Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp Chính Sách Bán Và Phục Vụ Khách Hàng

Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp hiện là đơn vị kinh doanh các dòng thiết bị y tế uy tín, chính hãng. Kinh doanh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, mang lại những dòng máy tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Đơn vị có chính sách bán và phục vụ khách hàng cụ thể, giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.

thietbiyteminhhiep (2)

Chính sách bán và phục vụ khách hàng tại Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp

Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp là đơn vị cung ứng đa dạng nhiều dòng máy, thiết bị y tế tốt, có kinh nghiệm nhập và phân phối hàng nhiều năm liền. Đến với đơn vị bạn sẽ được hỗ trợ tận tâm với chính sách bán và phục vụ khách hàng tốt nhất.

1. Phân phối máy chất lượng, chính hãng

Các máy cung ứng đều là hàng đạt chuẩn chất lượng, hàng nhập khẩu chính hãng nên khách hàng mua tại đây có thể yên tâm hoàn toàn. Máy cung ứng đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc, máy khi nhập đều được kiểm tra cẩn thận, đảm bảo giúp khách hàng sở hữu được máy tốt, sử dụng mang lại hiệu quả cao.

2. Cung ứng đa dạng nhiều dòng máy

Đơn vị luôn nỗ lực nhập và cung ứng nhiều dòng máy tiện ích nhất có thể, đa dạng hóa sản phẩm, để khách hàng đến đây có thể đặt mua được nhiều loại máy khác nhau, mang lại sự tiện lợi nhất có thể. Những máy Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp hiện có cung ứng là:

  • Nhiệt kế điện tử
  • Máy đo nồng độ oxy
  • Máy phun khử khuẩn
  • Máy đo huyết áp
  • Máy đo đường huyết
  • Máy tạo oxy – máy thở oxy
  • Máy lọc không khí…

Ông Nguyễn Đức Hiệp – CEO của Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp đã có chia sẻ: “Chúng tôi luôn nhập máy liên tục, nhập nhiều dòng thiết bị tốt nhất, đa dạng nhiều loại nhiều dòng máy khác nhau để nếu khi cần khách có thể tìm mua tại một đơn vị duy nhất, như vậy cũng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Máy luôn nhập có sẵn để hỗ trợ khách mua được nhanh chóng, có được sản phẩm tốt sử dụng kịp thời”.

thietbiyteminhhiep (1)

3. Giá cả hợp lý, rõ ràng

Vì là đơn vị lớn, phân phối nhiều dòng máy, hàng nhập số lượng lớn, chính hãng nên mức giá tại đây luôn khá tốt. Các sản phẩm hiện cũng được niêm yết giá rõ ràng trên website của đơn vị, khách có thể theo dõi và nắm bắt được dễ dàng, có được sự cân nhắc trước khi mua.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường có những chương trình ưu đãi riêng, giảm giá sản phẩm để khách hàng có thể mua được máy với giá tốt nhất, tối ưu được mức chi phí.

4. Phân phối toàn quốc, vận chuyển tận nơi

Đơn vị nhận đặt hàng sỉ, lẻ liên tục, vận chuyển hàng toàn quốc, giao tận nhà cho từng khách hàng nên cũng không cần mất thời gian di chuyển mua hàng.

Việc đặt hàng cũng không mất nhiều thời gian, quy trình mua cũng được Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp tối ưu lại nên việc mua hàng cực kỳ nhanh chóng, hỗ trợ bạn sở hữu máy được dễ dàng nhất có thể.

Ông Nguyễn Đức Hiệp – CEO của Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp có chia sẻ thêm: “Các đơn hàng luôn được bán ra liên tục, vậy nên chúng tôi cũng có đội ngũ hỗ trợ đóng gói nhanh chóng để có thể giao hàng đi ngay sau khi khách đặt. Việc đóng gói luôn được làm cẩn thận, sản phẩm sẽ được kiểm tra trước khi đóng, hàng được gói tỉ mỉ đảm bảo hàng giao đến cho khách đúng với hàng đã đặt và nguyên vẹn nhất có thể”.

5. Trang bán hàng chia sẻ nhiều thông tin bổ ích

Không chỉ bán hàng, hiện tại trang web của Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp cũng cung cấp nhiều thông tin cực kỳ bổ ích. Các máy đều có thông tin cụ thể, rõ ràng, bên cạnh đó có chia sẻ thêm một số thông tin khác để khách hàng có thể theo dõi, nắm bắt được những thông tin cần thiết.

6. Chính sách bảo hành, đổi trả đầy đủ

Tất cả các thiết bị mà đơn vị cung ứng đều có những chính sách bảo hành đầy đủ, nhờ đó mua hàng tại đây bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Ngoài ra các chính sách đổi trả, hỗ trợ khách hàng cũng được trình bày khá rõ ràng, nhờ đó khi mua hàng có gặp vấn đề gì cũng sẽ được đổi trả phù hợp, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

thietbiyteminhhiep (3)

7. Nhận tư vấn liên tục, tận tâm

Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, tư vấn rất nhiệt tình. Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn mọi thông tin về sản phẩm cũng như giá cả, từ đó bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp hơn. Đơn vị nhận tư vấn liên tục, cố gắng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất có thể, mang lại cho khách trải nghiệm tốt nhất.

Chính sách bán và phục vụ khách hàng luôn được thực hiện đầy đủ, nỗ lực hoàn thiện mang lại cho khách giá trị tốt nhất. Cần tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ:

Thiết Bị Y Tế Minh Hiệp

  • Website: https://thietbiyteminhhiep.com/
  • Hotline: 0909.086.365
  • Địa chỉ: 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận