Review 4 Địa Chỉ Dạy Trẻ Chậm Nói Uy Tín Tại Quận Thủ Đức

Những bệnh viện hay trung tâm dạy trẻ chậm nói Thủ Đức hiện nay cung cấp những bài tập chuyên môn cao, trang thiết bị tiên tiến để có thể can thiệp tối đa giúp cải thiện tình trạng của các bé mắc chứng chậm nói. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về 4 địa chỉ uy tín dạy trẻ chậm nói ở quận Thủ Đức.

chậm nói ở trẻ
Trẻ mắc chứng chậm nói cần được can thiệp sớm

Review 4 địa chỉ dạy trẻ chậm nói uy tín tại quận Thủ Đức

Sau đây là những review chi tiết về 4 cơ sở can thiệp chứng chậm nói ở trẻ tại quận Thủ Đức:

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth là một trong những địa chỉ được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng để gửi gắm con mình. Trung tâm trực thuộc sự quản lý của Hội Khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam nên luôn đảm bảo về độ uy tín và chất lượng.

Hệ thống VinaHealth bao gồm 6 cơ sở ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trung tâm hiện tại có một chi nhánh ở thành phố Thủ Đức nên những bố mẹ có thể thuận tiện mang bé tới can thiệp chứng chậm nói.

Khi đến với Hệ thống Trung tâm VinaHealth, các bé sẽ được những chuyên gia của trung tâm đánh giá chuyên sâu bước đầu để tìm ra lộ trình can thiệp phù hợp. Tùy vào từng tình trạng, tính cách và tố chất của bé, các chuyên gia áp dụng những giáo trình can thiệp khác nhau dựa theo những nghiên cứu của y học.

Các nhà chuyên môn tại VinaHealth sẽ hướng dẫn cha mẹ những bài tập ở nhà để phụ huynh có thể luyện tập thêm cùng con, ví dụ như dạy trẻ nói bật âm giúp bé đẩy nhanh tốc độ cải thiện ngôn ngữ.

trẻ chậm nói
Các nhà chuyên môn của VinaHealth tận tụy dạy với từng bé

Không chỉ được luyện tập giúp cải thiện chứng chậm nói, các bé còn được hướng dẫn về những kĩ năng sống cơ bản, Vì thế mà các bậc phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con mình tại Trung tâm bởi các nhà chuyên môn giúp bé phục hồi về chức năng ngôn ngữ và sớm hòa nhập với cộng đồng.

Về cơ sở vật chất, Hệ thống Trung tâm luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho các buổi luyện tập. Trung tâm luôn giữ gìn không gian xung quanh sạch sẽ và đẹp đẽ để các bé được luyện tập cải thiện chậm nói trong môi trường tốt nhất.

Nhiều phụ huynh lựa chọn Hệ thống Trung tâm VinaHealth vì dịch vụ nhanh, gọn và nhẹ hơn so với các viện công. Nhân viên tại Trung tâm luôn mang đến sự nhiệt tình và sự tin tưởng cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ những thắc mắc của các bố mẹ.

Với những điểm mạnh trên, Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth luôn là địa chỉ hàng đầu và được tin tưởng về dạy trẻ chậm nói tại Thủ Đức.

VinaHealth can thiệp chứng chậm nói
VinaHealth là cơ sở uy tín trong việc cải thiện chứng chậm nói của trẻ

2. Bệnh viện Lê Văn Thịnh

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Lê Văn Thịnh là một bệnh viện công trực thuộc Sở Y Tế của thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng từ năm 2008.

Bệnh viện có khoa Phục hồi chức năng giúp can thiệp chứng chậm nói cho các bé. Đến đây, giống như các khoa khám bệnh khác, các bé sẽ được đánh giá bước đầu để xác định tình trạng của bé cũng như tìm ra phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

Bệnh viện mở cửa theo ngày hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 nên các bậc phụ huynh cần sắp xếp lịch đi thăm khám. Ở những bệnh viện công, bố mẹ cần làm những thủ tục vào cửa như lấy số, xếp hàng nên khá mất thời giam, vì vậy nhiều cha mẹ đã lựa chọn các cơ sở tư nhân để rút ngắn thời gian chờ đợi.

3. Bệnh viện Lê Văn Việt

Địa chỉ: Số 387 đường Lê Văn Việt, Khu phố 2, phường Tăng Nhơn Phú A, thành phố Thủ Đức

Một cơ sở khác bạn có thể tham khảo là bệnh viện Lê Văn Việt nằm ở phường Tăng Nhơ Phú A. Bệnh viện thành lập năm 2007 với tên gọi trước là Bệnh viện quận 9.

Gia đình muốn bé được can thiệp về chứng chậm nói thì có thể đến khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng. Khoa được thành lập từ năm 2012 với chuyên môn chính là châm cứu và xoa bóp, tuy nhiên với nhu cầu của người dân, khoa mở rộng thêm về vật lý trị liệu.

Bệnh viện có vị trí ngay tại Thủ Đức nên sẽ tạo điều kiện hơn cho bố mẹ trong quá trình di chuyển.

Bệnh viện Lê Văn Việt cải thiện chậm nói
Bác sĩ đưa ra những lộ trinhg can thiệp phù hợp với từng trẻ

4. Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

Địa chỉ: Số 29 Phú Châu, Khu phố 5, phường Tam Phú, thành phố Thủ Đức

Tại Bệnh viện Thành phố Thủ Đức có khoa Tâm Thể phục vụ thăm khám về các rối loạn ngôn ngữ như chậm nói.

Những bác sĩ sẽ có bước thăm khám cơ bản bước đầu để quyết định lộ trình luyện tập lâu dài cho bé. Vậy nên bạn có thể an tâm bé sẽ có những lộ trình phù hợp với bé nhà mình.

Tuy nhiên, lịch làm việc của bệnh viện chỉ trong ngày hành chính từ thứ hai đến thứ sáu nên bố mẹ cần sắp xếp thời gian đi làm để đưa bé đến luyện tập. Nếu muốn được chủ động thời gian, bạn có thể lựa chọn những trung tâm phục hồi chức năng để được đặt lịch trước.

bác sĩ cải thiện chậm nói
Đội ngũ uy tín của bệnh viện Thành phố Thủ Đức

Bí quyết lựa chọn đơn vị dạy trẻ chậm nói Thủ Đức uy tín, chất lượng hàng đầu

Trẻ chậm nói cần can thiệp trong thời gian sớm nhất có thể bởi các trung tâm uy tín. Cha mẹ có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau đây để lựa chọn trung tâm chất lượng cao:

  • Đơn vị uy tín, có danh tiếng: Phụ huynh nên lựa chọn cơ sở đào tạo trẻ chậm nói tốt, uy tín và đáng tin cậy. Điều này sẽ hỗ trợ trẻ cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng nhất và bắt kịp theo đúng độ tuổi.
  • Phương pháp đa dạng: Ba mẹ nên tham khảo những trung tâm đưa ra lộ trình giảng dạy cho trẻ rõ ràng, đặc biệt cần bám sát theo trình độ và khả năng hiện tại của trẻ.
  • Đội ngũ chuyên gia chất lượng: Nhà chuyên môn trực tiếp giảng dạy cho trẻ cần vững kiến thức, nhiệt thành và có tâm với nghề. Ngoài ra, đội ngũ cần có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo nắm được tính cách của bé trong quá trình phục hồi chức năng.
  • Chi phí: Tuy giáo dục trẻ chậm nói là một lĩnh vực tương đối khó và chi phí cần bỏ ra để con có thể phục hồi không hề nhỏ. Tuy nhiên, cha mẹ vẫn nên lựa chọn đơn vị phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.
luyện tập cùng trẻ chậm nói
Phụ huynh nên tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ phù hợp cho bé

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn 4 đơn vị dạy trẻ chậm nói Thủ Đức uy tín nhất hiện tại. Trước khi gửi gắm trẻ cho bất kỳ trung tâm nào, cha mẹ nên tham khảo thật kỹ thông tin về đơn vị, phương pháp giảng dạy, đội ngũ chuyên gia và chi phí cho việc phục hồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bố mẹ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận