Review 4 Địa Chỉ Khám Trẻ Chậm Nói Tin Cậy Tại Tp. Hồ Chí Minh

Việc đưa trẻ em chậm nói đi thăm khám sớm sẽ giúp xác định sớm nguyên nhân khiến trẻ chậm nói và đưa ra hướng điều trị đúng đắn cho trẻ. Vậy trẻ chậm nói nên khám ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh ? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về top 4 địa chỉ khám trẻ chậm nói đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh để các bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm khám chậm nói cho trẻ.

Địac chỉ khám trẻ chậm nói tại Thành phố Hồ Chí Minh cho các bậc phụ huynh tham khảo
Top 4 địa chỉ khám trẻ chậm nói tin cậy cho cha mẹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Top 4 địa chỉ khám trẻ chậm nói tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. Hệ thống Trung tâm VinaHealth

Hệ thống Trung tâm VinaHealth (viết tắt là Trung tâm Vina Health) là cái tên đứng đầu danh sách địa chỉ khám trẻ chậm nói uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm VinaHealth đã thành lập được 7 năm, được cấp phép bởi Bộ Khoa học và Công nghệ và trực thuộc sự quản lý của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam. Hiện nay, VinaHealth đã có tất cả 5 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hệ thống Trung tâm VinaHealth là một trong những địa chỉ uy tín cho việc khám chậm nói cho trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm VinaHealth có tất cả 5 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Chi phí cho việc đánh giá và can thiệp tại VinaHealth luôn được minh bạch. Các bé đến với trung tâm sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia có lĩnh vực chuyên sâu. Sau khi có kết quả đánh giá, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp với tình trạng của trẻ và báo giá cho gia đình. Ngoài ra, VinaHealth còn có chương trình hướng dẫn những phương pháp dạy trẻ chậm nói tại nhà miễn phí dành cho các gia đình khó khăn tại các tỉnh. Chương trình này đã giúp rất nhiều trẻ có những tiến bộ vượt bậc mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các gia đình không có điều kiện đưa con đến can thiệp tại trung tâm.

Trung tâm VinaHealth nhận can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt (chậm phát triển vận động, chậm nói và chậm phát triển ngôn ngữ, tổn thương não, chậm phát triển trí tuệ,…). VinaHealth là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam kết hợp đa ngành bao gồm: phục hồi chức năng (âm ngữ trị liệu, hoạt động trị liệu, vận động trị liệu), tâm lý giáo dục, chăm sóc,..

Không chỉ uy tín trong việc khám trẻ chậm nói tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hệ thống Trung tâm VinaHealth còn nhận can thiệp toàn diện cho trẻ đặc biệt
Trung tâm VinaHealth can thiệp toàn diện cho trẻ đặc biệt

Khi cho trẻ đến can thiệp tại trung tâm của Vina Health, cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm. Bởi tất cả cơ sở vật chất tại tất cả các cơ sở đều được trang bị hiện đại, khang trang, lau chùi và khử khuẩn thường xuyên nhằm đảm bảo sức khỏe cho các bé. Đội ngũ nhân viên tại VinaHealth giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao – tâm đức sáng, tận tâm, nhiệt tình với các bé. VinaHealth luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp là mục tiêu hàng đầu của trung tâm.

Trung tâm VinaHealth là một địa chỉ khám trẻ chậm nói ở Thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở vật chất hiện đại và khang trang
Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tại VinaHealth
Trung tâm khám trẻ chậm nói tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn khử khuẩn cơ sở vật chất thường xuyên
Tất cả các cơ sở của VinaHealth đều được khử khuẩn thường xuyên
Trung tâm VinaHealth địa chỉ khám trẻ chậm nói tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên tân tâm, nhiệt huyết với nghề
Đội ngũ nhân viên với chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cao

Bài viết có thể bạn quan tâm: Review 4 Địa Chỉ Dạy Trẻ Chậm Nói Uy Tín Tại Quận Thủ Đức

2. Bệnh viện Nhi đồng 1

 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08)927.1119

Bệnh viện Nhi đồng 1 cũng là một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng của cha mẹ trong việc khám chữa bệnh cho trẻ. Bệnh viện Nhi đồng 1 tiếp nhận chẩn đoán và điều trị chứng chậm nói ở trẻ do các nguyên nhân như: nhiễu loạn tâm lý, các bệnh lý về não bộ, khiếm khuyết về tai, mũi, họng, chậm nói tự kỷ,…Luôn tạo điều kiện cho các bé phát triển khả năng nói, tương tác xã hội thông qua các chương trình giáo dục của bệnh viện.

Địa chỉ khám trẻ chậm nói tại Thành phố Hồ Chí MInh được mọi người tin tưởng
Bệnh viện Nhi đồng 1 là địa điểm khám chậm nói cho trẻ được nhiều phụ huynh tin tưởng

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tổng Hợp 4 Địa Chỉ Khám Cho Trẻ Chậm Nói Ở Hà Nội Uy Tín

3. Bệnh viện Nhi đồng 2

 • Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08)829.8385

Bệnh viện Nhi đồng 2 cũng là một trong những cái tên được nhắc đến trong danh sách này. Bệnh viện Nhi đồng 2 là địa điểm thăm khám chất lượng mà cha mẹ có thể đưa con đến để điều trị chứng chậm nói. Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân. Thêm vào đó, bệnh viện còn có các phương pháp phát triển ngôn ngữ thông qua trò chơi dân gian. Do vậy cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình khám và chữa bệnh tại nơi đây.

Địa chỉ khám trẻ chậm nói tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ y bác sỹ lâu năm trong nghề
Bệnh viện Nhi đồng 2 nổi tiếng bởi đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao

4. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

 • Địa chỉ: Số 155 Võ Trần Chí, Phường Bình Kiên, Quận Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.2253.6688

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách địa chỉ khám trẻ chậm nói uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Nhi đồng tiếp nhận khám và điều trị chứng chậm nói ở trẻ với nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh viện Nhi đồng Thành phố sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để điều trị chậm nói cho trẻ. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, sử dụng các phần mềm dạy trẻ chậm nói, bệnh viện còn sử dụng các phương pháp trị liệu về tinh thần như: tâm lý trị liệu, âm nhạc trị liệu, giáo dục từ gia đình,…

Địa chỉ khám trẻ chậm nói tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều phương pháp khác nhau
Bệnh viện Nhi đồng Thành phố áp dụng nhiều phương pháp khác nhau trong việc điều trị chậm nói ở trẻ

Khám trẻ chậm nói tại Thành phố Hồ Chí Minh cần lưu ý điều gì ?

Khi cho trẻ đi khám chậm nói tại Thành phố Hồ Chí Minh, cha mẹ cần lưu ý một số điều sau:

 • Ưu tiên đưa trẻ đến các trung tâm phục hồi chức năng được nhà nước cấp phép hoạt động hoặc các bệnh viện có các chuyên khoa điều trị chậm nói cho trẻ để trẻ được chẩn đoán và điều trị một cách chính xác và hiệu quả nhất.
 • Một số trung tâm phục hồi chức năng và bệnh viện có dịch vụ đăng ký khám online, cha mẹ nên tham khảo để đặt lịch trước tránh tốn thời gian khi đưa trẻ đi khám.
 • Trước khi đưa con đi khám, nếu trẻ đã đủ nhận thức thì cha mẹ nên giải thích cho con hiểu việc đi khám và gặp bác sĩ là giúp cho trẻ tốt hơn để tránh tình trạng trẻ la hét, hoảng sợ và không hợp tác khi khám.
 • Nên đưa trẻ đi khám sớm trước giờ hẹn 15 đến 20 phút để trẻ làm quen trước với môi trường tránh gây khó khăn cho bác sĩ trong việc tiếp cận trẻ.
 • Cha mẹ cần lắng nghe và thực hiện đúng lộ trình can thiệp mà bác sĩ đưa ra. Tuyệt đối không tự nghĩ ra cách điều trị cho trẻ.
Cần có những lưu ý trước khi đưa trẻ đi khám chậm nói tại Thành phố Hồ Chí Minh
Lưu ý trong trong việc đưa trẻ đi khám chậm nói giúp quá trình khám diễn ra thuận lợi hơn

Trên đây là thông tin về 4 địa điểm khám trẻ chậm nói đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, cha mẹ có thể lựa chọn cho trẻ một địa điểm khám chậm nói phù hợp cho con và gia đình.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận