Top 4 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Gò Vấp

Nếu quý phụ huynh đang tìm trung tâm vật lý trị liệu Gò Vấp uy tín và được đánh giá cao, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Mời quý phụ huynh tham khảo để tìm được trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho bé.

Top 4 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất quận Gò Vấp
Top 4 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất quận Gò Vấp

Review top 4 trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tốt nhất Gò Vấp

Dưới đây là top 4 trung tâm vật lý trị liệu uy tín và chất lượng tại Gò Vấp các quý phụ huynh có thể tham khảo:

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Địa chỉ: Số 533 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP HCM
Tư vấn chuyên môn: 0888.151.444
Email: lienhe@vinahealth.edu.vn
Website: https://www.trungtamphuchoichucnang.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/vinahealth.edu.vn/

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Hệ thống Trung tâm VinaHealth trực thuộc sự quản lý của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam, là trung tâm nghiên cứu do Bộ Khoa Học và Công nghệ cấp phép.

Hệ thống Trung tâm VinaHealth thành lập từ năm 2015 với chuyên môn trong việc nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp can thiệp toàn diện, hỗ trợ trẻ chậm phát triển. Hiện nay, Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth tổng cộng có 6 chi nhánh trong đó có 3 chi nhánh tại Hà Nội và 3 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm hiện tại có 6 cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm hiện tại có 6 cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Gò Vấp, VinaHealth là địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu đáng tin cậy dành cho nhiều phụ huynh gửi gắm con em mình tại đây. Hệ Thống Trung tâm VinaHealth nhận can thiệp cho các trẻ gặp khó khăn về vận động, ngôn ngữ, nhận thức, hành vi,… bao gồm cả trẻ bại não, chậm nói, chậm phát triển, trẻ bị sinh non thiếu tháng và một số các tình trạng bệnh lý, hội chứng khác.

Chi phí cho việc can thiệp vận động và ngôn ngữ tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth luôn được công khai minh bạch. Đến với VinaHealth, trẻ sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm trong nghề. Sau khi có kết quả đánh giá các chuyên gia sẽ cân nhắc tuỳ vào tình trạng của trẻ để có thể đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp nhất, trao đổi với cha mẹ về kết quả và chi phí để tập vật lý trị liệu cho bé.

Ngoài ra, Hệ thống Trung tâm VinaHealth còn có các chương trình hướng dẫn trị liệu tại nhà miễn phí cho các gia đình khó khăn tại các tỉnh nhằm đã giúp những trẻ không có khả năng đến can thiệp tại trung tâm tiến bộ một cách vượt bậc.

Trẻ được đánh giá bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn sâu.
Trẻ được đánh giá bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn sâu.

2. Bệnh viện Gò Vấp

Địa chỉ: 641 Quang Trung, P11, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phòng khám vật lý trị liệu & Cơ xương khớp của BS. Nguyễn Minh Tuấn & BS. Nguyễn Thị Kim Oanh là một địa chỉ vật lý trị liệu uy tín tại quận Gò Vấp. BS Nguyễn Minh Tuấn và BS nguyễn Thị Kim Oanh là hai bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân. Phòng khám nhận chữa trị các bệnh liên quan đến cột sống, xương khớp, đau đầu,….

Bệnh viện Gò Vấp là một trong những cơ sở uy tín can thiệp vật lý trị liệu
Bệnh viện Gò Vấp là một trong những cơ sở uy tín can thiệp vật lý trị liệu

3. Bệnh viện Quân Y 175

Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quân Y 175 là một trong những địa điểm can thiệp vật lý trị liệu uy tín mà các phụ huynh có thể tham khảo tại quận Gò Vấp. Bệnh viện được xây dựng và phát triển từ năm 1975 với nhiều thành tựu lớn.
Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và những thiết bị máy móc hiện đại, phụ huynh có thể tham khảo bệnh viện Quân Y 1975 để đưa con em mình đến can thiệp vật lý trị liệu.

Bệnh viện Quân Y 175 là tại quận Gò Vấp nhận can thiệp vật lý trị liệu
Bệnh viện Quân Y 175 là tại quận Gò Vấp nhận can thiệp vật lý trị liệu

4. Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III

Địa chỉ: 32/2 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Tp.HCM

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III là nơi khám chữa bệnh uy tín và đáng tin cậy đối với nhiều người có nhu cầu can thiệp vật lý trị liệu tại quận Gò Vấp. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã dần khẳng định vị trí của mình trong ngành y tế, đặc biệt là lĩnh vực can thiệp vật lý trị liệu.
Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm địa chỉ này nếu đang tìm địa điểm can thiệp vật lý trị liệu cho con em mình.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III - địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu uy tín tại quận Gò Vấp
Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III – địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu uy tín tại quận Gò Vấp

Những lưu ý khi can thiệp vật lý trị liệu ở quận Gò Vấp

Dưới đây là những lưu ý khi chọn địa chỉ can thiệp vật lý trị liệu tại quận Gò Vấp mà các bậc phụ huynh cần nắm rõ:

Về cơ sở uy tín và chất lượng, bố mẹ nên chọn những địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực can thiệp vật lý trị liệu.

Về chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên, quý phụ huynh nên chọn những địa chỉ có cơ sở vật chất tốt với nhiều máy móc hiện đại và tiên tiến. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ, người hỗ trợ và nhân viên phải có chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Về chi phí can thiệp, các gia đình nên tham khảo bảng giá qua các trang web của các bệnh viện hay trung tâm. Hoặc các bậc phụ huynh có thể xem qua các phản hồi, đánh giá từ những người trải nghiệm trước đó để có cái nhìn khách quan nhất về địa chỉ đấy.

Các chuyên gia của Hệ thống Trung tâm VinaHealth hợp tác cùng các chuyên gia tại các tổ chức nước ngoài
Các chuyên gia của Hệ thống Trung tâm VinaHealth hợp tác cùng các chuyên gia tại các tổ chức nước ngoài

Trên đây là toàn bộ thông tin về 4 trung tâm vật lý trị liệu Gò Vấp cho các phụ huynh tham khảo. Mong rằng, qua bài viết này, cha mẹ có thể lựa chọn cho một trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp nhất cho bé nhà mình.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận