Lễ Vinh Danh gia đình VinaHealth 2022 tại Hà Nội

Hòa cùng không khí rộn ràng chào đón một năm mới nữa chuẩn bị đến, ngày 22/12/2022 vừa qua, Hệ thống Trung tâm Vina Health đã tổ chức lễ vinh danh những nhân viên xuất sắc xuyên suốt trong một năm. Đây cũng là dịp lễ để đại gia đình VinaHealth gặp gỡ, cùng nhau ngồi nhìn lại một năm vừa rồi và những mục tiêu trong một năm sắp tới.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Hệ thống Trung tâm đã vinh danh những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2023 vừa qua. Đây đều là những nhân sự đã có thời gian làm việc lâu lâu dài cùng Hệ thống Trung tâm và có thành tích cao qua từng tháng làm việc và công tác.

lễ vinh danh nhân viên xuất sắc năm 2022 VinaHealth
Hệ thống Trung tâm VinaHealth tổ chức lễ vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc

Mở đầu cho buổi lễ vinh danh là những lời phát biểu và và chia sẻ của bà Đặng Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Hệ thống Trung tâm VinaHealth. Những lời chia sẻ ấy ấy đã thể hiện sự chân thành, niềm tin vào những bước đi trong năm sắp tới sẽ đưa VinaHealth phát triển lên một tầng cao mới.

Thay mặt cho ban lãnh đạo, bà Đặng Thị Phương Thảo đánh giá cao các nhân viên có thành tích xuất sắc đã góp phần giúp cho Hệ thống trung tâm VinaHealth phát triển lên từng ngày. Sự cố gắng, nỗ lực của từng nhân viên luôn được các ban lãnh đạo ghi nhận và biết ơn với sự cống hiến, nỗ lực lực cho sự phát triển của Trung tâm.

Ban lãnh đạo Hệ thống Trung tâm VinaHealth
Ban lãnh đạo Hệ thống Trung tâm VinaHealth

Buổi lễ vinh danh còn là dịp để toàn thể nhân sự trong Hệ thống VinaHealth gặp gỡ cuối năm cùng nhau giao lưu, gắn bó, đoàn kết với nhau. Buổi lễ còn là dịp VinaHealth gửi lời tri ân trân thành, sâu sắc nhất tới toàn bộ nhân sự đã đồng hành cùng VinaHealth xuyên suốt thời gian qua. Trong buổi lễ, toàn thể ban lãnh đạo cùng các nhân sự đã cùng nhau tổng kết lại những gì đã làm được trong năm vừa qua cũng như cam kết trong năm sắp tới.

tiệc tất niên 2022 VinaHealth
Kết hợp với lễ vinh danh là buổi tiệc tất niên đầm ấm mang không khí của mái nhà VinaHealth

Sự cố gắng và nỗ lực của Hệ thống Trung tâm xuyên suốt 1 năm vừa qua nói riêng cũng như những năm vừa rồi nói chung đã tạo nên sức mạnh vững chãi giúp cho VinaHealth không những đứng vững trong ngành mà còn ngày càng phát triển, đi xa hơn nữa.

Bằng tất cả chuyên môn, tâm huyết và tấm lòng, đội ngũ VinaHealth quyết tâm sang năm 2023 sắp tới và những năm về sau Hệ thống Trung tâm VinaHealth sẽ luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lòng phụ huynh, phát triển bền vững song hành cùng thời gian.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận