Tổng Hợp 4 Địa Chỉ Khám Cho Trẻ Chậm Nói Ở Hà Nội Uy Tín

Cha mẹ đang băn khoăn không biết nên cho trẻ chậm nói khám ở đâu Hà Nội thì hãy xem ngay bài viết dưới đây vì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các phụ huynh về 4 địa điểm khám chậm nói uy tín cho trẻ tại Hà Nội. Hy vọng cha mẹ có thể lựa chọn được địa điểm uy tín để đưa bé tới khám khi trẻ có tình trạng chậm nói.

khám trẻ chậm nói ở đâu hà nội
Top 5 địa chỉ khám trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội.

Top 5 địa chỉ khám cho trẻ chậm nói ở Hà Nội

Mời cha mẹ tham khảo 5 địa chỉ khám trẻ chậm nói ở Hà Nội uy tín và được đánh giá cao bởi rất nhiều bậc phụ huynh:

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth (Hệ thống VinaHealth) đứng đầu danh sách những đơn vị ngoài công lập can thiệp âm ngữ trị liệu và vật lý trị liệu cho trẻ tại Hà Nội, bao gồm cả can thiệp cho trẻ chậm nói. Hệ thống trung tâm VinaHealth là trung tâm nghiên cứu do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép, trực thuộc sự quản lý của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam.

Tính đến nay, VinaHealth đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp can thiệp toàn diện hỗ trợ những trẻ có khó khăn về vận động, nhận thức, chậm nói và chậm phát triển ngôn ngữ, các trẻ tổn thương não (bại não).

Hiện VinaHealth đã mở rộng tới 6 cơ sở tại Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống VinaHealth luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh khi cho con tham gia can thiệp cải thiện tình trạng chậm nói tại đây. Vì thế nếu hỏi nên khám trẻ chậm nói ở đâu TPHCM hoặc ở Hà Nội thì đưa bé đến đánh giá tại VinaHealth là lựa chọn rất phù hợp.

Thực tế, rất nhiều phụ huynh đã có những phản hồi tích cực về sự tiến bộ của con sau quá trình can thiệp tại trung tâm. Một trong những điểm sáng của việc can thiệp cải thiện tình trạng chậm nói ở trẻ tại trung tâm chính là sự cá nhân hóa.

Khi đưa bé tới kiểm tra đánh giá, các nhà chuyên môn sẽ dựa vào tình trạng của trẻ để đưa ra lộ trình và phương pháp can thiệp phù hợp. Vì thế, mỗi bé sẽ được các cô phụ trách chăm sóc, động viên và hướng dẫn vô cùng sát sao. Từ đó bé sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện và phát triển hơn.

Trung tâm Vinahealth là địa chỉ uy tín chữa trẻ chậm nói tại Hà Nội
Trung tâm Vina Health là trung tâm đầu tiên và duy nhất được nhà nước cấp giấy phép hoạt động

Về môi trường luyện tập, các bé sẽ được hoạt động trong phòng học thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho quá trình can thiệp khả năng nói và phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Với những nỗ lực của trẻ và các nhà chuyên môn, trẻ sẽ dần tiến bộ và cải thiện được tình trạng chậm nói.

khám trẻ chậm nói ở hà nội
VinaHealth là địa chỉ kiểm tra, can thiệp trẻ chậm nói uy tín với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Hệ thống Trung tâm VinaHealth luôn được biết đến với đội ngũ nhân viên có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp. VinaHealth đã có nhiều dự án hợp tác nghiên cứu cùng các chuyên gia trong nước và ngoài nước đã được đưa vào áp dụng thực tế, mang lại hiệu quả cao giúp trẻ nhanh biết nói.

trẻ chậm nói khám ở đâu hà nội
Trung tâm Vina Health có nhiều dự án hợp tác cùng các chuyên gia nước ngoài

Ngoài ra, trung tâm còn có chuỗi chương trình hỗ trợ miễn phí cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, tập huấn miễn phí cho các gia đình ở các tỉnh, hướng dẫn phương pháp dạy trẻ chậm nói tại nhà giúp cho các bé có những tiến bộ vượt bậc mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những gia đình không có đủ điều kiện cho con đi can thiệp.

Khác với những đơn vị công lập, khi cho bé tới kiểm tra đánh giá và can thiệp tại Hệ thống VinaHealth, bố mẹ có thể chủ động hẹn lịch theo thời gian thuận tiện với công việc. Ngoài ra quá trình đánh giá diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và không gây mệt mỏi cho cả phụ huynh và con nhỏ.

Với những ưu điểm nêu trên, Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth xứng đáng là địa chỉ để phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm đưa con tới kiểm tra đánh giá tình trạng chậm nói của con và kịp thời can thiệp.

2. Khoa Tâm thần, Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa tâm thần Bệnh viện nhi Trung ương là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu khi bố mẹ có nhu cầu cho bố mẹ tới khám trẻ chậm nói. Đây là bệnh viện top đầu trong lĩnh vực Nhi khoa ở Việt Nam, đặc biệt dành cho đối tượng là trẻ em. Vì thế bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con tới khám chậm nói ở Hà Nội.

bệnh viện nhi trung ương
Bệnh viện Nhi trung ương là nơi khám trẻ chậm nói uy tín.

Với quy trình khám tại bệnh viện, các bé sẽ được kiểm tra kết hợp với một số bộ phận liên quan đến khả năng nói của trẻ. Từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những kết luận về tình trạng, nguyên nhân trẻ chậm nói và đưa ra các biện pháp cải thiện phù hợp.

Tuy nhiên khi tới thăm khám tại bệnh viện Nhi Trung ương, bố mẹ sẽ phải xếp hàng chờ đợi và chuẩn bị các thủ tục giấy tờ khá là phức tạp. Vì vậy, nếu như quý phụ huynh không muốn phải mất nhiều thời gian chờ đợi và gây mệt mỏi cho bé thì có thể lựa chọn các đơn vị ngoài công lập với thủ tục nhanh gọn hơn.

3. Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh Viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu.

Đây cũng là địa điểm các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con tới khám chậm nói tại bệnh viện.

bệnh viện bạch mai
Bố mẹ đưa con tới khám chậm nói hãy đến sớm vì xếp hàng rất lâu.

Khi tới khám trẻ chậm nói tại bệnh viện Bạch Mai, phụ huynh nên đến sớm xếp hàng và chuẩn bị những thủ tục giấy tờ đầy đủ để việc thăm khám được diễn ra suôn sẻ.

Thông thường khi tới khám trẻ chậm nói tại bệnh viện, phụ huynh sẽ phải sắp xếp dành thời gian cả buổi. Vì thế bố mẹ có thể chuẩn bị sẵn đồ ăn để bé tránh bị đói hoặc mệt mỏi trong lúc chờ đợi.

Tuy nhiên, nếu bố mẹ không muốn chờ đợi lâu thì có thể lựa chọn cho bé qua đánh giá kiểm tra tại trung tâm phục hồi chức năng ngoài công lập. Như vậy phụ huynh có thể chủ động đặt lịch và cho con qua kiểm tra nhanh chóng, thuận tiện hơn.

4. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng là một địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé tới khám chậm nói. Vì là một đơn vị uy tín lâu năm với đội ngũ y bác sĩ giỏi nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm đưa con tới khám.

bệnh viện y học cổ truyền trung ương
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là địa chỉ uy tín cho bố mẹ tới khám khi thấy trẻ chậm nói.

Quy trình khám trẻ chậm nói tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng tương tự như những bệnh viện công khác. Phụ huynh sẽ đến lấy số, xếp hàng và đợi được khám. Nếu sợ bé mệt thì bố mẹ nên chuẩn bị sẵn đồ ăn uống nhẹ.

Đặc biệt bệnh viện thường phải tiếp nhận rất nhiều ca khám chữa bệnh vào các buổi sáng sớm nên phụ huynh có thể tránh khung giờ đó. Nếu bố mẹ muốn giảm bớt thời gian chờ đợi thì có thể đưa bé tới đánh giá tình trạng ở trung tâm phục hồi chức năng sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được độ chính xác.

5. Bệnh viện Việt Pháp

Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Ngoài các địa chỉ nêu trên, bệnh viện Việt Pháp là nơi phụ huynh cũng có thể đưa bé tới khám chậm nói. Bệnh viện Việt Pháp là nơi uy tín mà rất nhiều quý phụ huynh tin tưởng bởi chuyên môn của các bác sĩ, các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

bệnh viện việt pháp
Bệnh viện Việt Pháp được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng khi cho trẻ tới khám.

Khoa nhi & Nhi sơ sinh tại bệnh viện Việt Pháp sẽ là nơi lý tưởng cho các bậc phụ huynh lựa chọn khám cho trẻ khi bé có tình trạng chậm nói. Tại đây các bé sẽ được các bác sĩ chuyên khoa khám tận tình để xác định được chính xác tình trạng của bé.

Từ đó mà bé sẽ được chỉ định chữa trị sao cho hiệu quả nhất. Với sự tâm huyết của các y bác sĩ tại bệnh viện Việt Pháp, bé sẽ có những tiến bộ nhất định.

Một số lưu ý khi chọn địa điểm khám chậm nói cho trẻ tại Hà Nội

Cha mẹ cần quan tâm đến một số lưu ý quan trọng sau để có thể cẩn thận hơn trong việc chọn địa chỉ khám trẻ chậm nói tại Hà Nội:

  • Chọn các cơ sở khám chữa bệnh có kinh nghiệm lâu năm: Các cơ sở y tế, bệnh viện hoạt động lâu năm sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn khám chữa bệnh cao. Chính vì vậy cha mẹ nên chọn những địa chỉ này để trẻ được thăm khám và chẩn đoán bởi các chuyên gia hàng đầu.
  • Cơ sở vật chất: Nên chọn những trung tâm, bệnh viện được đầu tư về mặt trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và được khử trùng thường xuyên để đảm bảo vấn đề về sức khỏe cho trẻ khi tới thăm khám và can thiệp
  • Hãy đưa bé tới các trung tâm phục hồi chức năng hoặc bệnh viện thăm khám sớm nhất có thể nếu nhận thấy bé có dấu hiệu chậm nói vì khi bé càng lớn, độ hiệu quả của các phương pháp can thiệp sẽ giảm đi.
khám trẻ chậm nói ở Hà Nội
Nên cho trẻ tới kiểm tra đánh giá sớm nếu thấy trẻ có tình trạng chậm nói.

Trên đây là top 4 địa điểm khám chậm nói cho trẻ uy tín tại Hà Nội. Mong rằng, qua bài viết này, các bậc cha mẹ có thể biết được trẻ chậm nói khám ở đâu Hà Nội. Nếu quý phụ huynh thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ rộng rãi để ủng hộ chuyên trang nhé. Cảm ơn phụ huynh đã quan tâm.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận