Kỷ niệm 7 năm thành lập Trung tâm VinaHealth – hành trình kỳ diệu

Năm 2015 VinaHeath được đặt viên gạch đầu tiên cho một sự nghiệp lớn, khi thành lập Phòng tập Phục hồi chức năng đầu tiên tại 139 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội với 3 nhân sự trong phòng tập vỏn vẹn 50m2. 

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã lớn mạnh dần lên và trở thành một trong những tổ chức Nghiên cứu và ứng dụng về Tâm lý giáo dục – Phục hồi chức năng hàng đầu Việt Nam. Trung tâm VinaHealth vươn mình mạnh mẽ, như cái cây đã cho trái ngọt nhưng vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cốt lõi, kiến tạo tương lai tươi sáng cho hàng ngàn trẻ đặc biệt tại Việt Nam. 

Trung tâm Vinahealth ngày càng khẳng định tầm vóc và tâm huyết trên hành trình từ bước khởi đầu đến cuộc sống mới. Sau 7 năm, VinaHealth đã có gần 100 nhân sự với hàng loạt chi nhánh được mở tại hai miền Bắc Nam, đón hàng trăm trẻ tới tập luyện mỗi ngày.

  • Cơ sở 1: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Q Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 176 Nguyễn Đình Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Biệt thự số 87, HC Golden City, Q Long Biên, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 533 Phan Văn Trị, Phường 5, Q Gò Vấp, TP HCM
  • Cơ sở 5: Số 271 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

ky niem 7 nam thanh lap trung tam vinahealth

Có những bước chạy thần tốc trên con đường phát triển, nhưng VinaHealth cũng có những thời điểm gặp rào cản. Suốt 2 năm đại dịch, Covid phủ bóng đen lên toàn bộ kinh tế xã hội toàn cầu, để lại nhiều mất mát, hàng ngàn doanh nghiệp phải đóng cửa, thậm chí phá sản, VinaHealth cũng không nằm ngoài vòng xoáy này,, tuy vậy bằng tinh thần đoàn kết, ý chí mạnh mẽ bền bỉ, tập thể VinaHealth đã cùng nhau đồng hành vượt qua những ngày tháng đó.

Trong thời gian Trung tâm không thể hoạt động, trong giai đoạn khó khăn nhất, chúng tôi vẫn luôn nghĩ tới các con, thường xuyên liên lạc để hỗ trợ phụ huynh tự tập luyện tại nhà. Những hành động ấy xuất phát từ trái tim của mỗi CBNV, từ tình yêu với trẻ đặc biệt đã in sâu trong mỗi con người VinaHealth.

Mỗi người chúng tôi đã luôn yêu thương đồng nghiệp, tìm mọi cách để hỗ trợ nhau, từ bó rau, nhu yếu phẩm tới những lời hỏi thăm động viên nhau. Đó là tất cả tấm lòng, sự yêu thương, và đùm bọc lẫn nhau, nơi mà chúng tôi xem nhau là một gia đình mang tên Vinahealth.

Ngay khi Hà Nội và TP HCM thiết lập trạng thái bình thường mới, chúng tôi đã ngay lập tức bắt đầu công cuộc tái thiết. Ban lãnh đạo đưa ra nhiều giải pháp nhằm giúp CBNV và các gia đình có thể trở lại can thiệp ngay trong trạng thái an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Bảy năm, chúng tôi tự tin bước qua hành trình dài để chứng minh năng lực của đội ngũ VinaHealth.

Bước sang năm thứ 8, chúng tôi – những con người VinaHealth sẽ luôn cố gắng để tự hào cất lên bài ca về một tổ chức nghiên cứu và ứng dụng Tâm lý giáo dục – Phục hồi chức năng uy tín, chất lượng top đầu, đủ tâm và đủ tầm để vươn xa hơn, hướng tới hoàn thiện hệ sinh thái hỗ trợ trẻ đặc biệt tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang làm việc tại VinaHealth, cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng VinaHealth trên chặng đường 7 năm kỳ diệu.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận