Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Tại Quận Tân Phú Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp phương pháp vật lý trị liệu tại quận Tân Phú.Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về một số trung tâm vật lý trị liệu uy tín tại quận Tân Phú giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé!

Trung tâm vật lý trị liệu uy tín quận Tân Phú hiện nay

Top 4 trung tâm vật lý trị liệu uy tín tại quận Tân Phú

Bạn hãy tham khảo 4 cơ sở vật lý trị liệu quận Tân Phú uy tín sau nhé.

1. Hệ thống Trung tâm VinaHealth

Hệ thống Trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth (gọi tắt là Trung tâm VinaHealth) do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và can thiệp toàn diện cho những trẻ đặc biệt (trẻ chậm phát triển, bại não,…) Hiện nay, Trung tâm VinaHealth đã có 6 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm VinaHealth, địa chỉ vật lý trị liệu quận Tân Phú với 5 chi nhánh tị hai miền nam, bắc
Trung tâm Vina Health hiện có 6 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hệ thống Trung tâm VinaHealth được thành lập với chức năng và nhiệm vụ như sau:

  • Nghiên cứu và phát triển các phương pháp phòng ngừa, can thiệp sớm và hỗ trợ trẻ đặc biệt (trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ,…)
  • Kêu gọi các tổ chức nhằm hỗ trợ trẻ có nhu cầu đặc biệt tại Việt Nam, tạo định hướng nghề nghiệp cho người nhu cầu đặc biệt, giúp phụ huynh biết cách chăm sóc trẻ đúng cách cho bé
  • Tuyên truyền, nâng cao nhận thức xã hội về trẻ bại não nói riêng và trẻ có nhu cầu đặc biệt nói chung
  • Chia sẻ kiến thức qua các thành tựu giúp cho cộng đồng hỗ trợ trẻ nhu cầu đặc biệt ngày càng lớn mạnh

Ngoài ra, Trung tâm VinaHealth còn có dịch vụ can thiệp tại nhà với các gia đình có quỹ thời gian hạn hẹp. Khi đăng ký dịch vụ tập vật lý trị liệu cho bé tại nhà, bên cạnh những chính sách đãi ngộ bình thường thì trẻ sẽ được hỗ trợ can thiệp 1 – 1 với nhà chuyên môn, cha mẹ cũng có thể tham gia cùng trẻ và chủ động về thời gian hơn.

Vật lý trị liệu quận Tân Phú tại VinaHealth được chuẩn đoán và can thiệp bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
Đến với Vina Health. các bạn sẽ được chẩn đoán và can thiệp với các chuyên gia có chuyên môn sâu

Dựa vào tình trạng của mỗi bé mà trung tâm sẽ đưa ra các kế hoạch can thiệp, vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh khác nhau nhằm đảm bảo tính chính xác nhất trong việc hỗ trợ cho trẻ với giá thành được công khai, minh bạch.

Hệ thống Trung tâm VinaHealth sở hữu đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết, tận tâm với nghề và có chuyên môn sâu. Bởi vậy nên Trung tâm VinaHealth ngày càng được nhiều phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng khi cho trẻ can thiệp tại đây, là địa điểm uy tín cung cấp các dịch vụ vật lý trị liệu Hồ Chí Minh.

Vật lý trị liệu quận Tân Phú tịa VinaHealth với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp coa
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn 

2. Bệnh viện quận Tân Phú

Địa chỉ: 609 – 611 u Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM

Được thành lập vào năm 2007, bệnh viện quận Tân Phú đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và đạt được nhiều thành tích, bằng khen xuất sắc.

Ở đây còn tiếp nhận khám và chữa trị các trường hợp cần sự can thiệp phương pháp vật lý trị liệu vào trong lộ trình điều trị. Đội ngũ bác sĩ, y tá tại đây được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ bệnh nhân phục hồi chức năng.

Phụ huynh nếu cho nhu cầu đưa con đi khám vật lý trị liệu quận Tân Phú thì hãy nên cân nhắc địa chỉ khám này nhé!

Bệnh viện quận Tân Phú

3.Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc Tế

Địa chỉ: 65A Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc Tế có chuyên môn chủ yếu về khám, chữa bệnh liên quan tới hệ thần kinh, cột sống và xương khớp.

Để tăng hiệu quả trong quá trình điều trị và giúp cho bệnh nhân điều trị đạt kết quả nhanh chóng nhất, bệnh viện cũng áp dụng vật lý trị liệu. Các y bác sĩ ở đây đều được cấp chứng chỉ, bằng cấp hành nghề nên bạn sẽ không phải quá lo lắng về chuyên môn hỗ trợ đâu nhé.

Đây là một địa chỉ điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu quận Tân Phú đáng tin cậy mà bố mẹ có thể lựa chọn.

Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc Tế

4. Bệnh viện Thống Nhất

Địa chỉ: Số 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP HCM

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lâu đời tại TP HCM khi đã trải qua 48 năm hoạt động. Ở đây cũng có hẳn một chuyên khoa riêng về vật lý trị liệu, gọi là Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Với thế mạnh về chuyên môn kỹ thuật về vật lý trị liệu, tất cả nhân lực của khoa đều sở hữu trình độ cử nhân kết hợp với các thiết bị máy móc chuyên ngành vật lý trị liệu được trang bị đầy đủ để hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình can thiệp, cải thiện tình trạng.

Tuy không nằm ở quận Tân Phú nhưng địa điểm này cách quận Tân Phú không xa, khá thuận tiện cho những ai có nhu cầu.

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Bệnh viện Thống Nhất

Các phương pháp phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu

Dưới đây là một số phương pháp, kỹ thuật phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu dành cho các bạn tham khảo khi đến những cơ sở cung cấp vật lý trị liệu:

  • Vận động trị liệu: người bệnh sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ thực hiện các vận động, tư thế hoặc các hoạt động thể lực một cách có hệ thống và kế hoạch nhằm phục hồi các chức năng vận động bị đánh mất.
  • Ngôn ngữ trị liệu: giúp người gặp khó khăn về ngôn ngữ bằng các phương pháp như tập nói, tập cách giao tiếp bằng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ, giúp người bệnh có thể giao tiếp và hòa nhập hơn với mọi người.
  • Hoạt động trị liệu: sử dụng các hoạt động tự chăm sóc, tự làm việc và vui chơi trong việc điều trị giúp gia tăng sự độc lập chức năng của người bệnh.
  • Tâm lý trị liệu: các nhà trị liệu sẽ tác động một cách tích cực và có hệ thống đến tâm lý của người bệnh giúp cho bệnh nhân đẩy lui các loại cảm xúc tiêu cực và lấy lại sự yên tĩnh trong tâm hồn họ.

Tuy nhiên, áp dụng phương pháp nào thì cần có sự tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia hỗ trợ.

Các phương pháp phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu

Trên đây là thông tin về 4 trung tâm vật lý trị liệu tại quận Tân Phú uy tín nhất hiện nay. Mong rằng, thông qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm vật lý trị liệu phù hợp cho mình và người thân.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận