DỊCH VỤ CHUYÊN MÔN TẠI VINA HEALTH

Luôn hướng tới sự phát triển tự nhiên của trẻ

Điều trị cho các bệnh nhi có rối loạn về lời nói, ngôn ngữ, các vấn đề về thính lực, rối loạn giọng, rối loạn tính lưu loát của lời nói, rối loạn nuốt, rối loạn giao tiếp do nguyên nhân thần kinh và các bệnh lý liên quan khác bằng các phương pháp can thiệp tự nhiên và một số phương pháp được áp dụng rộng rãi trên thế giới như ABA, PECS…

– Trẻ chậm đi

– Trẻ yếu vận động chân tay

Mang lại cho trẻ khuyết tật cơ hội gia nhập “xu hướng chính của cuộc sống” bằng việc lĩnh hội những kinh nghiệm từ bạn bè bình thường đồng trang lứa. Định hướng những bước rõ ràng để đảm bảo cho trẻ tham gia một cách đầy đủ và tích cực những hoạt động trong lớp học. Kết hợp với tâm lý trị liệu, hoạt động trị liệu để phát triển trẻ toàn diện.

Sử dụng bảng kiểm sàng lọc tự kỷ ở trẻ nhỏ có sửa đổi (M- CHAT23); chẩn đoán tự kỉ qua phỏng vấn có điều chỉnh (ADI- R); chẩn đoán tự kỷ qua quan sát (ADOS- Autism Diagnostic Observation Scale); sổ tay thống kê chẩn đoán các rối loạn tâm thần (DSM-IV); Thang đánh giá mức độ tự kỷ ở trẻ em (CARS-The childhood Autism Rating Scale); Bảng kiểm hành vi tự kỷ (Autism Behavior Check- list- ABC); Bộ câu hỏi giao tiếp xã hội (Social Communication Questionnare- SCQ)

Đánh giá phát triển: Trắc nghiệm Denver (viết tắt là ĐST); Bảng kiểm tra kỹ năng sống (SM ); Thang  đánh giá và trị liệu cá nhân cho trẻ tự kỷ và khuyết tật phát triển (PEP- R).

Dựa trên kết quả đánh giá trên  kết hợp với việc phỏng vấn các thành viên trong gia đình giám đốc trung tâm trực tiếp xây dựng kế hoạch cá nhân cho trẻ trong thời gian 1 tháng.

– Chân chữ X, chữ O, các biến dạng của bàn chân…

– Cứng đa khớp

– Bàn chân khoèo

– Liệt mềm đám rối thần kinh cánh tay

Thông qua các khóa học, video, sách hướng dẫn, tài liệu cho các vị phụ huynh ở xa hoặc vị phụ huynh muốn tự tập luyện cho con tại nhà về phục hồi chức năng bại não và trẻ chậm nói.