sau quá trình can thiệp tại bệnh viện. Vì thế phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội có thể tham khảo địa chỉ này nhé!

trung tâm dạy trẻ chậm nói tại hà nội
Bệnh viện Việt Pháp là nơi uy tín để đưa trẻ tới can thiệp chậm nói.

Lưu ý khi chọn trung tâm dạy trẻ chậm nói

Để chọn được trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín, bố mẹ hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Các đơn vị bệnh viện công lập thường phải phục vụ lượng lớn bệnh nhân, do đó nếu phụ huynh đưa con tới bệnh viện thăm khám, hãy đến trước giờ làm việc để xếp hàng và lấy số thứ tự.

Nếu phụ huynh không muốn chờ đợi lâu và mong muốn con được quan tâm sát sao hơn, hãy lựa chọn trung tâm phục hồi chức năng ngoài công lập để được các cô phụ trách theo dõi và can thiệp tận tình cho từng đối tượng trẻ, với hiệu quả cao.

trung tâm dạy trẻ chậm nói ở hà nội
Trung tâm phục hồi chức năng sẽ can thiệp sát sao với từng đối tượng, giúp trẻ nhanh biết nói hơn.

Trên đây là top 5 trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Hà Nội uy tín và được đánh giá cao. Mong rằng phụ huynh sớm tìm được địa chỉ phù hợp. Nếu còn thắc mắc nào, bố mẹ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận