15 bệnh viện chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhất

Trong bài viết, tổng hợp và giới thiệu đến bạn danh sách địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất và đảm bảo an toàn. Cùng tham khảo bạn nhé.

1. Bệnh viện chữa vô sinh ở Hà Nội

1.1 Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Nằm tại địa chỉ 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với phòng sản hàng đầu Việt Nam áp dụng khám và điều trị toàn diện cho cả nam và nữ. Kết hợp sản phụ khoa và nam khoa mang đến những phương pháp chữa bệnh tối ưu cho người bệnh.

Tại đây, hội tụ những chuyên gia đầu ngành lĩnh vực sản phụ khoa trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Singapore… Bệnh viện triển khai đồng bộ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới, trong đó có: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), IVF cổ điển (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), cho nhận noãn, tinh trùng và phôi, hỗ trợ phôi thoát màng (AH), chuyển phôi giai đoạn phôi nang (Blastocyst transfer – chuyển phôi ngày 5), trữ lạnh phôi, noãn và tinh trùng.

Bệnh viện Vinmec Times City – nơi chữa hiếm muộn chuẩn quốc tế
Bệnh viện Vinmec Times City – nơi chữa hiếm muộn chuẩn quốc tế

1.2 Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ tại đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Là bệnh viện chuyên khoa hạng I của Hà Nội, đầu ngành y tế thủ đô và là địa chỉ tin cậy, bệnh viện chữa vô sinh ở Hà Nội và chăm sóc sức khỏe sinh sản của toàn miền Bắc. Tại đây hỗ trợ nhiều kỹ thuật sinh sản thành công như thụ tinh nhân tạo, ông lạnh và bảo quản tinh trùng, chọc hút noãn, nuôi cấy, chuyển phôi, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn, sinh thiết tinh hoàn, đông và bảo quản phôi đông lạnh… Tại bệnh viện thực hiện trên 30 nghìn lượt khám và điều trị hiếm muộn, mang đến cơ hội sinh sản cho hàng nghìn cặp vợ chồng.

1.3 Bệnh viện phụ sản Trung ương

Nằm tại số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bệnh viện Phụ sản Trung ương nằm trong danh sách bệnh viện nào chữa vô sinh tốt nhất là địa chỉ chẩn đoán và điều trị tiền hôn nhân cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn mong muốn sinh con theo các phương pháp khoa học.

1.4 Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội là bệnh viện chuyên về sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh viện được trang bị phòng lobo giúp hỗ trợ sinh sản với những trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ chuyên ngành mang đến tỉ lệ thành công cao. Cho phép các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới phù hợp với sức khỏe người bệnh.

1.5 Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc hợp tác với các trung tâm hỗ trợ sinh sản Thái Lan giúp các cặp vợ chồng tăng cơ hội làm cha mẹ. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán và điều trị.

2. Bệnh viện chữa vô sinh ở HCM

2.1 Phòng khám Đa khoa quốc tế Vinmec Sài Gòn

Nằm tại địa chỉ 2 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec nằm trong danh sách bệnh viện chữa vô sinh ở HCM với cơ sở vật chất, trang thiết bị y học kỹ thuật chuẩn quốc tế mang đến cho những cặp vợ chồng cơ hội thụ thai cao. Tại bệnh viện có thực hiện khám sản phụ khoa chuyên sâu công nghệ hiện đại, tân tiến, kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu: thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, cho tặng trứng/tinh trùng, đông lạnh tinh trùng/noãn…

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Sài Gòn
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Sài Gòn

2.2 Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện là bệnh viện hàng đầu trong danh sách chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất. Với hơn 200 bác sĩ đầu ngành hội tụ mang đến cơ hội ra đời cho hơn 10 nghìn trẻ. Đây cũng là địa chỉ thực hiện thành công ca thụ tinh ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam. Địa chỉ tại số 284 Cống Quỳnh, Quận I, TPHCM.

2.3 Bệnh viện Phụ Sản MêKông

Nằm tại số 243A Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TPHCM. Bệnh viện phụ sản Mêkông là cơ sở đào tạo nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi cho các bệnh viện trong nước. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn tại đây bởi trang thiết bị y tế đảm bảo, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

2.4 Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Có địa chỉ tại số 9 Lý thường Kiệt- Quận 5- TPHCM, bệnh viện phụ sản Hùng Vương sử dụng nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại kết hợp với các bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao mang đến thành công cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

2.5 Phòng khám quốc tế Careplus

Nằm tại số 107 Tân Hải, Phường 13, Hồ Chí Minh. Phòng khám CarePlus nằm trong danh sách chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất mang tới cho khách hàng dịch vụ chẩn đoán và khám chuyên sâu các bệnh về sản phụ khoa, nam khoa giúp tư vấn, tăng tỉ lệ thụ thai thành công. Đến bệnh viện bạn sẽ trải nghiệm môi trường nhẹ nhàng từ nhân viên đến các bác sĩ, tạo cảm giác thoải mái, an toàn.

3. Bệnh viện chữa vô sinh ở Đà Nẵng

3.1 Bệnh viện Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 26C Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng. Bệnh viện Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng ra đời từ năm 2009 và đã mang đến nhiều niềm vui cho các cặp vợ chồng tại Đà Nẵng và các vùng lân cận. Bệnh viện mang đến quy trình xét nghiệm chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành và trang thiết bị hiện đại.

3.2 Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến – Khuê Mỹ – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng, bệnh viện mang đến cơ hội thụ thai cho nhiều cặp vợ chồng tại Đà Nẵng với chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn khoảng 70 triệu đồng/ ca.

3.3 Bệnh viện Đà Nẵng

Địa chỉ: 124 Hải Phòng – Thạch Thang – Đà Nẵng, bệnh viện Đà Nẵng kết hợp với bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu khu vực miền Trung. Đến nay đã có nhiều ca thụ tinh ống nghiệm thành công, chào đón nhiều đứa trẻ khỏe mạnh chào đời.

3.4 Phòng khám của lương Y Nguyễn Duy Khiêm

Địa chỉ: 428/HO1/28 Tôn Đản, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Phòng khám lương Y Nguyễn Duy Khiêm theo phương pháp y học cổ truyền đã hỗ trợ cải thiện khả năng sinh sản của nhiều cặp vợ chồng. Ngoài ra ông còn điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa triệt để, mang lại sức khỏe sinh sản cho nam nữ.

3.5 Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ 161 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sử dụng nhiều phương pháp y học tiên tiến giúp tăng tỉ lệ thụ thai đến 30% cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng mang đến cơ hội thụ thai cho nhiều cặp vợ chồng
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng mang đến cơ hội thụ thai cho nhiều cặp vợ chồng

Trên đây là danh sách tư vấn chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Đừng quá nóng vội trong việc có con, hãy tập cho mình thói quen ăn uống và luyện tập thể thao khoa học, phù hợp với các thực phẩm tươi sạch đảm bảo an toàn và thăm khám vô sinh hiếm muộn định kỳ thường xuyên để đảm bảo sức khỏe tốt hỗ trợ quá trình sinh sản.