Lễ Vinh Danh gia đình VinaHealth 2022 tại TP Hồ Chí Minh

Sau khi đón nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc, tiêu biểu của Hội khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam, ngày 20 tháng 12 năm 2022 Hệ thống Trung tâm VinaHealth vinh dự tiếp tục nhận được “Bằng khen ghi nhận những nỗ lực xuất sắc trong năm 2022” được đích thân Tiến sĩ Huỳnh Công Minh trao tặng.

lễ vinh danh VinaHealth Hồ Chí Minh
Hệ thống Trung tâm VinaHealth tổ chức buổi lễ vinh danh cuối năm tại TP Hồ Chí Minh

Những ngày cuối năm là dịp các tổ chức bình chọn công bố tổ chức lễ vinh danh các tổ chức xuất sắc nhất Việt Nam, góp phần tạo nên những giá trị tích cực đến cộng đồng. Qua nhiều năm, Hệ thống Trung tâm VinaHealth luôn vinh dự có mặt trong danh sách những Trung tâm Phục hồi Chức năng xuất sắc tại Việt Nam.

Ngày 21/12/2022, Hệ thống Trung tâm VinaHealth đã tổ chức buổi tiệc tất niên và vinh danh những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022 vừa rồi. Đặc biệt, buổi lễ còn trở nên ý nghĩa hơn với sự kiện Hệ thống Trung tâm VinaHealth được nhận Bằng khen ghi nhận những nỗ lực xuất sắc trong năm 2022 từ Hội khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam do đích thân Tiến sĩ Huỳnh Công Minh – Phó Chủ Tịch Hội Khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục TP HCM trao tặng.

VinaHealth nhận được Bằng khen ghi nhận những nỗ lực xuất sắc trong năm 2022
Hệ thống Trung tâm VinaHealth vinh dự nhận được Bằng khen ghi nhận những nỗ lực xuất sắc trong năm 2022

Trong buổi lễ vinh danh còn có sự xuất hiện của những nhân vật vô cùng đặc biệt, đóng góp vai trò không nhỏ vào sự thành công của VinaHealth như: Đại diện Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng, H&H Nutrition, Thạc sỹ Bác sĩ Đặng Ngọc Hùng, Đại diện đối tác Truyền thông Công ty TNHH Golden Town cùng nhiều vị khách quý khác.

Quý đối tác của Hệ thống Trung tâm VinaHealth
Đối tác Truyền thông của Hệ thống Trung tâm VinaHealth – Công ty TNHH Golden Town

Kết hợp lễ vinh danh là tiệc tất niên cuối năm của công ty, là dịp để toàn thể nhận sự và ban lãnh đạo ngồi lại cùng nhau, trò chuyện về những câu chuyện đã cùng nhau trải qua và rút kinh nghiệm cho những mục tiêu sắp tới trong năm 2023 để đạt được thành công vanh rọi nhất. Đóng góp những giá trị tích cực vào cộng đồng chăm sóc trẻ đặc biệt tại Việt Nam.

Đây là một trong những cột mốc và bước phát triển lớn của Hệ thống trung tâm VinaHealth trong năm vừa qua, với sự chỉ đạo nhiệt tình của toàn thể ban lãnh đạo cũng như tâm huyết của toàn bộ nhân sự trong ngôi nhà mang tên VinaHealth, hy vọng những thành tựu đáng giá trên không chỉ xuất hiện trong năm nay và sang năm 2023 tiếp theo cũng nhiều nhiều năm nữa, Hệ thống Trung tâm VinaHealth sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của các phụ huynh và những nhà chuyên môn chuyên ngành.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận