Hệ thống Trung tâm VinaHealth đã cử nhà chuyên môn tham gia khoá đào tạo nhi khoa

Hệ thống Trung tâm VinaHealth đã hợp tác cùng Đại học Quốc gia Đài Loan, thúc đẩy hoạt động trao đổi kiến thức, chuyên môn giữa nhà chuyên môn với đại diện nhà trường. Theo đó, nhà chuyên môn của Hệ thống Trung tâm VinaHealth sẽ được nâng cao chuyên môn trong khóa đào tạo với chủ đề “Khám và can thiệp trẻ có nguy cơ cao” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thỏa thuận, nhà chuyên môn của Hệ thống Trung tâm VinaHealth sẽ được trực tiếp tham gia khoá đào tạo được chủ trì trực tiếp bởi PGS.TS.VLTL Suh-Fang Jeng – Đại học Quốc Gia Đài Loan, Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương – Liên đoàn VLTL thế giới và PGS.TS.VLTL Li-Chiou Chen – Đại học Fooyin. 

Tại đây, nhà chuyên môn của Hệ thống Trung tâm VinaHealth sẽ được đào tạo, hướng dẫn trực tiếp bởi các bài giảng có đầy đủ khái niệm, cách đánh giá và thăm khám, phát hiện trẻ có nguy cơ cao. Song song với các bài giảng trực tiếp từ các chuyên gia, nhà chuyên môn của trung tâm còn được thực hành trực tiếp trên mô hình về các phương pháp đặt tư thế cho trẻ sinh non tại NICU cùng với cách tiếp cận, cách theo dõi và đánh giá lộ trình phát triển của trẻ sinh non. 

Sau khoá học, nhà chuyên môn của Hệ thống trung tâm VinaHealth đã học hỏi và đúc kết được nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá để áp dụng vào việc phát triển các phương pháp can thiệp cho trẻ đặc biệt khi đến với mái nhà VinaHealth. 

Ngoài những chia sẻ từ các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phục hồi chức năng, nhà chuyên môn của Trung tâm còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đồng nghiệp tư các đơn vị khác cũng tới buổi đào tạo để học hỏi và chia sẻ thêm về trẻ đặc biệt. 

Hệ thống Trung tâm VinaHealth xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường đại học Quốc Gia Đài Loan, đặc biệt là PGS.TS.VLTL Suh-Fang Jeng đã trở thành cố vấn trực tiếp cho khoá đào tạo, giải đáp tất cả những khó khăn của các nhà chuyên môn, trong đó có nhà chuyên môn của hệ thống trung tâm VinaHealth. 

Đại diện Hệ thống Trung tâm VinaHealth cho biết, từ lâu Trung tâm cũng đã lên các đề án tổ chức cho các nhà chuyên môn được tham gia các buổi đào tạo để nâng cao về năng lực cũng như kinh nghiệm quý giá trong ngành.

Sau buổi đào tạo, đại diện Hệ thống Trung tâm VinaHealth có bó hoa tươi thắm gửi đến chuyên gia, hy vọng Hệ thống Trung tâm VinaHealth tiếp tục nhận được sự hợp tác của trường và các đơn vị hỗ trợ kiến thức về trẻ đặc biệt, cùng nhau ươm mầm xanh cho trẻ đặc biệt tại Việt Nam. 

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận