Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Tại Quận Tân Phú Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hiện nay, rất nhiều người tìm kiếm trung tâm vật lý trị liệu tại quận Tân Phú. Nhưng lại có quá nhiều trung tâm vật lý trị liệu trên địa bàn quận Tân Phú khiến cho mọi người hoang mang không biết đâu mới là trung tâm thật sự uy tín để tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn thông tin về 4 trung tâm vật lý trị liệu uy tín tại quận Tân Phú giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Hệ thống tring tâm VinaHealth là một trong những địa chỉ vật lý trị liệu quận Tân Phú được nhiều người tin tưởng nhất
Trung tâm vật lý trị liệu uy tín nhất quận Tân Phú hiện nay

Top 4 trung tâm vật lý trị liệu uy tín tại quận Tân Phú

1. Hệ thống Trung tâm VinaHealth

Hệ thống Trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth (gọi tắt là Trung tâm VinaHealth) do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép. Trung tâm đã có 7 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và can thiệp toàn diện cho những trẻ đặc biệt (trẻ chậm phát triển, bại não,…) Hiện nay, Trung tâm VinaHealth đã có 5 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm VinaHealth, địa chỉ vật lý trị liệu quận Tân Phú với 5 chi nhánh tị hai miền nam, bắc
Trung tâm Vina Health hiện có 5 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hệ thống Trung tâm VinaHealth được thành lập với chức năng và nhiệm vụ như sau:

 • Nghiên cứu và phát triển các phương pháp phòng ngừa, can thiệp sớm và hỗ trợ trẻ đặc biệt (trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ,…)
 • Kêu gọi các tổ chức nhằm xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ trẻ có nhu cầu đặc biệt tại Việt Nam, tạo định hướng nghề nghiệp cho người nhu cầu đặc biệt, giúp phụ huynh biêt các chăm sóc trẻ đúng cách từ bé.
 • Tuyên truyền, nâng cao nhận thức xã hội về trẻ bại não nói riêng và trẻ có nhu cầu đặc biệt nói chung.
 • Chia sẽ kiến thức qua các thành tựu giúp cho cộng đồng hỗ trợ trẻ nhu cầu đặc biệt ngày càng lớn mạnh.

Cùng với việc can thiệp tại trung tâm thì Trung tâm VinaHealth còn có dịch vụ can thiệp tại nhà có các gia đình có quỹ thời gian hạn hẹp không thể cho trẻ đến trung tâm. Khi đăng ký dịch vụ tập vật lý trị liệu cho bé tại nhà, ngoài được hưởng những chính sách đãi ngộ như bình thường thì trẻ sẽ được hỗ trợ can thiệp 1 – 1 với chuyên viên, cha mẹ có thể tham gia cùng trẻ và chủ động về thời gian hơn.

Vật lý trị liệu quận Tân Phú tại VinaHealth được chuẩn đoán và can thiệp bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
Đến với Vina Health. các bạn sẽ được chẩn đoán và can thiệp với các chuyên gia có chuyên môn sâu

Chi phí cho việc đánh giá và can thiệp tại trung tâm luôn được minh bạch. Dựa vào tình trạng của mỗi bé mà chuyên viên sẽ đưa ra các kế hoạch can thiệp khác nhau nhằm đảm bảo tính chính xác nhất trong việc can thiệp cho trẻ.

Trung tâm VinaHealth có các trường trình hướng dẫn miễn phí các phương pháp can thiệp tại nhà cho các gia đình khó khăn. Chương trình đã và đang giúp đỡ nhiều bé có tiến bộ vượt bậc, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều gia đình không có điều kiện cho trẻ đến trung tâm để can thiệp.

Hệ thống Trung tâm VinaHealth sở hữu đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết, tận tâm với nghề, chuyên môn sâu và đạo đức nghề nghiệp cao. Bởi vậy nên Trung tâm VinaHealth ngày càng được nhiều phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng khi cho trẻ can thiệp tại đây.

Vật lý trị liệu quận Tân Phú tịa VinaHealth với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp coa
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cao

Bài viết tham khảo: 4 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Gò Vấp

2. Phòng khám vật lý trị liệu và phục hồi chức năng – BS.CKI Lưu Anh Hùng

 • Địa chỉ: Số 83B Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028)3861.2574

Phòng khám vật lý trị liệu và phục hồi chức năng – BS.CKI Lưu Anh Hùng là một trong những cái tên được nhắc đến trong vấn đề vật lý trị liệu. BS.CKI Lưu Anh Hùng là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với bệnh nhân. Phòng khám vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của BS.CKI Lưu Anh Hùng tiếp nhận khám và chữa trị các trường hợp mắc các bệnh về xương khớp cần điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vật lý trị liệu quận Tân Phú chuyên trị các vấn đề về xương khớp
Phòng khám vật lý trị liệu và phục hồi chức năng – BS.CKI Lưu Anh Hùng chuyên vật lý trị liệu các vấn đề về xương khớp

3. Phòng khám vật lý trị liệu Tâm Phúc

 • Địa chỉ: Số 181K Bình Thới, Phường 9, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938.520.580

Phòng khám vật lý trị liệu Tâm Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị cho những bệnh nhận vật lý trị liệu. Phòng khám áp dụng các phương pháp trị liệu và máy móc hiện đại trong việc vật lý trị liệu giúp cho bệnh nhân điều trị đạt kết quả nhanh chóng hơn. Các phòng vật lý trị liệu tại đây đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và đảm bảo vệ sinh an toàn cho bệnh nhân.

Vật lý trị liệu quận Tân Phú với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại
Phòng khám vật lý trị liệu Tâm Phúc với hệ thống máy móc trị liệu hiện đại

Phòng khám vật lý trị liệu Tâm Phúc với hệ thống máy móc trị liệu hiện đại

4. Trung tâm vật lý trị liệu Vĩnh Đức

 • Địa chỉ: 363 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3816.4074

Trung tâm vật lý trị liệu Vĩnh Đức là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách. Trung tâm vật lý trị liệu Vĩnh Phúc phục hồi toàn diện về thể chất và tinh thần cho bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn tận tâm, nhiệt tình và hết lòng chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhân trong việc điều trị. Không chỉ vậy, trung tâm còn nhận vật lý trị liệu cho các bệnh nhân là người lớn và trẻ em.

Vật lý trị liệu quận Tân Phú áp dụng nhiều phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả
Chuyên viên tại Vĩnh Đức nhiệt tình, tận tâm với người bệnh

Các phương pháp phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu là việc ứng dụng các yếu tố vật lý tác động lên cơ thể người để phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Dưới đây là một số phương pháp, kỹ thuật phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu dành cho các bạn tham khảo:

 • Vận động trị liệu: Là phương pháp mà người bệnh sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ thực hiện các vận động, tư thế hoặc các hoạt động thể lực một cách có hệ thống và kế hoạch nhằm phục hồi các chức năng vận động bị đánh mất. Vận động trị liệu là phương pháp điều trị quan trọng của phục hồi chức năng.
 • Ngôn ngữ trị liệu: Là phương pháp giúp người gặp khó khăn về ngôn ngữ bằng các phương pháp như tập nói, tập cách giao tiếp bằng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ. Giúp người bệnh có thể giao tiếp và hòa nhập hơn với mọi người.
 • Hoạt động trị liệu: Là phương pháp sử dụng các hoạt động tự chăm sóc, tự làm việc và vui chơi trong việc điều trị giúp gia tăng sự độc lập chức năng của người bệnh.
 • Tâm lý trị liệu: Là phương pháp mà các nhà trị liệu sẽ tác động một cách tích cực và có hệ thống đến tâm lý của người bệnh giúp cho bệnh nhân đẩy lui các loại cảm xúc tiêu cực và lấy lại sự yên tĩnh trong tâm hồn họ.
Vật lý trị liệu quận Tân Phú với nhiều phươgn pháp trị liệu khác nhau
Các phương pháp phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu

Trên đây là thông tin về 4 trung tâm vật lý trị liệu tại quận Tân Phú uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Mong rằng, thông qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm vật lý trị liệu phù hợp cho mình và người thân.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận