Review 4 Địa Chỉ Dạy Trẻ Chậm Nói Uy Tín Tại Quận Thủ Đức

Trung tâm dạy trẻ chậm nói Thủ Đức cần đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn, các chuyên viên có trình độ cao và cơ sở vật chất đảm bảo cung cấp đầy đủ, phục vụ nhu cầu học của các con. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 4 đơn vị dạy trẻ chậm nói  uy tín, đáp ứng được các yêu cầu trên.

day-tre-cham-noi-thu-duc (10)
4 địa chỉ dạy trẻ chậm nói uy tín tại quận Thủ Đức

4 địa chỉ dạy trẻ chậm nói uy tín tại quận Thủ Đức

Trẻ chậm nói là đối tượng chuyên biệt cần sự can thiệp của các nhà chuyên môn để có thể cải thiện khả năng giao tiếp. Tìm đến những đơn vị phục hồi chức năng uy tín sẽ hỗ trợ trẻ nâng cao khả năng giao tiếp theo đúng độ tuổi. Sau đây là những đơn vị dạy trẻ chậm nói Thủ Đức uy tín nhất hiện nay.

1. Trung tâm phục hồi chức năng Vinahealth

 • Điện thoại: 028.6683.1269
 • Tư vấn chuyên môn: 0937.566.333 – 0888.151.444
 • Email: lienhe@vinahealth.edu.vn
 • Website: trungtamphuchoichucnang.com
 • Fanpage: fb.com/vinahealth.edu.vn
 • Youtube: youtube.com/c/TrungtamVinaHealth
day-tre-cham-noi-thu-duc (4)
Trung tâm phục hồi chức năng Vina Health đi đầu trong lĩnh vực âm ngữ trị liệu

Trung tâm Vinahealth là trung tâm phục hồi chức năng đầu tiên và duy nhất hiện nay được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép hoạt động trong mảng can thiệp và phục hồi. Vinahealth ra đời  với sứ mệnh tạo dựng một tương lai mới, cuộc sống mới cho trẻ bại não, trẻ chậm nói và chậm phát triển ngôn ngữ tại Việt Nam.

Vina Health là trung tâm dạy trẻ chậm nói tp Hồ Chí Minh có uy tín. Đơn vị  hiện hoạt động phục hồi chức năng trên rất nhiều lĩnh vực như:

 • Âm ngữ trị liệu.
 • Hoạt động trị liệu.
 • Vận động trị liệu.
 • Tâm lý giáo dục.
 • Chăm sóc trẻ đăc biệt.

Đứng đầu đơn vị là bà Đặng Thị Phương Thảo. Bà là chuyên gia dẫn đầu lĩnh vực hoạt động trị liệu trong nước và quốc tế. Bà là cử nhân Đại học Phục hồi chức năng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Ngoài ra, bà còn tham gia các khoá học về trị liệu, Promt,.. tại Việt Nam và quốc tế.

Đội ngũ các nhà chuyên môn tại Vinahealth sở hữu chuyên môn cao, nhiệt tình và luôn tận tâm với nghề. Các nhà chuyên môn tốt nghiệp từ những trường đại học y hàng đầu trên cả nước. Đặc biệt, đội ngũ chuyên môn ở đây được đào tạo bởi chương trình nước ngoài, tham gia những hội thảo chuyên sâu do bệnh viện và các đơn vị chuyên môn tổ chức.

day-tre-cham-noi-thu-duc (5)
Cán bộ Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam trao bằng khen cho Trung tâm Vina Health

Giáo trình phục hồi chức năng Vinahealth cung cấp tới các bé khác biệt hoàn toàn với những trung tâm khác. Quá trình cải thiện khả năng giao tiếp của trẻ được lên giáo trình theo các phương pháp nước ngoài và đảm bảo hiệu quả cao, giúp trẻ nhanh biết nói. Trung tâm sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng chậm nói thực tế của trẻ để đưa ra chương trình phục hồi chức năng phù hợp nhất.

Đơn vị hiện có hai cơ sở chính trên địa bàn thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh ở mọi địa điểm. Cơ sở vật chất tại Vina Health được đầu tư khang trang, sạch sẽ. Mọi vật dụng sử dụng trong quá trình phục hồi chức năng cho trẻ đều được vệ sinh và khử khuẩn đều đặn.

day-tre-cham-noi-thu-duc (6)
Cơ sở vật chất tại trung tâm Vina Health khang trang, đảm bảo

Các nhà chuyên môn tại Vina Health sẽ hướng dẫn cho cha mẹ các bài tập hỗ trợ trẻ tập nói tại nhà, dạy trẻ chậm nói bật âm, giúp trẻ đẩy nhanh tốc độ cải thiện ngôn ngữ. Ngoài ra, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình, giải đáp cho phụ huynh mọi thắc mắc về con.

Đến với trung tâm, trẻ chậm nói không chỉ cải thiện được khả năng giao tiếp mà còn được hướng dẫn thực hiện những kỹ năng sống cơ bản. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm trẻ tại Vinathealth bởi các nhà chuyên môn sẽ giúp bé phục hồi tư duy ngôn ngữ, giúp trẻ nhanh chóng hoà nhập với cộng đồng.

day-tre-cham-noi-thu-duc (2)
Đại sứ quán Úc và tổ chức CPA từ Úc đến làm việc tại Trung tâm Vina Health

Đặc biệt, Vina Health là một trong số ít những trung tâm có hỗ trợ với gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đơn vị tiến hành tập huần miễn phì cho nhóm gia đình có trẻ chậm nói ở các tỉnh chưa có điều kiện kinh tế. Mục đích nhân đạo luôn được trung tâm hướng đến trong quá trình hoạt động.

Nếu cha mẹ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị dạy trẻ chậm nói uy tín, hãy đến với Vina Health. Trung tâm cam kết cải thiện tình trạng chậm nói ở trẻ trong thời gian sớm nhất có thể, đem lại tương lai tốt đẹp hơn cho mọi đứa trẻ.

day-tre-cham-noi-thu-duc (8)
Vina Health luôn chú trọng tới hoạt động cộng đồng

2. Trung tâm dạy trẻ chậm nói Thủ Đức

 • Địa chỉ: 98 Nguyễn Thị Thích, P.Bình Chiểu, Thành phốThủ Đức.
 • Điện thoại: 0988 716 933
 • Zalo: 0988 716 933 (C.Phương)
 • Email: daytrechamnoithuduc@gmail.com
 • Website: www.daytrechamnoi.edu.vn

Môi trường trung tâm dạy trẻ chậm nói Thủ Đức là môt môi trường dạy học thân thiện, trẻ luôn được sát sao bởi giáo viên. Ngoài ra, đơn vị cung cấp phương pháp can thiệp trẻ chậm nói 1/1, giúp phát triển ngôn ngữ cho trẻ theo đúng với các bạn đồng trang lứa. Đến với trung tâm, trẻ sẽ nhanh chóng hoà nhập và sớm cải thiện khả năng giao tiếp.

So với những đơn vị khác trung tâm chưa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Tuy nhiên, trung tâm đang không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều phụ huynh.

day-tre-cham-noi-thu-duc (9)
Trung tâm dạy trẻ chậm nói Thủ Đức

3.  Trung tâm phát triển năng lực trẻ em Thủ Đức

 • Địa chỉ: 75/28 Đường số 48, Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức.
 • Điện thoại: 036 713 8216.
 • Email: giuptretukyhcm@gmail.com
 • Website: https://giuptretuky.com/

Trung tâm phát triển năng lực trẻ em Thủ Đức là một trong những đơn vị can thiệp trẻ châm nói uy tín trên địa bàn uy tín. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên giàu năng lực chuyên môn, cơ sở vật chất tốt, đầy đủ trang thiết bị và đồ chơi cho trẻ chậm nói. Trung tâm ở trên địa bàn thành phố Thủ Đức, nên sẽ tạo điều kiện cho cha mẹ trong quá trình di chuyển.

Tuy nhiên, trung tâm chưa hỗ trợ giải đáp thắc mắc của phụ huynh qua điện thoại. Chính vì vậy, nếu có vấn đề hoặc thắc mắc về con, cha mẹ buộc phải tới trực tiếp cơ sở để hỏi các cô giáo tham gia trị liệu cho con. Đièu này đôi lúc gây bất lợi và tốn thời gian, công sức của cha mẹ.

day-tre-cham-noi-thu-duc (7)
Trung tâm phát triển năng lực trẻ em Thủ Đức

4.  Trung tâm chuyên biệt Trí Việt Thủ Đức

 • Địa chỉ:197/12 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức.
 • Điện thoại: 093 798 65 50
 • Email: Trungtamchuyenbiettriviet@gmail.com

Tuy là mới thành lập nhưng trung tâm chuyên biệt Trí Việt Thủ Đức đã gây dựng được lòng tin từ rất nhiều phụ huynh. Trẻ chậm nói sẽ nhanh chóng cải thiện khải năng giao tiếp. Tuy nhiên, đơn vị chưa cung cấp cho cha mẹ kiến thức và cách chăm sóc trẻ chậm nói tại nhà hiệu quả nhất.

day-tre-cham-noi-thu-duc (11)
Trung tâm chuyên biệt Trí Việt Thủ Đức

Bí quyết lựa chọn đơn vị dạy trẻ chậm nói Thủ Đức uy tín, chất lượng hàng đầu

Trẻ chậm nói cần can thiệp trong thời gian sớm nhất có thể bởi các trung tâm uy tín. Cha mẹ có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau đây để lựa chọn trung tâm chất lượng cao:

 • Đơn vị uy tín, có danh tiếng: Phụ huynh nên lựa chọn cơ sở đào tạo trẻ chậm nói tốt, uy tín và đáng tin cậy. Điều này sẽ hỗ trợ trẻ cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng nhất và bắt kịp theo đúng độ tuổi.
 • Phương pháp đa dạng: Ba mẹ nên tham khảo những trung tâm đưa ra lộ trình giảng dạy cho trẻ rõ ràng, đặc biệt cần bám sát theo trình độ và khả năng hiện tại của trẻ.
 • Đội ngũ chuyên gia chất lượng: Nhà chuyên môn trực tiếp giảng dạy cho trẻ cần vững kiến thức, nhiệt thành và có tâm với nghề. Ngoài ra, đội ngũ cần có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo nắm được tính cách của bé trong quá trình phục hồi chức năng.
 • Chi phí: Tuy giáo dục trẻ chậm nói là một lĩnh vực tương đối khó và chi phí cần bỏ ra để con có thể phục hồi không hề nhỏ. Tuy nhiên, cha mẹ vẫn nên lựa chọn đơn vị phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.
day-tre-cham-noi-thu-duc (3)
Lựa chọn đơn vị có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn 4 đơn vị dạy trẻ chậm nói Thủ Đức uy tín nhất hiện tại. Trước khi gửi gắm trẻ cho bất kỳ trung tâm nào, cha mẹ nên tham khảo thật kỹ thông tin về đơn vị, phương pháp giảng dạy, đội ngũ chuyên gia và chi phí cho việc phục hồi.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận