Trung Tâm VinaHealth Tham Dự Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc

Hệ thống Trung tâm VinaHealth vinh dự tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc của Hội Khoa học Tâm lý, Giáo dục Việt Nam vào ngày 23 tháng 12 năm 2022. Nhân dịp này, Hệ thống Trung tâm VinaHealth đã có cơ hội được giao lưu cùng các đơn vị khác nằm cùng ngành để trao đổi thêm các kinh nghiệm chuyên ngành.

Ngày 23 tháng 12 năm 2022, Hệ thống Trung tâm VinaHealth tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027 tại Hội trường Cát Bà, Nhà khách Tổng Liên Đoàn, 95 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Đại hội diễn ra với sự tham dự của các vị khách quý đến từ Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Nội vụ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an và gần 300 đại biểu thuộc các Ban, Ngành, Viện, Công ty đối tác hoạt động và đại diện cho 24 Hội Tỉnh/Thành, 12 Viện nghiên cứu và 150 Trung tâm trực thuộc.

hệ thống trung tâm VinaHealth
Hệ thống Trung tâm VinaHealth vinh dự tham gia Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội diễn ra thành công và đạt được kết quả cuối cùng là đã bầu ra Ban Chấp hành Hội KHTL-GDVN khoá VII (nhiệm kỳ 2022-2017) với 104 uỷ viên, Ban Kiểm tra Hội gồm 5 uỷ viên. Đặc biệt, Giám đốc Hệ thống Trung tâm VinaHealth nhận được sự tín nhiệm của toàn bộ Đại hội được bầu vào vị trí Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ năm 2022 – 2023.

Sự kiện này là một trong những cột mốc đánh dấu của Hệ thống VinaHealth nói chung và Giám đốc Hệ thống Trung tâm VinaHealth nói riêng giúp cho Hệ thống có những bước đi đúng đắn và phát triển hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra, sự kiện còn là cơ hội để Hệ thống Trung tâm VinaHealth góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.

Nhân dịp này, Hệ thống Trung tâm VinaHealth bày tỏ cảm ơn tới Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam cùng các đại biểu đã tin tưởng và tín nhiệm Hệ thống Trung tâm VinaHealth để Hệ thống có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và là bước đệm để tiến xa hơn trong lĩnh vực giáo dục trẻ đặc biệt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận