Review 4 Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Tốt Nhất Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay, việc tìm trung tâm dạy trẻ chậm nói ở TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt được những địa chỉ đáng tin cậy bố mẹ nhé.

Những cơ sở dạy trẻ chậm nói tốt nhất tp. Hồ Chí Minh
Những cơ sở dạy trẻ chậm nói tốt nhất tp. Hồ Chí Minh

Top 4 địa chỉ dạy trẻ chậm nói uy tín tại tp. Hồ Chí Minh

Dưới đây là top những trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín, đáng tin cậy tại TP.Hồ Chí Minh được tổng hợp lại từ kinh nghiệm của những bố mẹ có con chậm nói từng đưa con đi học.

1. Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth

Cơ sở 1: 533, đường Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 271 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: 10A Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Tư vấn chuyên môn: 0888.151.444
Email: lienhe@vinahealth.org.vn
Website: https://www.trungtamphuchoichucnang.com/

Hệ thống Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth được cấp giấy phép bởi Bộ Khoa học và Công nghệ trực thuộc Hội khoa học Tâm lý – giáo dục Việt Nam. Đây cũng là đơn bị tiên phong trong nghiên cứu về các phương pháp can thiệp toàn diện. Vì vậy, Trung tâm VinaHealth là một trong số ít trung tâm nhận được sự tin tưởng của nhiều bố mẹ với trong lĩnh vực can thiệp cho trẻ chậm nói.

trung tâm dạy trẻ chậm nói tại tp Hồ Chí Minh
Những chuyên viên tận tình tại VinaHealth

Ngôn ngữ trị liệu là một trong những dịch vụ can thiệp chính tại Hệ thống VinaHealth. Khi đến đây, phụ huynh sẽ được tư vấn chi tiết về tình trạng của bé, lộ trình can thiệp và chi phí.

Trong suốt quá trình tập luyện, nhà chuyên môn sẽ thường xuyên trao đổi về tình trạng của bé, giúp bố mẹ hiểu và biết cách chăm sóc, quan sát con từng ngày.

Với sứ mệnh “Tạo dựng tương lai mới, cuộc sống mới cho trẻ bại não, chậm phát triển tại Việt Nam” và đội ngũ chuyên viên tận tâm, nhiệt huyết, Trung tâm đã tạo được lòng tin trong lòng của nhiều bố mẹ có con mắc chứng chậm nói và các vấn đề liên quan đến nhận thức khác.

Tại TP. Hồ Chí Minh đã có 3 cơ sở của VinaHealth, các quý phụ huynh có thể đưa con em mình đến cơ sở gần nhất để được tư vấn và can thiệp sớm nhất.

Chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất tại Trung tâm VinaHealth không ngừng nâng cao và phát triển cùng với đội ngũ những nhà chuyên môn cao và người hỗ trợ tận tình, chắc hẳn đây sẽ là một địa chỉ bố mẹ nên tham khảo trong hành trình can thiệp trẻ chậm nói.

Khoảnh khắc vui vẻ của trẻ tại trung tâm dạy trẻ chậm nói Hệ thống Trung tâm VinaHealth
Khoảnh khắc vui vẻ của trẻ tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth

2. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là một trong những trung tâm dạy trẻ chậm nói ở Tp Hồ Chí Minh mà các quý phụ huynh có thể tham khảo. Tại đây, các y bác sĩ sẽ tiếp nhận, khám và điều trị những đối tượng trẻ mắc chứng chậm nói.

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị tại bệnh viện ngày càng được cải thiện và nâng cao, chắc hẳn đây sẽ là một trong các địa chỉ uy tín các bậc phụ huynh có thể xem xét để gửi gắm con em mình.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch - địa chỉ uy tín dạy trẻ chậm nói ở TP.Hồ Chí Minh
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch – địa chỉ uy tín dạy trẻ chậm nói ở TP.Hồ Chí Minh

3. Bệnh viện Nhi Đồng 1

Địa chỉ: 341, Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhi Đồng 1 là một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng đưa con đến can thiệp chậm nói. Với đội ngũ y bác sĩ, nhà chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, hàng năm khoa tiếp nhận trị liệu thành công cho trẻ chậm nói. Dịch vụ của bệnh viện cũng được nhiều bố mẹ đánh giá cao khi đưa con đến thăm dạy.
Bệnh viện Nhi Đồng 1 là địa chỉ uy tín để bố mẹ đưa con đến can thiệp chậm nói hoặc những vấn đề khác mà con mắc phải.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 tại TP.Hồ Chí Minh
Bệnh viện Nhi Đồng 1 tại TP.Hồ Chí Minh

4. Bệnh viện Nhi Đồng 2

Địa chỉ: 14, Đường Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tiếp nối bệnh viện Nhi Đồng 1 là bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng là địa chỉ uy tín được nhiều mẹ cho con đến trị liệu chậm nói và các khả năng liên quan khác như nhận thức, hành vi,…và điều trị được các nguyên nhân dẫn đến chậm nói do bệnh lý như dính thắng lưỡi, ngắn hãm lưỡi,…

Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đây chắc hẳn là một địa chỉ được các bậc phụ huynh tin tưởng.

Địa chỉ uy tín dạy trẻ chậm nói ở TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ uy tín dạy trẻ chậm nói ở TP.Hồ Chí Minh

Lưu ý khi cho trẻ can thiệp chậm nói tại TP.Hồ Chí Minh

Dưới đây là những kinh nghiệm đưa trẻ đi can thiệp tại TP.Hồ Chí Minh mà bố mẹ cần biết và nắm bắt rõ hơn:

Nên cho trẻ thăm khám tại các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng uy tín, được cấp phép về can thiệp cho trẻ chậm nói tại TP. Hồ Chí Minh.

Nên lựa chọn những địa điểm có các nhà chuyên môn nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp trẻ chậm nói. Từ đó, mức độ chính xác khi thăm khám, tư vấn và đưa ra các phương pháp can thiệp sẽ phù hợp và chính xác hơn.

Phụ huynh nên tham khảo chi phí tại các địa điểm trước khi đưa con em đến địa chỉ đấy để đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình.

Trong quá trình trao đổi với nhà chuyên môn, bố mẹ cần nói rõ những biểu hiện của con để nhà chuyên môn nắm bắt rõ nhất tình trạng của trẻ, từ đó đưa ra những phương pháp trị liệu phù hợp.

Các chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp tại VinaHealth trong quá trình dạy trẻ chậm nói
Các chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp tại VinaHealth

Trên đây là những thông tin chi tiết về các trung tâm dạy trẻ chậm nói ở TP.Hồ Chí Minh cho những bố mẹ đang quan tâm. Hy vọng với những nội dung trong bài viết trên, bố mẹ sẽ giải đáp được thắc mắc dạy trẻ chậm nói ở đâu TP.Hồ Chí Minh và tìm được địa chỉ can thiệp cho trẻ uy tín và chất lượng.

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận