Danh sách 19 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Vô sinh luôn là vấn đề nan giải và có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình và hạnh phúc của nhiều người. Vậy có cách nào chữa khỏi vô sinh hay không, có bác sĩ nào chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội? Tham khảo danh sách 19 bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội không thể bỏ qua sau đây.

Bác sĩ Tây y chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội

Những đứa con thơ luôn được xem như cái kết đẹp viên mãn cho hạnh phúc lứa đôi của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng không thể đạt được niềm hạnh phúc giản đơn này vì căn bệnh vô sinh.

Khi mắc bệnh, các bác sĩ Tây y là một trong những lựa chọn đầu tiên mà người bệnh tìm đến. Cùng chúng tôi điểm qua những bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội có thể giải quyết nỗi trăn trở của các đôi vợ chồng trong lĩnh vực Tây y.

Danh sách 19 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
Danh sách các bác sĩ Tây y chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội

1. Giáo sư, Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu

Giáo sư, Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu là Nguyên Vụ trưởng vụ Bà mẹ và trẻ em. Ông được biết đến là chuyên gia đầu ngành lĩnh vực sản phụ khoa, nam học, y học tình dục và hỗ trợ sinh sản.

Ngoài ra, Giáo sư, Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu còn là Nguyên giám các chương trình sinh sản của Bộ y tế và chương trình Thụ tinh ống nghiệm của bệnh viện Từ Dũ, thành phố Hồ Chí Minh. Ông còn làm Nguyên phó giám đốc bệnh viện phụ sản Trung ương.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị cho các đôi vợ chồng hiếm muộn, Giáo sư, Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu là một trong những bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội bậc nhất hiện nay. Để đặt lịch thăm khám với bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu, người bệnh có thể đặt lịch tại bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội vào buổi sáng thứ 2 và sáng thứ 6.

Ngoài ra, người bệnh có thể thăm khám tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Nam giới và vị thành niên tọa lạc tại 324 Thụy Khuê, Tây Hồ và phòng khám Hoa Hồng tại số 9 Dã Tượng thuộc quận Hoàn Kiếm.

2. Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Đình Tảo

Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Đình Tảo cũng là một trong những cái tên nổi bật chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội. Ông từng đạt giải ba VIFOTEC về nuôi cấy tế bào dòng tinh năm 2012. Năm 2017, Bác sĩ Nguyễn Đình Tảo đạt giải Nhì VIFOTEC về chẩn đoán di truyền trước chuyển phôi.

Ông được mệnh danh là chuyên gia về hỗ trợ sinh sản và điều trị được nhiều ca hiếm muộn suốt nhiều năm nay. Ông Nguyễn Đình Tảo hiện là Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ Phôi trực thuộc Học viện Quân Y và cũng đang là giảng viên Học viện Quân Y. Để thăm khám vô sinh bởi bác sĩ Nguyễn Đình Tảo, người bệnh có thể đến bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hay bệnh viện 16A Hà Đông.

3. Giáo sư, Bác sĩ Quản Hoàng Lâm

Hiện Giáo sư, Bác sĩ Quản Hoàng Lâm đang là Giám đốc Trung tâm công nghệ Phôi trực thuộc Học viện Quân Y. Ông nổi tiếng với đề tài nghiên cứu cấp bộ về nuôi cấy phôi túi và tinh tử. Nhờ đó, ông là vị cứu tinh cho những gia đình mà người chồng không có tinh trùng.

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng là người có nhiều thành tích và giải thưởng trong lĩnh vực Y học. Cụ thể: Năm 2016, ông nhận danh hiệu Phó Giáo sư và năm 2017 ông nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân.

Ngoài ra, ông còn nhận nhiều chứng nhận như Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tại Thái Lan năm 1998, Phẫu thuật nội soi (MSI) tại Singapore năm 2007, Đào tạo về vô sinh tại Hoa Kỳ năm 2016,… Hiện bác sĩ Lê Hoàng là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng như là Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia thuộc bệnh viện phụ sản Trung ương.

Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa và chuyên ngành điều trị vô sinh hiếm muộn, ông là một trong những bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội hàng đầu. Để được thăm khám bởi vị bác sĩ này, người bệnh có thể đến bệnh viện đa khoa Tâm Anh tại 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên hoặc đến bệnh viện phụ sản Trung ương tại số 43 Tràng Thi.

5. Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến

Nhiều gia đình mắc tình trạng vô sinh, hiếm muộn đã được giúp đỡ bởi Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến hiện là Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia thuộc bệnh viện phụ sản Trung ương. Ông đã thực hiện nhiều ca thụ tinh nhân tạo, giúp đem đến niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng. Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến từng được đào tạo thụ tinh trong ống nghiệm tại Mỹ vào năm 1999.

Danh sách 19 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến là một trong những bác sĩ chữa vô sinh giỏi hàng đầu hiện nay (Nguồn: laodong.vn)

1.6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh hiện là Giám đốc bệnh viện và cũng là bác sĩ tại khoa Hỗ Trợ sinh sản của bệnh viện phụ sản Hà Nội. Ông đạt danh hiệu thầy thuốc nhân dân và bác sĩ giỏi chữa vô sinh được nhiều người biết đến. Các gia đình hiếm muộn có thể đến bệnh viện phụ sản Hà Nội hoặc phòng khám phụ khoa Nguyễn Duy Ánh tại số 21 Vạn Phúc, Ba Đình.

7. Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương

Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương có tới 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản. Bà đã đạt nhiều thành tích và nhận nhiều bằng khen từ Bộ Y tế, Sở Y tế và thành phố Hà Nội. Kế thừa nhiều kiến thức từ Bỉ, Thái Lan, Mỹ…

Danh sách 19 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương là một trong những cái tên “mát tay” trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn

Với trình độ chuyên môn cao của mình Tiến sĩ Tô Minh Hương hiện là Phó giám đốc kiêm trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng như Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Các cặp vợ chồng chưa có con có thể đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City để được thăm khám và tư vấn chữa trị vô sinh hiếm muộn chất lượng bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương.

8. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Tân Sinh

Bác sĩ Nguyễn Thị Tân Sinh tu nghiệp tại Pháp chuyên ngành Sản phụ khoa. Hiện bác sĩ là Phó Trưởng khoa Sản phụ của bệnh viện Bạch Mai và công tác tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City tại số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng.

Với hơn 30  năm kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Thị Tân Sinh đã giúp đỡ hàng ngàn gia đình đau khổ vì vô sinh, hiếm muộn được tận hưởng niềm hạnh phúc lớn lao trở thành người làm cha làm mẹ.

9. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha

Ngoài việc đến Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh có thể thăm khám và tư vấn bởi Phó Giáo sư Phạm Bá Nha tại Phòng khám Sản phụ khoa riêng của ông tại số 28, lô 6, khu đô thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Ông là người có nhiều thành tích trong lĩnh vực sản phụ khoa và được trao chức danh Phó Giáo sư Y học cho lĩnh vực này trong năm 2019. Ông hiện là Trưởng khoa phụ sản và Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bạch Mai.

Danh sách 19 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha từng giúp hàng nghìn bệnh nhân hiếm muộn, vô sinh (Nguồn: Baomoi.vn)

10. Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan

Tiến sĩ Tạ Thị Xuân Lan có bằng cử nhân Đại học Y Hà Nội năm 1981 và hiện là bác sĩ bệnh viện phụ sản Trung ương. Bác sĩ này nổi tiếng “mát tay” giúp nhiều cặp vợ chồng được đón chào những đứa con thơ.

Ngoài bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh nhân có thể đến phòng khám sản khoa riêng của bà tại số 8/97/24 Văn Cao, Ba Đình và bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để được vị bác sĩ giỏi này thăm khám và tư vấn.

11. Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đức Dục

Nhiều cặp vợ chồng rỉ tai nhau về vị bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội mang tên Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đức Dục. Ông hiện là bác sĩ tại bệnh viện Phụ sản Trung ương và bác sĩ tại phòng khám Sản khoa Phạm Đức Dục tại số 2 ngõ 144 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ.

12. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan

Thạc sĩ Lê Thị Phương Lan có 6 đề tài cấp Nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản. Với hơn 30 năm kinh nghiệm cũng như kiến thức uyên thâm trong điều trị hiếm muộn, vô sinh, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan – Phó Giám đốc kiêm bác sĩ tại Trung tâm hỗ trợ sinh của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City đã giúp nhiều người có con sau khoảng thời gian dài hiếm muộn.

13. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã công tác tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Bưu Điện. Bà có nhiều kinh nghiệm chữa vô sinh hiếm muộn. Và để thăm khám bởi bác sĩ Nguyễn Thị Nhã, ngoài bệnh viện Bưu Điện, bệnh nhân có thể đến phòng khám 198 Bạch Mai từ 16h30 đến 20h00 vào thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

14. Bác sĩ Phạm Đình Dũng

Bác sĩ Phạm Đình Hùng là một trong số ít bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội. Hiện ông là Trưởng khoa Nội tiết của bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ngoài ra, bác sĩ cũng thực hiện khám ngoài tại phòng khám số 387 Kim Ngưu từ 17h các ngày trong tuần và 15h ngày thứ 7.

Danh sách 19 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
Phòng khám riêng của bác sĩ Phạm Đình Hùng là địa điểm quen thuộc cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn

15. Bác sĩ Nguyễn Đức Vy

Hiện bác sĩ Nguyễn Đức Vy đảm nhiệm chức vụ Giám đốc bệnh viện phụ sản Trung ương và Chủ tịch Hội sản phụ khoa Việt Nam. Để thăm khám bởi vị bác sĩ giỏi giang này, người bệnh có thể tới phòng khám Đức Minh tại số 23, ngõ 76, Mai Dịch, Cầu Giấy lúc 17h các ngày trong tuần và 13h đến 17h ngày thứ 7. Ngoài ra, bạn có thể đến phòng khám 56 Hai Bà Trưng để được thăm khám.

16. Bác sĩ Nguyễn Hữu Cần

Nhiều cặp vợ chồng đã được bác sĩ Nguyễn Hữu Cần hỗ trợ thành công thụ tinh nhân tạo, chữa thai lưu, sảy thai liên tiếp. Hiện bác sĩ công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung ương và là giảng viên Đại học Y Hà Nội.

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Hữu Cần còn là chuyên gia cao cấp tại bệnh viện Đa khoa ACA (Thanh Hóa). Người bệnh có thể đến phòng khám số 30, ngõ 20 Trương Định để được bác sĩ này thăm khám vào 17h đến 20h các ngày trong tuần và 14h đến 19h thứ bảy, chủ nhật.

Danh sách 19 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Hữu Cần đã giúp đỡ nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn suốt nhiều năm qua

17. Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ

Trong danh sách còn có bác sĩ Lê Vương Văn Vệ là một trong những bác sĩ Hà Nội giỏi trong việc chữa trị bệnh vô sinh, hiếm muộn. Hiện bác sĩ là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Nam học hiếm muộn Việt – Bỉ tại số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân.

Bác sĩ Đông y chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội

Ngoài các bác sĩ Tây y chữa vô sinh giỏi, các cặp vợ chồng có thể tìm đến các bác sĩ Đông y chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội có thể kể đến như:

1. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm

Bác sĩ Đông y Nguyễn Ngọc Lâm nổi tiếng với khả năng “mát tay” giúp đem đến tiếng trẻ con cho nhiều gia đình hiếm muộn. Để thăm khám bởi vị bác sĩ này, các cặp vợ chồng có thể đến phòng khám số 8 Mỹ Đình, xóm Kho, Phú Mỹ, Mỹ Đình vào tất cả các ngày trong tuần, ngoại trừ ngày lễ và chủ nhật.

2. Lương y Phó Hữu Đức

Là bác sĩ Đông y nổi tiếng với bài thuốc gia truyền chữa vô sinh, lương y Phó Hữu Đức đã cứu giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được hạnh phúc với những đứa con thơ. Ông là chủ tịch Hội Đông y của quận Cầu Giấy. Người bệnh sau khi khám tổng quát cho cơ thể bằng Tây y có thể đến thăm khám bởi vị lương y này vào tất cả các ngày trong tuần, ngoại trừ ngày lễ và chủ nhật.

Danh sách 19 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi ở Hà Nội
Lương y Phó Hữu Đức mang đến hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn

Mong rằng những bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội trong danh sách bài viết chia sẻ sẽ giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có được hạnh phúc trọn vẹn với những đứa con bé bỏng của mình. Căn bệnh nào cũng vậy không ngoại trừ vô sinh hiếm muộn phát hiện càng sớm càng tốt, tăng khả năng điều trị khỏi bệnh. Vì lẽ đó, nam giới và cả nữ giới cần trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về bệnh vô sinh cần biết cũng như sức khỏe sinh sản, đồng thời chủ động thực hiện khám sản khoa thường xuyên tại địa chỉ y tế uy tín. Ngoài ra, các cặp đôi yêu nhau có ý định kết hôn nên khám tiền hôn nhân để đảm bảo hạnh phúc bền lâu sau này cùng những thiên thần nhỏ khỏe mạnh nhé!

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

1 Bình luận
Cũ Nnhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận