Xét Nghiệm NIPT Tại Trung Tâm Genplus Có Uy Tín Không?

Trung tâm xét nghiệm Genplus đã có nhiều năm phát triển trong các lĩnh vực xét nghiệm NIPT, xét nghiệm ADN và phân tích giải mã gen. Tại đây không chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia, phó giáo sư đầu ngành mà còn được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, kết quả xét nghiệm tại Genplus luôn đạt độ chính xác lên tới 99,9999%

Những lý do bạn nên chọn xét nghiệm NIPT tại Trung tâm xét nghiệm Genplus

Trước hết, xét nghiệm NIPT giúp cho mẹ bầu có thể theo dõi được sức khỏe thai nhi trong giai đoạn mang thai. Điều này khiến thai phụ an tâm hơn về sự phát triển của em bé. Hơn nữa, việc xét nghiệm sàng lọc trước sinh còn giúp thai phụ phát hiện sớm những dị tật ở thai nhi để có sự can thiệp kịp thời. Xét nghiệm NIPT còn đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai ở độ tuổi hơn 30, bởi phụ nữ trên 30 có nguy cơ mang thai dị tật cao hơn.

Vì thế, xét nghiệm NIPT tại trung tâm Genplus chắc chắn là một quyết định đúng đắn vì:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2005

Trung tâm xét nghiệm Genplus được xây dựng hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2005. Văn phòng đại diện của trung tâm được đặt tại 3 thành phố lớn nhất cả nước đó là Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng, cùng với đó là hơn 20 điểm thu mẫu trải dài từ Bắc, Trung, Nam.

Trung tâm sử dụng hệ thống các loại trang thiết bị y tế hiện đại để có thể theo kịp được sự phát triển công nghệ hiện nay như: máy ly tâm lạnh của Đức, máy xét nghiệm sinh học phân tử PCR của Anh, máy giải trình tự gen của Mỹ và bộ kit chuẩn quốc tế của Mỹ. Những loại thiết bị máy móc y tế tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo tính cập nhật về công nghệ và độ chính xác cao.

xét nghiệm nipt
Trung tâm sử dụng hệ thống các loại trang thiết bị y tế hiện đại để có thể theo kịp được sự phát triển công nghệ hiện nay

Có thể nói, cơ sở vật Genplus là một ưu điểm lớn so với các cơ sở xét nghiệm khác bởi không phải bất cứ trung tâm nào cũng có thể đầu tư trang thiết bị y tế từ các hãng uy tín trên thế giới và có công nghệ tiên tiến như vậy.

2. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao, tâm đức sáng

Trung tâm xét nghiệm Genplus là nơi quy tụ nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu về lĩnh vực xét nghiệm gen và sàng lọc trước sinh.

Tiêu biểu trong đội ngũ chuyên môn tại Genplus phải kể đến như PGS. TS. Nguyễn Thị Trang, hiện đang là giảng viên cao cấp tại Trường Đại học Y Hà Nội và là Phó tổng thư ký Hội Di truyền. PGS là người đồng hành với Genplus, cố vấn các vấn đề chuyên môn và đào tạo, tư vấn các xét nghiệm chuyên sâu Karyotype cho những thai phụ sau khi làm xét nghiệm NIPT trong trường hợp phát hiện được nguy cơ cao của dị tật.

Giá trị cốt lõi của Trung tâm Genplus đó là dành trọn tâm huyết với khách hàng, tinh thần trách nhiệm và sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy để tham gia vào đội ngũ chuyên gia tại Genplus phải là những người có chuyên môn cao và tâm đức sáng. Các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và luôn được cập nhật kiến thức để bắt kịp với sự phát triển của ngành di truyền học.

 Đội ngũ chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao, tâm đức sáng
Đội ngũ chuyên gia tại Genplus luôn là những người có tâm đức sáng, miệt mài với công việc

3. Quy trình xét nghiệm diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác 99,99999% và bảo mật tuyệt đối

Để đảm bảo độ chính xác của kết quả lên tới 99,9999%, trung tâm Genplus đã đầu tư sử dụng loại phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX – phần mềm chuyên dụng được sử dụng tại các phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới.

Hệ thống xét nghiệm tại Genplus được xây dựng và thiết kế một cách khoa học, khép kín, đảm bảo sự chặt chẽ trong các khâu và tính bảo mật. Đặc biệt, đối với xét nghiệm gen, trung tâm Genplus sẽ thực hiện xét nghiệm 2 lần nhằm đối chiếu lại kết quả để chắc chắn rằng không có sai sót xảy ra trong xét nghiệm.

4. Xét nghiệm NIPT tại trung tâm xét nghiệm NIPT với chi phí Việt Nam, chất lượng quốc tế

Bên cạnh phát triển trong nước, Trung tâm xét nghiệm Genplus luôn đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị nước ngoài có uy tín trong lĩnh vực. Thông qua việc hợp tác với các đơn vị nước ngoài, trung tâm có thể tiếp thu được công nghệ mới trong xét nghiệm.

Mặc dù đem đến chất lượng quốc tế nhưng chi phí mẹ bầu phải bỏ ra khi xét nghiệm NIPT tại trung tâm không quá lớn. Thông thường chi phí xét nghiệm NIPT sẽ dao động từ 3 đến 5 triệu đồng.

Xét nghiệm NIPT tại trung tâm xét nghiệm NIPT với chi phí Việt Nam, chất lượng quốc tế
Chi phí xét nghiệm NIPT dao động từ 3 đến 5 triệu đồng

5. Quy trình thực hiện khoa học và trả kết quả nhanh chóng

Thời gian trả kết quả xét nghiệm NIPT tại trung tâm Genplus thông thường chỉ từ 5 đến 7 ngày làm việc. Sau khi nhận kết quả, các gia đình sẽ được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn tận tình. Nếu khách hàng còn những thắc mắc cần giải đáp sau vẫn có thể liên hệ qua tổng đài để được hỗ trợ.

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Genplus Việt Nam

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận