Lễ Tốt Nghiệp Các Chiến Binh Nhí Của VinaHealth Thanh Xuân

Bên cạnh không khí rộn ràng đón Xuân Quý Mão 2023 thì với Hệ thống Trung tâm VinaHealth còn là giai đoạn quan trọng để tổ chức một buổi lễ ý nghĩa cho các em bé đã can thiệp thành công tại đây đó là buổi “Tốt nghiệp” vô cùng đầm ấm và ý nghĩa. 

Buổi lễ Tốt nghiệp với sự góp mặt của đông đủ các bạn nhỏ và các cô

Ngày 18 tháng 1 năm 2023, Hệ thống Trung tâm VinaHealth cơ sở Thanh Xuân đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các bé can thiệp thành công tại VinaHealth. Buổi lễ có sự xuất hiện của hai nhân vật chính là chàng trai Bảo Nhật và cô nàng Bảo An cùng sự có mặt của các cô giáo tập luyện cho các con hàng ngày, phụ huynh của hai bé cùng các bạn nhỏ tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth.

Cô trao bằng “tốt nghiệp” cho bé Bảo Nhật
Cô trao bằng “tốt nghiệp” cho bé Bảo An

Mặc dù chỉ là một buổi lễ tốt nghiệp nhỏ cho các bé nhưng buổi lễ tốt nghiệp lại có ý nghĩa lớn lao với các con, với phụ huynh và với cả Hệ thống Trung tâm VinaHealth.

Buổi lễ chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và tiến bộ vượt bậc của các bé. Với con, cột mốc này có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của con. Từ bây giờ con đã có thể sinh hoạt và nhận thức tốt hơn so với giai đoạn trước đây, là tiền đề cho các mốc phát triển của con.

Với gia đình, buổi lễ đánh dấu con của bố mẹ đã thực sự lớn. Trong buổi lễ, những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi khi nhìn thấy con phát triển nhanh và vượt bậc như thế. Bố mẹ đã có đôi lời cảm ơn tới Hệ thống Trung tâm VinaHealth, đặc biệt là các cô giáo trực tiếp can thiệp cho bé.

Với Hệ thống Trung tâm, buổi lễ tốt nghiệp của các bé là sự thành công lớn nhất đối với chúng tôi, nhìn thấy các bé lớn lên từng ngày, phát triển từng ngày và tiến bộ hơn từng ngày chúng tôi rất hạnh phúc. Các bé chính là sứ mệnh của chúng tôi, là động lực để Hệ thống Trung tâm tiếp tục cố gắng và phát triển trong thời gian sắp tới.

Các cô chúc cho bé Bảo Nhật và bé Bảo An sẽ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và vui vẻ trong những bước đi sau này. Các cô yêu thương hai con bằng cả trái tim!

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận