Tết Tình Thân, Hạnh Phúc Đong Đầy Cùng VinaHealth

Hoà cùng với không khí giáp Tết những ngày tấp nập của xuân Quý Mão 2023, ngày 16 tháng 1 năm 2022, Hệ thống Trung tâm VinaHealth kết hợp cùng với khánh sạn Mường Thanh tổ chức thăm và tặng bánh chưng cùng các xuất quà trong chương trình “Tết Tình Thân, Hạnh Phúc Đong Đầy” cho các bé siêu nhân đang can thiệp tại trung tâm cùng nhau chia sẻ cái Tết tình thân – Hạnh phúc đong đầy – Năm mới bình an thịnh vượng. 

Hệ thống trung tâm VinaHealth và khách sạn Mường Thanh trao quà Tết

Xuân Quý Mão đang cận kề, không khí của những ngày giáp Tết đang nhộn nhịp giữa phố phường Sài Gòn thì tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth không khí này cũng sôi nổi và nhộn nhịp không kém. Tại đây, cả các cô và các bé đều rất háo hức mong chờ Tết đến.

Với tinh thần yêu thương, sẻ chia và động viên tinh thần các bé đang can thiệp tại trung tâm, ngày 16 tháng 1 năm 2023 đoàn đại biểu đến từ khách sạn Mường Thanh trực tiếp đến Hệ thống Trung tâm VinaHealth cơ sở quận Gò Vấp cùng chia sẻ cái Tết tình thân – Hạnh phúc đong đầy- Năm mới bình an thịnh vượng với cô và các bé cùng các xuất quà là bánh chưng và quà cho các em nhỏ.

Hệ thống Trung tâm VinaHealth và Khách sạn Mường thanh

Nhận được phần quà từ khách sạn Mường Thanh, cả cô và các bé đều rất vui mừng, đặc biệt trong dịp Tết Quý Mão 2023 cận kề. Mặc dù là những phần quà không quá lớn nhưng lại mang đến giá trị tinh thần rất lớn cho các bé đang can thiệp tại trung tâm. Những phần quà đã khích lệ tinh thần các bé phấn chấn, vui vẻ và hứng khởi hơn.

Đây không phải lần đầu tiên Hệ thống Trung tâm VinaHealth nhận được phần quà từ các đơn vị khác trao tặng cho các em bé đang can thiệp tại đây, trước thời điểm giáp Tết 2023 một số dịp lễ như Tết Thiếu Nhi 1/6, Trung Thu các bé đều nhận được quà từ các đơn vị doanh nghiệp trao tặng.

Thay mặt toàn bộ Hệ thống Trung tâm VinaHealth, đại diện Trung tâm VinaHealth cơ sở quận Gò Vấp bà Vũ Trần Thạch Thảo đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới đại diện khách sạn đã quan tâm và chia sẻ cùng các em bé đang can thiệp tại trung tâm.

Đại diện Hệ thống Trung tâm VinaHealth có bó hoa tươi thắm gửi đến đại diện Khách sạn

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 chuẩn bị tới, Hệ thống Trung Tâm VinaHealth xin được kính chúc Quý khách sạn một năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng và sức khoẻ dồi dào. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đã tin tưởng VinaHealth, chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng sự tin tưởng của Quý khách sạn và các bậc phụ huynh đang gửi gắm con can thiệp tại đây. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023.

 

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận