Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Tại Quận 12 Uy Tín, Chất Lượng

Phụ huynh khi lựa chọn cơ sở vật lý trị liệu cho trẻ cần nên tìm hiểu những cơ sở có độ tin cậy cao cho trẻ. Hãy cùng tìm hiểu ngay những đơn vị vật lý trị liệu quận 12 uy tín nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

vật lý trị liệu quận 12
Top 4 địa chỉ vật lý trị liệu quận 12 uy tín nhất hiện nay

Top 4 địa chỉ vật lý trị liệu quận 12 uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là 3 cơ sở cung cấp vật lý trị liệu quận 12 uy tín, chất lượng cho bố mẹ tham khảo nhé.

1. Trung tâm phục hồi chức năng Vinahealth

Trung tâm phục hồi chức năng VinaHealth là đơn vị được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép hoạt động. Đơn vị nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp can thiệp về vận động, ngôn ngữ và hành vi có những chuyên môn chính sau:

  • Phục hồi chức năng.
  • Âm ngữ trị liệu.
  • Bấm huyệt y học cổ truyền.
  • Chuyên môn khác như vận động sớm trẻ sơ sinh, trẻ sinh non chậm phát triển,..

VinaHealth luôn hoạt động với sứ mệnh “Tạo dựng tương lai mới, cuộc sống mới cho trẻ bại não, chậm phát triển tại Việt Nam”. Để làm được điều đó, đơn vị đã và đang không ngừng nghiên cứu các phương pháp cho trẻ chậm phát triển và giúp các bé có lộ trình can thiệp hiệu quả.

Vina Health là đơn vị uy tín bậc nhất
Nhà chuyên môn tại trung tâm hỗ trợ trẻ phục hồi chức năng

Đội ngũ nhân viên tại VinaHealth có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong vật lý trị liệu cho trẻ bại não. Ngoài ra, mỗi bạn nhỏ đến với VinaHealth đều được nhân viên kiên nhẫn, hết mình chăm sóc và hướng dẫn tỉ mỉ trong quá trình can thiệp.

Trung tâm cũng thường xuyên tham gia hội thảo để chia sẻ về những kiến thức chuyên sâu để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn.

Nhà chuyên môn tại VinaHealth vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Giáo trình vật lý trị liệu tại trung tâm được thiết kế theo lộ trình phù hợp theo đúng thể trạng của trẻ. Ngoài ra, đơn vị sẽ hướng dẫn bố mẹ tự thực hiện một số bài giúp tập vật lý trị liệu cho bé tại nhà để có thể đẩy nhanh quá trình can thiệp.

VinaHealth cũng sở hữu rất nhiều thành tích và giải thưởng trong suốt quá trình hoạt động. Điển hình như là bằng khen của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam trao cho Trung tâm vì những thành tích xuất sắc đạt được.

Cán bộ Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam trao bằng khen cho Trung tâm

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phục hồi chức năng, can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt, Hệ thống Trung tâm VinaHealth đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh. Đơn vị hiện có 3 cơ sở trên địa bàn thành phố khá gần với quận 12, giúp bố mẹ có thể thuận tiện hơn khi đưa trẻ đi kiểm tra.

Nếu bố mẹ đang băn khoăn không biết đâu là đơn vị vật lý trị liệu quận 12 uy tín thì hãy đến với VinaHealth. Với những ưu điểm nêu trên, đây sẽ là một trong những cơ sở tốt mà phụ huynh nên cân nhắc cho con đi can thiệp.

2. Bệnh viện Quận 12

Địa chỉ: 111 Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Bệnh viện quận 12 được thành lập vào năm 2007 với chức năng chủ yếu là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn quận 12. Ngoài khám, chữa bệnh thông thường, ở đây cũng chuyên trị liệu vật lý cho mọi lứa tuổi.

Y bác sĩ công tác tại đây có bằng cấp chuyên môn cao, đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nên được nhiều khách hàng tin tưởng đến thăm khám.

Bệnh viện quận 12 chuyên trị liệu vật lý cho mọi lứa tuổi

3. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Địa chỉ: 171 Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cũng là một đơn vị áp dụng phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng vào trong quá trình can thiệp đối với các bệnh nhân được chỉ định.

Đội ngũ nhân viên y tế tại đây đều là chuyên gia trong lĩnh vực vật lý trị liệu, được đào tạo bài bản. Nhiều bố mẹ khi đưa trẻ can thiệp vật lý trị liệu tại đây đã có đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ của bệnh viện quận 12 nên đây sẽ là một cơ sở đáng để cân nhắc khi khách hàng đang tìm hiểu dịch vụ vật lý trị liệu Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Các hình thức vật lý trị liệu cho trẻ em được sử dụng phổ biến

Vật lý trị liệu có rất nhiều loại đa dạng nhưng nhìn chung sẽ được phân vào hai loại phổ biến nhất là thụ động và chủ động.

Ở hình thức thụ động, trẻ sẽ được trị liệu dựa trên sự giúp đỡ của các máy móc, thiết bị. Các phương pháp vật lý trị liệu thụ động phổ biến được sử dụng: liệu pháp nhiệt hoặc lạnh, sóng âm, massage, kéo nắn,..

Ở hình thức vật lý trị liệu chủ động, trẻ buộc phải vận động nhiều hơn so với bình thường. Những bài tập ở dạng này sẽ tập trung vào sức mạnh cơ bắp, hỗ trợ trẻ cải thiện chức năng ở vùng tổn thương.

vật lý trị liệu hỗ trợ trẻ về xương khớp
Vật lý trị liệu chủ động hỗ trợ trẻ cải thiện xương khớp

Bài viết trên đã cung cấp 3 đơn vị vật lý trị liệu quận 12 uy tín, chất lượng mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng phương pháp vật lý trị liệu nhé!

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

2 Bình luận
Cũ Nnhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận