Lễ Ký Kết Hợp Đồng Trao Đổi Chuyên Môn Phục Hồi Chức Năng

Ngày 22 tháng 2 năm 2023 Hệ thống Trung tâm VinaHealth đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác với khao khát mang đến những điều tốt nhất cho trẻ đặc biệt. Theo hoạt động này, Hệ thống Trung tâm VinaHealth sẽ phối hợp với các nhà chuyên gia và đơn vị chuyên khoa trọng điểm. 

Lễ ký kết hợp đồng trao đổi chuyên môn giữa Hệ thống Trung tâm VinaHealth với Phòng khám Asina
Hệ thống Trung tâm VinaHealth trong lễ ký kết hợp tác với phòng khám Asina

Lễ ký kết hợp đồng trao đổi chuyên môn giữa Hệ thống Trung tâm VinaHealth với Phòng khám Asina được thực hiện nhằm tảo đổi các kiến thức liên quan đến chuyên môn nắn chỉnh hình cho trẻ đặc biệt và làm lót chỉnh hình cho bệnh nhân Nhi tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth. Cụ thể là những trẻ đang gặp vấn đề về bàn chân bẹt, cong vẹo cột sống, tổn thương não cần sử dụng đến đế lót giày chỉnh hình. 

Phòng khám Asina mang đến công nghệ làm đế giày lót chỉnh hình có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm đế giày trên thị trường Việt Nam như sau:

  • Đế lót giày được áp dụng bằng hệ thống máy móc công nghê Châu Âu có ngay sau khi đo size chân 30 phút. 
  • Chất lượng đế giày mềm hơn so với đế giày đúc, thuận tiện cho bé di chuyển, hút ẩm không lo đi giày nhiều sẽ bị đổ mồ hôi chân. 
  • Quá trình làm lót giày cho trẻ được công khai minh bạch nên bố mẹ có thể trực tiếp theo dõi quá trình làm đế giày cho con và đưa ra một số yêu cầu để bé có một đế giày chỉnh hình hoàn chỉnh nhất. 
  • Đế giày của trẻ có thể dễ dàng sửa chữa phù hợp với tình trạng chân của trẻ. 
Phòng khám Asina mang đến công nghệ làm đế giày lót chỉnh hình có ưu điểm vượt trội
Công nghệ làm đế giày bằng hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất từ Châu u

Sau khi thoả thuận và ký kết hợp đồng, Hệ thống Trung tâm VinaHealth đã thống nhất được một số điều khoản mang lại lợi ích cho các trẻ can thiệp tại Hệ thống Trung tâm: 

  • Giảm 50% phí khám so với mức giá được niêm yết tại Asina về đo lệch trục bàn chân bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất Đông Nam Á. 
  • Giảm 1.000.000 đồng trên một đôi đế giày chỉnh hình so với mức giá niêm yết hiện tại là 4.000.000 đồng. 
  • Miễn phí toàn bộ chi phí thăm khám và chỉnh sửa lại đế giày trong vòng 6 tháng bắt đầu từ khi làm đế giày.
Hệ thống Trung tâm VinaHealth đã thống nhất được một số điều khoản mang lại lợi ích cho các trẻ đặc biệt
Phòng khám Asina có những chính sách đặc biệt cho trẻ đặc biệt đang can thiệp tại trung tâm

Đây chính là chính sách ưu đãi đặc biệt của Phòng khám Asian giành riêng cho các em nhỏ đang can thiệp tại Hệ thống Trung tâm VinaHealth. Với sự giúp đỡ của phòng khám đã mở ra cơ hội cho các bé được trải nghiệm công nghệ mới, cải thiện dáng đi và vóc dáng của trẻ về sau. 

Hệ thống Trung tâm VinaHealth xin được thay mặt các phụ huynh có con đang can thiệp tại trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phòng khám Asina đã có những chính sách ưu đãi cho các bé. Hệ thống Trung tâm VinaHealth trân trọng thiện chí hợp tác của Phòng khám Asina, chúng tôi hy vọng cả hai sẽ có khoảng thời gian hợp tác hiệu quả, cùng nhau mang lại những giá trị cho các em nhỏ đặc biệt. 

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận