Giới Thiệu Nhà Thuốc Vivita – Địa Điểm Mua Thuốc/TPCN Uy Tín Trên Toàn Quốc

Với hiện trạng “Bình Thường Mới” ngày nay, Sức Khoẻ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng và không thể coi thường. Chính vì vậy hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người Hệ Thống Nhà Thuốc Vivita – Một trong những địa điểm mua thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc cá nhân uy tín với tiêu chí: Hàng Luôn Luôn Mới.

Giới Thiệu Nhà Thuốc Vivita
Nhà Thốc Viviata cam kết hàng mới chính hãng – chất lượng cao.

Nhà Thuốc Vivita ra đời với 3 cam kết chính:

1/ Cam Kết Hàng Luôn Luôn Mới – Ngày sản xuất của các sản phẩm dược phẩm tại Vivita luôn luôn mới. Nói không với hàng hết date, cận date.

2/ Cam Kết Chính Hãng – Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng

3/ Cam Kết Tư Vấn Đúng – Chuyên nghiệp và chân thành tư vấn từ tâm, tư vấn đúng vấn đề, đúng hàng, đúng cách dùng.

Nhà Thuốc Vivita ra đời với 3 cam kết
Cam kết của nhà thuốc Vivita với khách hàng.

Giới Thiệu Nhà Thuốc Vivita Tại Quận Bình Thạnh

Nhà Thuốc Vivita thuộc công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe ra đời năm 2017 với mong muốn là nơi khách hàng tin tưởng và hướng đến khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

 • Sứ Mệnh: Nhà Thuốc Vivita là hệ thống bán lẻ sản phẩm sức khỏe chính hãng, hạn sử dụng còn xa và mới đưa đến tay khách hàng, góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả cho người Việt.
 • Tầm Nhìn: Đến năm 2027, Vivita sẽ nằm top 3 hệ thống bán lẻ dược phẩm được tin dùng nhất Việt Nam với thị phần chiếm 35%.
 • Giá Trị Cốt Lõi: Chuyên nghiệp tư vấn, Chân thành hỗ trợ, Lạc quan chia sẻ.

Các nhóm sản phẩm có tại nhà thuốc Vivita bao gồm: thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, hàng tiêu dùng, dược mỹ phẩm, đặc biệt là các loại Vitamin và Khoáng chất cần thiết để tăng sức đề kháng và khỏe mạnh.

Đối với Vivita, khách hàng có thể dễ dàng mua hàng thông qua nhiều kênh khác nhau như: Website: vivita.vn, Facebook, Lazada, Tiki, Shopee hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

Giới Thiệu Nhà Thuốc Vivita Tại Quận Bình Thạnh
Vivita hiện đã có gian hàng chính hãng trên nhiều nền tảng mua sắm khác nhau.

>>> Xem thêm: Kem chống nắng cho trẻ em

Đội Ngũ Nhân Viên – Dược Sĩ Tại Nhà Thuốc Vivita

Tại đây, đội ngũ Dược sĩ có bằng cấp và chuyên môn tốt nhằm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng với các đảm bảo: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá. Nhờ vậy mà nhà thuốc được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Nhà Thuốc Vivita số 1 được mở tại: 58 Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để luôn sẵn sàng phục vụ nhanh và tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi có đội giao hàng nhanh tại Hồ Chí Minh. Sau khi đặt đơn hàng (thông qua điện thoại hoặc tin nhắn), tùy vào nhu cầu khách hàng Vivita có thể giao hàng trong vòng 3 giờ (trong điều kiện giao hàng thuận lợi).​​

Đội Ngũ Nhân Viên - Dược Sĩ Tại Nhà Thuốc Vivita
Đội ngũ nhân viên – dược sĩ có chuyên môn cao, tận tâm tư vấn.

>>> Xem thêm: 9 tác dụng của trà xanh đã được khoa học chứng minh

Định hướng của nhà thuốc Vivita trong tương lai

Mới định hướng là hệ thống nhà thuốc tiện lợi cho khách hàng, Vivita không ngừng mở rộng qua chuỗi nhà thuốc và cả kênh online nhằm đem đến các sản phẩm thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, giá hợp lý cho khách hàng trên toàn quốc.

Mỗi tháng, nhà thuốc Vivita đều có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua online hoặc đến trực tiếp nhà thuốc.

Tiêu chí chất lượng

 • Các tiện ích khi mua hàng tại nhà thuốc Vivita:
 • Chăm sóc khách hàng: đây là dịch vụ không thể thiếu để theo dõi sức khoẻ của người dùng. Vivita luôn phục vụ tận tình trước trong-sau khi mua hàng xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00-21:00
 • Luôn có chương trình khuyến mãi tốtt
 • Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 400.000đ.
 • Chương trình khách hàng thành viên, đối với khách hàng mua hàng thường xuyên sẽ có chính sách dành cho khách hàng thành viên.
Định hướng của nhà thuốc Vivita trong tương lai
Thông tin liên hệ của nhà thuốc Vivita.

Thông tin thêm về nhà thuốc online Vivita HCM

 • Nhà thuốc online Vivita thuộc công ty TNHH Siêu Thị Sống Khoẻ, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.
 • Địa chỉ: 58 Trần Quý Cáp, Phường 11, Q, Bình Thạnh, TP HCM, Việt Nam
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Vivitavietnam
 • Website: Vivita.vn
 • Điện thoại: 1900 20610906 999 452
Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận