Đài truyền hình VTC2: Phóng sự về công việc đặc biệt tại Hệ thống trung tâm VinaHealth

Ngày 20/05/2023, Hệ thống Trung tâm VinaHealth đã được lên sóng của Đài truyền hình VTC2 trong một phóng sự :“ Chắp cánh cho những siêu nhân đặc biệt”

Trong phóng sự này, Người sáng lập Hệ thống Trung tâm VinaHealth – bà Đặng Thị Phương Thảo đã có những chia sẻ về công việc, định hướng phát triển và sứ mệnh cao cả: “Tạo dựng tương lai tươi sáng hơn cho trẻ đặc biệt” . Sự tận tụy và tâm huyết của bà đã truyền cảm hứng cho toàn bộ đội ngũ với gần 100 nhân sự tại VinaHealth, để tất cả các cán bộ ,nhân viên cùng đồng lòng xây dựng một Hệ thống Trung tâm VinaHealth phát triển, hỗ trợ thật nhiều cho các trẻ đặc biệt tại Việt Nam

Qua những khuôn hình chân thực nhất về công việc thường ngày, các Nhà chuyên môn tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth đã thể hiện về trách nhiệm, tình yêu và luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết: “Một tâm đức sáng và chuyên môn cao”

Các Nhà chuyên môn tại VinaHealth vẫn luôn miệt mài làm việc, đem trọn tình yêu và tuổi trẻ để tạo dựng “Một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ đặc biệt”.

Xin cảm ơn Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC2 đã truyền tải đến khán giả một câu chuyện chân thật nhất về công việc cao cả mà thầm lặng của những Nhà chuyên môn tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth.
Xin cảm ơn sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý phụ huynh đã dành cho Hệ thống Trung tâm VinaHealth trong suốt 08 năm vừa qua.
Xin cảm ơn lòng nhiệt huyết, yêu trẻ, tận tâm, tận tụy cùng với ước mơ “Chắp cánh cho những siêu nhân đặc biệt” của các cán bộ nhân viên tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth.

Chương trình:

  • Bản tin: Kinh tế số, kênh VTC2
  • Lịch phát chính: 18h45p, Thứ 7 ngày 20/05/2023.
  • Lịch phát lại: 8h15, 14h15, Chủ Nhật ngày 21/05/2023.
  • Để tiện theo dõi chương trình phát sóng,Quý vị có thể xem trực tiếp trên Tivi kênh VTC2, App di động xem tivi, hoặc trực tuyến trên Website đài: https://portal.vtc.gov.vn/live (chọn kênh 2)
  • Link FPT: https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/vtc2
  • Link phát sóng trên Youtube – Đài truyền hình KTS VTC2: Phóng sự ” Hệ thống Trung tâm VinaHealth” – https://www.youtube.com/watch?v=dtAUAREIxHM

Quý vị khán giả hãy chú ý đón xem các tin tức mới nhất về Hệ thống Trung tâm VinaHealth trên các kênh truyền thông của chúng tôi

————————————————
HỆ THỐNG TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VINAHEALTH
Địa chỉ các cơ sở tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 176 Nguyễn Đình Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: Biệt thự số 87, HC Golden City 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ các cơ sở tại TP Hồ Chí Minh:
Cơ sở 4: Số 533 Phan Văn Trị, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP HCM
Cơ sở 5: Số 271 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM
Cơ sở 6: 10A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP HCM
Website: https://www.trungtamphuchoichucnang.com/
Liên hệ hành chính: 024.6687.1269
Tư vấn chuyên môn: 0937.566.333 – 0888.151.444
Email: lienhe@vinahealth.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vinahealth.edu.vn/
Group hỗ trợ cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vinahealth

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận