Sữa Aptamil Gold Úc có bao nhiêu loại, có nên sử dụng không?

Sản phẩm sữa Aptamil Gold Úc có tốt không là điều được nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi lựa chọn để bổ sung cho chế độ dinh dưỡng của trẻ. Bên cạnh sữa mẹ, Aptamil Gold Úc cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất tốt cho trẻ. Tham khảo các review sau.

Review sữa Aptamil Gold Úc có tốt không?

Xuất xứ sữa Aptamil Gold Úc

Sữa Aptamil Gold Úc là sản phẩm sữa nổi tiếng của hãng Nutricia thương hiệu Aptamil được sản xuất từ châu Âu và được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sữa Aptamil Gold Úc được các mẹ bỉm sữa Việt Nam tin dùng bởi đặc tính gần giống với sữa mẹ do có vị mát, nhạt tự nhiên, không khiến trẻ bị tiêu chảy và có lợi cho hệ vi sinh đường ruột của trẻ. Với công thức sản xuất đặc biệt, đây là loại sữa có hệ dưỡng chất tối ưu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, toàn diện, là thực phẩm bổ sung tốt bên cạnh nguồn dinh dưỡng chính từ sữa mẹ.

Sữa Aptamil Gold Úc hỗ trợ dinh dưỡng cho bé
Sữa Aptamil Gold Úc hỗ trợ dinh dưỡng cho bé

Ưu điểm các dòng sữa Aptamil Gold của Úc

Thành phần giàu chất dinh dưỡng

Sữa Aptamil Úc sản xuất theo công thức đặc biệt gần giống với sữa mẹ vì thế giúp bé thích nghi nhanh và đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng trong những tháng năm đầu đời của trẻ. Ngoài ra, sữa còn cung cấp 16 loại vitamin và khoáng chất tốt cho trẻ. Cụ thể Aptamil chứa 13 loại vitamin với hàm lượng vitamin D và C cao, 3 loại khoáng chất là magie, canxi, kẽm giúp hệ xương của trẻ phát triển tốt.

Aptamil Gold Úc còn chứa thành phần Nutricia Prebiotics là tổ hợp men vi sinh tự nhiên lợi khuẩn, tốt cho đường ruột của trẻ. Điều này giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, hạn chế chứng táo bón. Không những thế, loại sữa này còn giàu DHA (omega 3) và axit linoleic (omega 6) hỗ trợ phát triển não bộ và mắt tốt.

Mùi vị thơm ngon, bé yêu thích

Khi tìm hiểu sữa Aptamil Gold Úc có tốt không về mùi vị, mẹ có thể an tâm bởi công thức nghiên cứu của sữa có mùi vị gần giống sữa mẹ nên trẻ dễ thích nghi.

Sữa dễ tiêu hóa

Aptamil Gold Úc là dòng sữa mát vì thế trẻ có thể hấp thu dễ dàng, tốt cho tiêu hóa và không gây chứng táo bón ở trẻ. Các hàm lượng dưỡng chất có sự thay đổi tùy theo loại sữa, giai đoạn.

Giá sữa Aptamil Gold Úc bao nhiêu?

Sữa Aptamil Gold Úc thích hợp cho nhiều giai đoạn phát triển của trẻ. Giá sữa dựa trên loại giai đoạn phát triển của trẻ, khối lượng sản phẩm. Thông thường từ 700.000 đồng – 900.000 đồng/ hộp sữa (900g).

Aptamil Gold Úc hỗ trợ tiêu hóa tốt
Aptamil Gold Úc hỗ trợ tiêu hóa tốt

Các loại sữa Aptamil Gold Úc cho trẻ

Sữa Aptamil Gold Úc số 4

Sữa Aptamil Gold Úc số 4 là sản phẩm sữa công thức hỗ trợ sự phát triển về não bộ, thể lực và khả năng khám phá, học hỏi của trẻ. Sữa dành cho trẻ trên 2 tuổi với men vi sinh probiotic hỗ trợ tiêu hóa, dầu cá giúp mắt sáng và metabolism cho sự trao đổi chất trong cơ thể trẻ tốt. Giá tham khảo 525.000 đồng cho hộp 800g. Cha mẹ có thể bổ sung kèm 17 thực phẩm tốt cho trẻ ăn dặm để giúp trẻ phát triển tốt.

Sữa Aptamil Gold Úc số 3

Sữa Aptamil Gold Úc số 3 là sữa cung cấp các vitamin, khoáng chất, dưỡng chất cho trẻ được mô phỏng theo sữa mẹ. Sữa bổ sung các men vi sinh probiotic, dầu cá, metabolism, DHA, ARA… hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ. Giá tham khảo 565.000 đồng cho hộp 900g.

Sữa Aptamil Gold Úc số 2

Sữa Aptamil Gold Úc số 2 cung cấp 16 loại vitamin và khoáng chất tốt cho sự phát triển của trẻ. Sữa có chứa các loại protein, sắt, thành  phần Nutricia Prebiotics lợi khuẩn, giúp trẻ tiêu hóa tốt, nâng cao hệ miễn dịch. Ngoài ra, sản phẩm còn có DHA, ARA hỗ trợ não bộ, thị lực trẻ. Giá tham khảo: 605.000 đồng cho hộp 900g.

Sữa Aptamil Gold Úc số 1

Sữa Aptamil Gold Úc số 1 chính hãng là sản phẩm chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất được mô phỏng theo sữa mẹ có lợi cho sự phát triển của trẻ. Bên cạnh đó, sữa được tập trung bổ sung Nutricia Prebiotics tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột non nớt của trẻ. Giá tham khảo: 610.000 đồng.

Aptamil Gold Úc số 2 cung cấp nhiều loại vitamin, khoáng chất
Aptamil Gold Úc số 2 cung cấp nhiều loại vitamin, khoáng chất

Những thông tin sữa Aptamil Gold Úc có tốt không trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để chọn mua sữa cho bé phù hợp với thể chất, cha mẹ nên hỏi ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, các bác sĩ nhi khoa. Nên cho trẻ khám chuyên khoa nhi thường xuyên để biết được tình hình sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Đăng ký theo dõi
Thông báo về

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận